Tháng Mười Một 29, 2023

Đối với nhân viên văn phòng, thời gian ở văn phòng nhiều hơn ở nhàPhong Thủy Văn Phòng,Vì thếPhong Thủy Văn PhòngRất quan trọng. Bạn đã bao giờ để ý đến mức độ phong thủy của văn phòng chưa? Bạn nghĩ sao về cấp độ Phong thủy của văn phòng? Dưới đây, biên tập viên của Antest.com sẽ phân tích giúp bạn.Phong Thủy Văn Phòngcấp. Hãy đến và có một cái nhìn nếu bạn quan tâm!

Từ trường của môi trường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của những người ở trong đó. Mức độ phong thủy của văn phòng là quan trọng hơn, và sức mạnh của các yếu tố ngũ hành khác nhau.

Tả Lan Long

Phong Thủy Văn Phòng_Những Điểm Chính Của Văn Phòng Làm Việc_Phong Thủy Văn Phòng Làm Việc

Ghế văn phòng bên trái được gọi là ghế “Thanh Long”. Vị trí Thanh Long phụ trách tài lộc của quý nhân nên có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp phát triển, Thanh Long nên tra cứu.

1. Thanh Long phải cao chứ không thấp

Địa vị cao có lợi cho việc phát huy tài năng và cải thiện vận may của quý nhân càng nhiều càng tốt; nếu vị trí thanh long thấp sẽ dẫn đến trầm cảm, không có hứng thú làm việc, bất lực, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả công việc.

2. Thanh long, ngũ hành thuộc mộc, nên đặt một số loại cây xanh lá rộng, có sức sống mạnh mẽ.

Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng Cho Nhân Viên_Tâm Điểm Làm Việc Của Văn Phòng

3. Ghế Qinglong nên được giữ sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp.

hổ trắng bên phải

Phía bên phải của ghế văn phòng được gọi là “Bạch hổ”.

1. Vị trí của hổ trắng nên thấp hơn là cao

Vị trí của hổ trắng đối diện với vị trí của rồng xanh, và nó phải thấp hơn là cao. Nếu không, Baihu hoàn toàn không thể kiểm soát luồng sát khí của mình. Nếu tay phải cao hơn tay trái sẽ khiến người ta tủi thân, làm việc gì cũng không thuận lợi, sẽ khiến kẻ gian gây họa và không được công nhậnPhong Thủy Văn Phòngdẫn đến vận trình công việc không ổn định, đồng nghiệp bất hòa, thậm chí bị sa thải trong trường hợp nghiêm trọng.

2. Vị trí hổ trắng không được có góc nhọn, không được đặt vật sắc nhọn.

Ngũ hành của bạch hổ thuộc kim, chủ yếu để sát hại động vật. Không thích hợp để có các góc hoặc phần cứng sắc nhọn, thiết bị điện, dao và các vật dụng khác.

Suzaku ở phía trước

Chỗ ngồi ngay phía trước chỗ ngồi được gọi là “Suzaku”. Suzaku ủng hộ sự phát triển và đại diện cho sự thể hiện và thể hiện tài năng của chính mình.

1. Suzaku nên ở nơi thoáng đãng, không nên có người đối diện

Vị trí rộng rãi, bằng phẳng và sáng sủa của Suzaku tượng trưng cho một tương lai tươi sáng và cần ít nhất một đến hai mét không gian. Nếu ngồi đối diện có người sẽ dễ làm lộ chuyện riêng tư cá nhân, gây áp lực tâm lý, khiến đối phương khó chịu, dễ phân tán sự chú ý trong quá trình làm việc. Tốt nhất là đặt một số chậu cây hoặc linh vật như kỳ lân giữa chúng để ngăn cách chúng.

2. Suzaku nên gọn gàng

Điều khó tránh khỏi nhất trước văn phòng là sự lộn xộn, trông sẽ rất khó chịu. Nó phải sạch sẽ và ngăn nắp. Trên bức tường đối diện, bạn có thể treo bản đồ hoặc các bức tranh và thư pháp nổi tiếng, cũng như những câu cách ngôn truyền cảm hứng. Nó có lợi cho sự phát triển của sự nghiệp, cải thiện hiệu suất và sự phát triển của bản thân.

bài bazan vị trí

Phần tựa lưng của ghế văn phòng được gọi là ghế “Xuanwu”. Đó là chỗ dựa, có hậu thuẫn phía sau, bạn mới có thể vững vàng, có sức chịu đựng bền bỉ, không lo lắng.

Tránh chỗ trống phía sau ghế, chỗ ngồi bazan là lối đi và cửa sổ kính, chủ nhân ăn nói nhẹ nhàng, không dễ nhận đỡ và tái sử dụng, dễ gây bức xúc. Nếu không có bức tường vững chắc để dựa vào, bạn có thể dùng tủ, bàn,… làm chỗ dựa để có thêm sức mạnh phía sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *