Tháng Mười Một 30, 2023

Phong Thủy Văn PhòngBố trí, không bao giờ đặt quầy lễ tân ở vị trí không có lợi cho suy nghĩ; không bao giờ đặt cổng đối diện với sân sau của chính bạn; không đặt bình phong, khung ảnh trên tường; đảm bảo cổng và sảnh trước chung đường. Làm thế nào để biết phong thủy của công ty có thể được đánh giá theo phương pháp kiểm tra hương vị. Sau khi kiểm tra, nếu công ty nào không đạt yêu cầu về mùi vị thì bạn có thể nộp đơn xin nghỉ việc nếu so sánh Phong Thủy của công ty bạn không đạt. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến những điều cấm kỵ trong Phong Thủy. Có vẻ như bạn vẫn cần tìm một thầy phong thủy chuyên nghiệp để tránh những điều cấm kỵ trong phong thủy.

Trong số khách hàng chúng tôi tiếp quản, ít nhất 80% doanh nghiệp có Phong thủy xấuPhong Thủy Văn Phòng,Tại sao? Nếu phong thủy tốt, kinh doanh không tốt? Đâu là sự khác biệt? Trên thực tế, Phong thủy chung của công ty chủ yếu được thực hiện theo năm yếu tố khác. Chúng tôi sẽ nhấn mạnh hơn về phương Tây về cách bố trí. Một số người nói rằng công ty của họ được đặt giống như ngũ hành màu đỏ. Đây là một vấn đề rất điển hình. Chỉ cần chúng ta bài trí Phong Thủy cẩn thận, có thể tùy theo ứng dụng của ngũ hành mà bố trí ở các vị trí khác nhau. Chỉ cần làm ăn tốt, có thể giải quyết Phong Thủy. vấn đề tiềm tàng:.

Nước phun bóng chuyển phong thủy trong nhà_Phong thủy trong văn phòng của Li Ka-shing_Phong thủy văn phòng

1. Nếu nhà phát triển không cài đặt các cửa sổ hiển thị lớn hoặc đó là bất động sản có quyền riêng tư kém. Từ góc độ phong thủy, chúng tôi cố gắng làm cho bố cục tương đối thoáng và sáng sủa, và cố gắng không chọn tương đối khép kín. Ví dụ, cần phải tách một số cửa sổ hiển thị lớn, hoặc để phát triển một mặt tiền tốt cho sự phát triển và thiết kế của căn hộ.

2. Trong việc lựa chọn hoa văn, hãy cố gắng chọn một nơi có hướng tương đối âm thay vì một nơi có hướng tương đối dương. Phong Thủy chú ý đến nguyên tắc cân bằng Âm Dương. Định hướng có liên quan đến việc doanh nghiệp có tốt lành hay không. Nhân tiện, theo nguyên tắc cân bằng âm dương, khu vực được chọn càng tối thì càng không phù hợp. Ví dụ vị trí gần cổng ở góc lớn là không phù hợp.

3. Khi bài trí phong thủy, tuyệt đối không nên treo tranh ảnh, vì sẽ khiến người ta cảm thấy phiền muộn.Phong Thủy Văn Phòng, sẽ khiến mọi người nghi ngờ. Tôi nên làm gì nếu công việc kinh doanh không tốt? Chúng ta cần phải suy nghĩ trước, nên tìm một số doanh nhân thực sự, và tìm họ để nói cho chúng ta biết một số vấn đề trong Phong Thủy của doanh nghiệp. Bởi vì một số doanh nhân chỉ có thể dựa vào miệng của họ, không có hành động thực tế. Đừng tìm những thầy phong thủy bịa đặt lung tung, sẽ chỉ tổn thất rất lớn mà thôi.

Phong Thủy chú ý đến sự cân bằng âm dương, và con người phải cân bằng, không mất cân bằng. Nếu không sẽ có rắc rối. Chúng ta phải ghi nhớ điều này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp tư vấn về Phong thủy, Ngũ hành, Văn phòng Sanyuan, chiêm tinh, bói toán và Bazi, tất cả những điều này chúng tôi sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp. Phong thủy tốt của chúng tôi, chúng tôi sẽ nói điều đó. Bạn đi tìm nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *