Tháng Mười Một 30, 2023

Phong Thủy chủ yếu quản lý vận may, và điều chỉnh vận may là cực kỳ hiệu quả. Phong Thủy tin rằng linh khí của môi trường tốt lành có lợi cho lòng dũng cảm và trí tuệ của con người, từ đó ảnh hưởng đến sự thăng trầm và thành bại của sự nghiệp.

Nhìn chung, cần lưu ý những điểm sau:

1. Cửa phòng đối diện với cửa phòng làm việc thuộc phạm phong thủy xung.Phong Thủy Văn Phòngluồng khí dễ tràn vào, dễ gây tranh chấp nhân sự, điều này phải xem xét nội bộ.

2. Tất nhiên, bạn không thể đối mặt với cửa nhà vệ sinh ngay khi bước vào cổng.

3. Phòng làm việc của sếp phải độc lập (có dãy phòng càng tốt), không được có ô thoáng, vì công việc của công ty phải có bí mật của nó nên phải che chắn. Phòng của sếp và giám sát nên phù hợp hoặc hơi nhỏ và trang nhã. Quá lớn để được biện minh.

4. Nói chung, các tòa nhà trên phố và tòa nhà văn phòng đều có mái vòm, vì vậy phải có không gian ở tầng hai phía trên mái vòm. Theo phong thủy, căn phòng phía trên mái vòm không thể được sử dụng làm phòng giám sát và ra quyết định. Nó chỉ có thể được sử dụng bởi các nhân viên bình thường. Bởi vì hành lang bên dưới lầu là đường hầm người ra vào, luồng khí rất hỗn loạn, linh khí thường xuyên nhiễu loạn, cho nên lầu trên không thể dùng làm nơi quyết đoán. Ngoài ra, nhiều tiểu thương sử dụng tầng một làm mặt tiền cửa hàng. Nếu tầng 2 là nhà ở thì lưu ý nhà vệ sinh ở tầng 2 không được bố trí phía trên phòng làm việc, quầy và bàn thờ của sếp. cấp một.

5. Thông thường trong không gian trong nhà, nguyên tắc phân bổ phòng nên được phối hợp với “bên rồng” và “bên hổ”, tức là nội thất của văn phòng được chia thành hai phần bên trái và bên phải. Bộ phận tài chính và các bộ phận khác nằm bên hồ; vị trí cửa ra vào của mỗi văn phòng cũng cần được xem xét, tốt nhất là đặt ở phía Đông của Long Biên thì việc làm ăn mới phát đạt.

Cách phán đoán hình rồng là: mọi người đứng trong nhà, quay mặt vào bức tường mở cửa, hình hổ ở phía trước bên phải, hình rồng ở phía trước bên trái.Phong Thủy Văn Phòng, mở cửa phía trước bên phải. phía bên trái của bức tường.

Văn phòng làm việc của Cục dân chính_Văn phòng Fengshui_Phó tổng thư ký Văn phòng chính quyền thành phố Diêm Thành

6. “Vị thế tài vận” của văn phòng chính là yếu tố quan trọng để phát triển sự nghiệp, đồng thời cũng là tiêu chuẩn phong thủy mà mọi người quan tâm nhất. Do đó, Phong thủy chú ý đến ảnh hưởng của các đối tượng đến tình hình tài chính. Nói chung, vị trí tài chính nằm trên đường xiên phía trước bên trái hoặc bên phải của cửa. Nơi đây phải là nơi ít di chuyển qua lại, không có lối đi lại, nếu không tài lộc của cải sẽ không được đảm bảo. Nếu vị trí tài chính phía trước bên phải xảy ra là cánh cửa, nó nên được thay đổi thành vị trí tài chính phía trước bên trái. Trong một số ngôi nhà, không thể tìm thấy vị trí tài chính vì lý do bố trí hoặc thiết kế, hoặc một cột lớn bị lõm vào vị trí của vị trí tài chính. Đối với những ngôi nhà có phong thủy không tốt, tốt nhất nên sử dụng vách ngăn lối đi để tạo tài lộc.

Cách làm việc của văn phòng Cục Dân chính_Phó Tổng thư ký Văn phòng chính quyền thành phố Diêm Thành_Văn phòng Phong Thủy

Điều cấm kỵ về sự giàu có:

Văn phòng Phong Thủy_Phó Tổng thư ký Văn phòng chính quyền thành phố Diêm Thành_Văn phòng Cục Dân chính làm việc như thế nào

1. Không đặt các thiết bị sưởi ấm ở vị trí tài chính;

2. Đừng ngẫu nhiên chất đống đồ lên vị trí tài chính, nếu không bạn không dọn dẹp sẽ bám đầy bụi;

3. Không đặt hoa giả, hoa khô trên tài vị;

4. Trần phía trên vị trí tài chính không được dột nước, sơn tường, nền không bị rơi, gạch lát nền không bị bong tróc.

Nếu bạn xem xét tất cả các khía cạnh trên rất cẩn thận, bạn là một người nghiêm túc. Nếu bạn làm theo từng điểm trên, điều đó có nghĩa là bạn là người đòi hỏi sự xuất sắc trong mọi việc. Vận may sẽ tự nhiên chạy đến bên bạn, bởi vận may luôn ủng hộ những người có sự chuẩn bị sẵn sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *