Tháng Chín 22, 2023

Phong Thủy Văn PhòngĐiều quan trọng nhất là linh khí, bởi vì văn phòng là nơi nhân viên làm việc nên sẽ có nhiều năng lượng tiêu cực, vì vậy văn phòng có đón được Phong thủy tốt hay không còn phụ thuộc vào việc linh khí Phong thủy có thu hút được bạn hay không.Phong Thủy Văn PhòngTốt hay không có thể được đánh giá từ hai khía cạnh sau: 1. Phong thủy cửa trước Nếu cửa trước của một căn nhà thông suốt như đèn pin và có triển vọng, nghĩa là căn nhà đó phải có khí thế tốt.2 . Phong thủy cửa sau Nếu cửa sau của căn nhà trơn phẳng thì không có hướng.Phong Thủy Văn PhòngKhông có triển vọng và không có nền tảng, điều đó có nghĩa là sự phát triển của đơn vị này không được tốt.

nếu không có rácPhong Thủy Văn Phòng, Phòng tắm sạch sẽ và ngăn nắp, coi có phải là không gian văn phòng hay không. Không có độ ẩm rõ ràng, áp suất không khí phù hợp, thiết bị cơ điện đáng tin cậy và không thiếu máy tính.

Văn phòng có một luồng khí, nhưng luồng khí này cố định một phần và chứa một lượng năng lượng tiêu cực nhất định, vì vậy cá nhân tôi khuyên bạn không nên chọn không gian văn phòng.

Tiền vô tận trong phong thủy văn phòng_Phong thủy văn phòng_Cây cảnh và phong thủy văn phòng

Nhìn vào hướng, vị trí, diện tích và bề mặt tường; ánh sáng, làm việc trong văn phòng thường yêu cầu phòng rộng, sáng sủa, phân cấp hài hòa với không khí văn phòng; còn đối với không gian văn phòng hay môi trường làm việc như nhà bếp hay phòng tắm thì chắc chắn không thể thiếu.

Cây cảnh và Phong thủy trong văn phòng

Tình hình cơ bản là các điểm sau đây để tham khảo. 1. Điều cơ bản là sự phối hợp tổng thể, chẳng hạn như bố cục dạng xương cá hoặc tuyến tính, nếu trên dưới là các dải dài, không gian văn phòng sẽ tạo cho người ta cảm giác không hài hòa. 2. Phong thủy nội thất trong nhà, nếu kết cấu tổng thể phức tạp, chẳng hạn như được gắn vào tường, chẳng hạn như tủ lạnh, v.v., được đặt bên dưới, v.v. 3. Các cơ sở khác trong nhà, cũng như các cơ sở môi trường. Đó là rất nhiều điều để nói. 4. Hướng nhà v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *