Tháng Mười Một 28, 2023

Phong Thủy Văn PhòngCách bố trí? Đây là một bố cục ở mọi khía cạnh. Nói một cách đơn giản, có chín vấn đề lớn. Nó không phải là dễ dàng để làm tốt. Nếu không quan tâm đến Phong thủy của văn phòng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của công ty. Vì vậy, nếu không chú ý đến cách bố trí phòng làm việc rất có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Nói chung, văn phòng chủ yếu được sử dụng để thu hút đầu tư, cả nhà đầu tư và đối tác đều không hiểu cách bố trí Phong Thủy, vì vậy chúng ta nên chú ý đến cách bố trí văn phòng của mình, từ bố cục tổng thể đến hướng cửa sổ nhỏ. mà sẽ gây ra vị trí không phù hợp. Ảnh hưởng tốt, sau đây biên tập viên sẽ phân tích chi tiết các vấn đề của Phong Thủy.

1. Trụ sở được sử dụng chủ yếu cho hoạt động xúc tiến đầu tư. Văn phòng thường được sử dụng để xúc tiến đầu tư. Cả nhà đầu tư và bên kia đều không hiểu cách bố trí Phong Thủy, vì vậy chúng ta nên chú ý đến cách bố trí văn phòng của chính mìnhPhong Thủy Văn PhòngLớn như bố cục tổng thể, nhỏ như hướng các cửa sổ, nếu đặt sai vị trí sẽ gây tác dụng ngược. Sau đây biên tập viên sẽ phân tích chi tiết các vấn đề của Phong Thủy.

1. Hình tròn Nếu tất cả các văn phòng đều có hình chữ nhật hoặc hình vuông, thông thường nên quay ngang các cửa sổ của văn phòng để có thể chiếu sáng và không gian bên trong phòng không có vẻ chật chội. Phương pháp này gọi là bố trí mở rộng vùng chiếu sáng. Tại thời điểm này, một số màn hình cần được cài đặt để tạo hiệu ứng ánh sáng trên cơ sở cửa sổ.

Văn phòng Fengshui_Văn phòng Fengshui_Phó Tổng thư ký Văn phòng chính quyền thành phố Diêm Thành

2. Văn phòng chủ yếu làm bằng gỗ Văn phòng thường được làm bằng gỗ, nhưng gỗ của văn phòng nên được chọn càng liên quan đến văn phòng càng tốt. Một mặt, nó có thể duy trì một mức độ riêng tư nhất định. Nó sẽ tốt lành hơn, và ngôi nhà sẽ trở nên bớt xấu xí hơn. Văn phòng bằng gỗ hầu hết được sử dụng trong các văn phòng. Nói chung, các cửa sổ tương đối lớn, có thể đáp ứng vấn đề tản nhiệt. Không có các thiết bị thông gió tương ứng, độ ẩm trong nhà tương đối cao. Ánh sáng trong văn phòng không tốt, ánh sáng mờ và ánh sáng không tốt. Nếu nó trông quá nhỏ, trong không gian văn phòng sẽ có đủ loại rác rưởi và xui xẻo, và tiền trong văn phòng sẽ không vào được.

3. Văn phòng hình vuông thường không có quá nhiều văn phòng bằng gỗ và bán gỗ có hình dạng đặc biệt, vì chúng tương đối đơn giản. Để tránh sơ hở, cửa của các văn phòng có thể thay đổi thành hình chữ nhật, để không xảy ra tình trạng xô cửa. Không nên chọn cửa sổ cao và thấp cho cửa sổ văn phòng. Nó phải là hình tròn, có thể đáp ứng các chức năng thông gió, chiếu sáng và phân chia.

Văn phòng Fengshui_Văn phòng Fengshui_Phó Tổng thư ký Văn phòng chính quyền thành phố Diêm Thành

4. Văn phòng chủ yếu là văn phòng nghiêng. Nói chung, văn phòng nghiêng là phổ biến hơn trong các văn phòng. Một số kệ có thể được sử dụng để che đồ đạc hoặc để lấp đầy chỗ rò rỉ. Nói chung, văn phòng với một văn phòng nghiêng sẽ có một bàn làm việc. Bàn làm việc thường ở vị trí hướng ra cửa. Không thoải mái lắm, nhưng phải có quá trình đệm, nếu không sẽ mất nhiều thời gian cho văn phòng, hai bên sẽ bị áp bức. và cảm thấy khó chịu hơn.

Phó Tổng thư ký Văn phòng chính quyền thành phố Diêm Thành_Văn phòng Fengshui_Văn phòng Fengshui

5. Văn phòng hình chữ nhật thường gặp trong các văn phòng. Nếu diện tích văn phòng quá nhỏ thì văn phòng hình chữ nhật là rất phù hợp. Văn phòng diện tích nhỏ có thể cung cấp nhiều không gian hơn, nhưng nếu diện tích tương đối lớn thì nên sử dụng văn phòng hình tròn là tốt nhấtPhong Thủy Văn Phòngthuận tiện cho việc sử dụng văn phòng, rộng rãi và thoải mái, và môi trường văn phòng tương đối tốt.

6. Văn phòng vuông vắn là hình ảnh thường thấy ở các văn phòng. Văn phòng hình vuông thường thấy ở các văn phòng tổng hợp. Hãy chú ý đến nó. Văn phòng hình chữ nhật thường không được sử dụng để xúc tiến đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *