Tháng Mười Một 30, 2023

Trong trang trí văn phòng, chú ý đến Phong thủy ở mọi nơi là rất hữu ích để tạo ra một môi trường văn phòng thoải mái. Nhiều người nghĩ rằng Phong thủy chỉ là một mê tín phong kiến, nhưng không phải vậy. Phong Thủy là một nền văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Nó tồn tại vì một lý do. Trong quá trình trang trí văn phòng, có một số điều kiêng kỵ trong chi tiết cần được chú ý. Hướng dẫn trang trí sau đây sẽ giới thiệu chi tiết một số điều cấm kỵ trong phong thủy khi trang trí văn phòng.

1. Cửa là con đường duy nhất để ra vào văn phòng, đồng thời là lỗ thông gió của văn phòng, nếu phía sau ghế không có điểm tựa và phía sau ghế có người ra vào lâu thì chủ sẽ ở trong trạng thái căng thẳng trong tiềm thức trong một thời gian dàiPhong Thủy Văn Phòng, tôi luôn nghi ngờ có người nhìn trộm nên tâm lý dẫn đến suy nghĩ lung tung. và những quyết định tồi tệ. Tốt nhất là điều chỉnh vị trí của bàn làm việc và ngồi ở vị trí không đối diện với cửa ra vào; nếu không có cách nào để điều chỉnh vị trí, bạn có thể chọn một chiếc ghế có phần tựa lưng cao hơn, để phía sau bạn có điểm tựa và bạn có thể tự mình ngồi lên ghế. Chặn ảnh hưởng của không khí linh tinh.

2. Mặt trước của bàn làm việc nên rộng mở, trước sau rộng mở, tương lai xán lạn. Đối diện với chỗ ngồi không nên có cây cột chống giống như cây gậy, sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ và quyết định. Cũng lưu ý không được đè thanh xà phía trên đầu xuống, sẽ gây ra tình trạng ngồi không yên. Nếu bạn đối mặt với một bức tường, tương lai của bạn sẽ bị bức tường chặn lại và vận may của bạn sẽ không mở ra. Văn phòng gần cửa là không hiệu quả. Trong văn phòng, vị trí càng cao thì càng cách xa cửa ra vào. Phía trước và bên cạnh bàn làm việc không nên là lối đi, vội vã như đườngPhong Thủy Văn Phòng,Không hiệu quả.

3. Phòng làm việc không nên quá tối. Văn phòng nên sáng sủa và dễ chịu, có đủ ánh sáng để sự nghiệp của bạn phát triển và nổi bật giữa đám đông. Thưởng phạt rõ ràng, nhân viên làm hết sức mình và hoàn thành nhiệm vụ. Ngược lại, một văn phòng tối tăm và ảm đạm thường mang đến những trở ngại và phiền toái, cũng như những điều xui xẻo và tinh thần làm việc của nhân viên.

4. Văn phòng phải rộng và rộng rãi. Sảnh sáng ngay trước văn phòng thuộc về vị trí tắt, vì vậy sảnh sáng, tức là vị trí ngay trước văn phòng, có thể nói là chỉ thẳng vào tương lai của đơn vị. Vì vậy, nếu sảnh sáng của văn phòng chật hẹp và đóng kín, nhất định tượng trưng cho tương lai của đơn vị có hạn, gặp nhiều trở ngại, khó phát triển. Sau đó, nếu sảnh trong và ngoài văn phòng sáng sủa, rộng rãi và yên tĩnh, điều đó có nghĩa là công ty hoặc đơn vị này có một tương lai tươi sáng, thuận buồm xuôi gió và sự nghiệp thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *