Tháng Mười Một 28, 2023

một,Phong Thủy Văn Phòngcách trình bày

1. Chỗ ngồi không được đối diện với đại gia

Cửa ra vào là nơi lưu thông khí và năng lượng ra vào cho toàn bộ văn phòng. Nếu chỗ ngồi đối diện với cửa, rất dễ bị khí thế xông vào cửa lấn át, sẽ ảnh hưởng đến tiềm thức và hệ thống tâm lý của con người, dẫn đến tính tình nóng nảy hoặc bệnh tật vô cớ. Các bậc thầy phong thủy đề nghị đặt bình phong hoặc cây cối ở cửa ra vào như một giải pháp.

2. Phòng làm việc không nên chật hẹp

Nó cũng không nên để trống. Đại sảnh văn phòng sáng sủa hẹp hòi, kín mít nhất định tượng trưng cho tương lai hạn hẹp của bộ phận này, gặp nhiều trắc trở, khó phát triển. Nếu chỗ ngồi trống trải thường dẫn đến thể lực không tốt, suy nhược, nhân sự thiếu ổn địnhPhong Thủy Văn PhòngĐội ngũ nhân viên thiếu lực hướng tâm, thiếu người cao thượng, thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến không gian chỗ đứng của toàn công ty.

3. Không có xà ngang hoặc đèn chùm ngay phía trên ghế ngồi

Đỉnh đầu mặc dù không có mắt, nhưng đối với đồ vật trên đỉnh đầu cũng rất nhạy cảm, luôn sợ hãi có thứ gì đó sẽ từ trên đó rơi xuống; vì vậy, nếu bạn biết rằng có một chùm đèn hoặc đèn chùm phía trên chỗ ngồi của bạn, tiềm thức của bạn sẽ được trang bị một cách vô hình , mà bạn luôn có thể nhìn thấy. Hãy chuẩn bị để bảo vệ chính mình. Theo thời gian, bạn sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng thể chất và bạn sẽ mệt mỏi nếu không làm được gì nhiều. Thay đổi chỗ ngồi nếu bạn có thể!

4. Phía sau ghế phải có chỗ tựa lưng (tựa vào tường hoặc tủ) và không thể nhấc cửa hoặc lối đi

Mặt sau của não là vùng bức xạ sóng não, đồng thời đây cũng là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể con người để cảm nhận được hào quang; do đó, tốt nhất là sử dụng một cái gì đó cố định phía sau ghế ngồi; chuyển một phần sự chú ý ra phía sau đầu sẽ tiêu hao thể lực về lâu dài và ảnh hưởng đến Năng suất và Sức khỏe

5. Những điều cấm kỵ nơi công sở mờ mịt, không rõ ràng

Ánh sáng không tốt sẽ ảnh hưởng đến sự thành bại của toàn bộ doanh nghiệp, thường mang đến những trở ngại, phiền toái, cũng như vận xui, sự cẩu thả, tinh thần làm việc của nhân viên không cao. Do đó, bố cục Phong thủy của văn phòng phải đủ ánh sáng và sáng sủa. Nó tượng trưng cho sự thịnh vượng của doanh nghiệp và sự nỗ lực phối hợp của tất cả nhân viênPhong Thủy Văn Phòngtiến độ đồng bộ.

Sếp luôn là người lãnh đạo cao nhất của công ty. Mọi quyết định của sếp đều quyết định sự phát triển của công ty và triển vọng nghề nghiệp của chúng ta, vì vậy sếp phải luôn giữ cái đầu tỉnh táo. Ngoài ra, phong thủy phòng làm việc của sếp cũng là một chỉ số tốt cho tài vận của sếp. Cái tốt và cái xấu có ảnh hưởng nhiều nhất. Nếu bạn có vận may chính thức tốt, bạn sẽ tự nhiên gặp vận may. Phong thủy xấu trong văn phòng đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến vận may của bạn. Tất nhiên cũng cần chú ý đến việc bài trí phong thủy phòng sếp, vậy bài trí phong thủy phòng sếp cần đáp ứng những yêu cầu gì?

1. Tranh phong thủy phòng sếp

1. Tranh hình con thú không thích hợp mua vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

2. Cuối cùng, không nên treo quá nhiều tranh màu đỏ. Vì nó có thể khiến các thành viên trong gia đình dễ bị tổn thương hoặc nóng nảy, đồng thời cũng có thể gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe bên trong của mọi người

3. Không thích hợp treo nhiều hơn hai bức tranh vẽ nhân vật trừu tượng, bởi vì những bức tranh như vậy sẽ khiến mọi người theo đuổi sự phù phiếm trong công việc, điều này không thực tế. Đôi khi nó cũng ảnh hưởng đến vận may của chính bạn.

4. Không thích hợp treo những bức tranh như thác nước, vì chủ nhân của những bức tranh này gặp nhiều may mắn.

5. Hình ảnh quá tối hoặc quá tối không thể mua được. Những bức tranh này trông nặng nề, khiến người ta chán nản và bi quan, thiếu động lực để làm việc và có tác động lớn đến cảm xúc của con người.

6. Không treo tranh vẽ cảnh hoàng hôn, bởi vì những bức chân dung như vậy sẽ làm suy yếu cảm xúc và khiến con người mất nhiệt tình làm việc.

Cách làm việc trong văn phòng mỏ than_Văn phòng Fengshui_Văn phòng Fengshui

2. Hướng phòng sếp

Đối với những ngôi nhà quay về hướng Nam, phòng làm việc của sếp phải ở hai hướng Bắc và Tây Nam.

Nếu ngồi trong nhà quay mặt về hướng Bắc thì phải dùng hướng Nam và Đông Bắc làm văn phòng của sếp.

Nếu ngồi trong nhà quay mặt về hướng đông và hướng tây thì phải lấy hướng đông và tây bắc làm văn phòng của ông chủ.

Đối với nhà hướng Đông và Tây thì phòng làm việc của sếp phải ở hướng Tây Bắc và Đông Nam hoặc chính Nam.

Nếu ngồi ở hướng Đông Bắc và Tây Nam của ngôi nhà thì nhất định phải dùng hướng Tây Bắc và Đông Bắc làm phòng làm việc của sếp.

Nếu bạn ngồi trong một ngôi nhà quay mặt về hướng tây nam và hướng về phía đông bắc, bạn phải sử dụng hướng đông và tây nam làm văn phòng của ông chủ.

Nếu bạn ngồi ở hướng Tây Bắc và ngồi ở hướng Đông Nam của ngôi nhà, bạn phải sử dụng hướng Tây và Tây Bắc hoặc hướng Bắc làm văn phòng của ông chủ.

Nếu bạn ngồi trong một ngôi nhà quay mặt về phía đông nam và hướng về phía tây bắc, bạn phải sử dụng hướng đông nam và tây nam làm văn phòng của ông chủ.

3. Cách bố trí bàn làm việc của sếp

1. Bàn làm việc không được đối diện trực tiếp với cửa ra vào, mặt phải của bàn không được dựa vào tường – bất kể chủ thể và khách nhân;

2. Bên trái bàn làm việc dựa vào tường thì có lợi – chủ và khách phân biệt;

3. Bàn ghế không nên quá ngột ngạt mà phải vừa phải, dễ chịu;

4. Đừng để giấy trắng trên bàn làm việc—tâm nóng nảy;

5. Không ai được phép ra vào phía sau bàn làm việc – nó không ổn định, không được có góc trực diện với bàn làm việc, góc đập vào ngực;

Phong Thủy Văn Phòng_Cách làm việc trong văn phòng hầm than_Phong Thủy Văn Phòng

6. Bàn làm việc không được kê dưới chỗ Thần ngồi;

4. Vị trí và hướng đặt bàn làm việc của sếp

Bàn làm việc của sếp không được đối diện thẳng với cửa phòng, cũng không được đối diện thẳng với cửa ra vào. Đây được gọi là “sáu cú đấm”. “Sáu xung” có tác dụng làm gia tăng xung đột và làm cho mọi việc không thể tiến hành được. Nền trùm có ánh sáng trong nhà mạnh nên cách xa cửa sổ hơn và nền trùm trong nhà có ánh sáng yếu nên ở gần hơn. Kích thước bàn làm việc của sếp nên căn cứ vào kích thước của không gian nội thất và kích thước của bản thân sếp mà xác định, đồng thời phải phối hợp theo tỷ lệ.

5. Phong cách bài trí nên phản ánh khí chất và tính cách của ông chủ

Cách bố trí Phong Thủy của văn phòng khác với của nhà. Văn phòng nên phản ánh thẩm quyền của chủ sở hữu và văn hóa của doanh nghiệp, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các quyết định và thực hiện các cuộc đàm phán kinh doanh. Chọn những chiếc ghế sofa hoành tráng, treo tranh ảnh và trang trí khiến khách nước ngoài phải ngước nhìn lên thay vì cúi xuống. Tất cả những sự sắp xếp này nên được thống nhất theo hướng tin đồn và phong cách màu sắc theo yêu cầu của số học của ông chủ.

Tục ngữ có câu “Nhất mệnh, nhị vận, tam phong”, xem ra Phong Thủy quả thực rất quan trọng, vì vậy một vị sếp thông minh phải luôn chú ý đến khí Phong Thủy của mình, đặc biệt là vị trí Phong Thủy trong văn phòng, đừng quên nhé. nó, hiểu rằng các yêu cầu trên được đáp ứng Yêu cầu về vị trí, tôi tin rằng tất cả các ông chủ đều biết cách sắp xếp của riêng mìnhPhong Thủy Văn Phònghướng lên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *