Tháng Mười Một 30, 2023

Phong Thủy Văn PhòngNó rất quan trọng đối với các nhà thiết kế của chúng tôi, vì vậy hôm nay, biên tập viên sẽ đưa bạn hiểuPhong Thủy Văn Phòng.Tôi hy vọng nó có thể giúp bạn, hãy đểPhong Thủy Văn PhòngĐó là tất cả dưới sự kiểm soát của bạn! Biên tập viên sắp xếp chúng theo thứ tự quan trọng. Dưới góc độ Phong Thủy,Phong Thủy Văn PhòngCó những điểm sau:

Đầu tiên, thông gió phải tốt trong văn phòngPhong Thủy Văn Phòng, Nói thì dễ nhưng thực sự không dễ làm. Trước hết, cần đặc biệt chú ý đến bố cục của văn phòng, vị trí đặt đồ vật và ánh sáng, có liên quan đến bố cục tổng thể của văn phòng và xem nó có đáp ứng “yêu cầu của Phong thủy” hay không. Thứ hai, khi đặt vật phẩm, việc lưu thông không khí cũng cần được ưu tiên. Đặc biệt, không nên đóng quá nhiều đinh trực tiếp vào mặt bàn, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng bàn, có phần ảnh hưởng đến sau này. Một lần nữa, mô hình của văn phòng chủ yếu là thông gió và không khí không bị cản trở. Nếu nó không tốt, thì việc thay đổi vị trí là một vấn đề lớn. Thông gió được đề cập ở đây không chỉ là sự lưu thông không khí mà là toàn bộ môi trường văn phòng phải thoải mái và êm ái như ở nhà.

2. Nếu bạn muốn sử dụng phòng làm việc, bạn cần giữ nguyên cách bài trí. Mặc dù ở khu vực phía Bắc, diện tích bình quân đầu người chỉ là 16 mét vuôngPhong Thủy Văn Phòng“Sẽ đông nhưng diện tích ở đây đủ rộng cho văn phòng, cái mà người ta gọi là thông gió và ánh sáng. Vị trí đặt bàn học có ảnh hưởng rất lớn đến Phong thủy. Dù ở đâu cũng cần có nhiều loại sách hay. Nói chung, có một phòng làm việc độc lập, và phòng làm việc lớn, ánh sáng, không khí và thông gió sẽ tương đối tốt hơn.

3. Yên tĩnh là điều quan trọng nhất. Văn phòng nói chung phải thường xuyên ngồi trước máy tính, đông người nên điều cần thiết là sự thoải mái. Nếu bạn là nhân viên của một đơn vị, bạn có thể sử dụng bàn kết cấu bằng gỗ và đặt một vài cây xanh trên đó để mọi người có thể thư giãn khi làm việc, cảm thấy thoải mái về thể chất và tinh thần trong quá trình làm việc và sẽ không dễ bị làm phiền bởi các phòng ban khác . Nếu bạn không phải là một đơn vị làm việc, cố gắng không xem TV. Đối với những người sử dụng nhiều máy tính, đừng mù quáng theo đuổi sự riêng tư khi trang trí văn phòng. Cố gắng không để quá nhiều kính trong văn phòng. Sử dụng kính chân không hoặc vách ngăn kính, an toàn và đáng tin cậy hơn, và sẽ không cảm thấy bị làm phiền bởi nhiều người. . Những điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian làm việc khi bạn đang làm việc.

4. Ngồi hướng Đông rất có lợi cho sức khỏe. Nó không chỉ có thể làm giảm hào quang của cơ thể con người mà còn làm giảm độ đục. Hướng đông bắc là “cung Hỏa thần”, là “hỏa thổ” thuộc thổ trong ngũ hành. Xa lánh. Ngồi hướng Tây Bắc cũng rất có lợi cho sức khỏe bản thân. Sức khỏe của người ngồi bên dưới phụ thuộc quá nhiều vào tướng số và không thể tự xác định được nên bạn đừng quá lo lắng. Nếu bạn muốn làm tốt công việc Phong thủy trong văn phòng, bạn cần điều chỉnh bố cục của văn phòng nhiều hơn để duy trì sự thoải mái, đó là cách tự nhiên của đế vương.

Phong thủy văn phòng_Phong thủy trong văn phòng của Li Ka-shing_Nước phun bóng chuyển phong thủy trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *