Tháng Mười Một 30, 2023

Phong Thủy Văn Phòng——Sự an toàn và năng suất của văn phòng luôn là mối quan tâm hàng đầu của văn phòng. Sự an toàn và phong thủy của văn phòng không chỉ ảnh hưởng đến trạng thái làm việc của nhân viên mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc của nhân viên.Phong Thủy Văn PhòngViệc kinh doanh văn phòng có đang bùng nổ hay không luôn là một sự hiểu lầm.Phong Thủy Văn PhòngCó một sai lầm? Hãy phân tích nó. Quan niệm sai lầm 1 trong phong thủy an toàn văn phòng: Không nên đối diện với ô tô trước cửa văn phòng. Nhiều người cho rằng nếu có ô tô đi qua trong văn phòng thì nên để đuôi xe đối diện với cửa văn phòng, do đó tác động sẽ tương đối nhỏ. Trên thực tế, cách làm này rất sai lầm.Phong Thủy Văn Phòngbởi vì phía sau xe sẽ sinh ra tà khí, cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm trạng làm việc của nhân viên.

Nếu đặt xe ô tô ở cửa ra vào của cơ quan, đuôi xe đối diện với cấp trên trực tiếp hoặc xe đối diện với nhân viên sẽ khiến nhân viên có cảm giác không tốt.Phong Thủy Văn PhòngHiểu lầm 2: Cửa phòng làm việc không được đối diện với bức tường kiên cố Liệu véc tơ ở cửa văn phòng đối mặt với bức tường vững chắc hay bên ngoài? Khái niệm đúng sai này rất vi tế, con người chúng ta rất khó phân biệt được khái niệm này. Nhiều văn phòng có những hiểu lầm về phong thủy, bởi vì đó là luồng khí có thể mở ra không gian bên ngoài, và luồng khí đó sẽ biến mất ngay khi mọi người ra ngoài, vì vậy văn phòng nên đối diện với toàn bộ tòa nhà chứ không phải là không gian mà luồng khí lưu chuyển.

Bài Trí Phong Thủy Bàn Làm Việc_Cây Phong Thủy Trong Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng

Phong Thủy Văn Phòngvăn phòng không thể tập trung vào công việc, sau giờ làm việc, bạn phải bước ra cửa, tĩnh tâm và gom tiền.Phong Thủy Văn PhòngHiểu lầm 3: Cửa phòng làm việc không được đối diện với cửa sổ nhà ở. Có người cho rằng cửa phòng làm việc phải đối diện với cửa sổ nhà thì mới tạo được sự khác biệt và có tương lai. Trên thực tế, nếu không thì chỉ cần cửa sổ văn phòng có thể hướng vào trong ra ngoài thì không có vấn đề gì. Nếu cửa sổ văn phòng quay vào trong, đó là tác dụng tập trung, tức là khí bị đưa vào nơi làm việc, nhất định là không tốt.

Phong Thủy Văn Phòng_Cây Phong Thủy Trong Văn Phòng_Phong Thủy Bài Trí Bàn Làm Việc

Nếu cửa phòng làm việc đối diện với cửa sổ thì phải tránh xa. Nếu cửa trang trí văn phòng làm bằng kính, kính hướng cửa sổ có thể xì hơi cho văn phòng, vì vậy nếu văn phòng đối diện với cửa sổ sẽ xảy ra hiện tượng xì hơi. Vì vậy, nếu cửa phòng làm việc đối diện với cửa sổ, nhất định vẫn có vấn đề về phong thủy.Phong Thủy Văn PhòngHiểu lầm 4: Không được ban công đối diện thẳng với cửa phòng làm việc. Nhiều người nghĩ rằng văn phòng phải có nắng, ánh nắng sẽ mang lại tâm trạng làm việc tốt cho nhân viên. Cửa phòng làm việc và ban công đối diện nhau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hơi thở.

Cây Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Bài Trí Bàn Làm Việc

Trên thực tế, giữa cửa văn phòng và ban công không có vấn đề gì, bởi vì thoáng khí nên văn phòng như vậy có thể có người ở, nhưng văn phòng phải được thông gió để duy trì thông gió bên ngoài, hướng cũng phải tương ứng. cho nhau.Phong Thủy Văn PhòngHiểu lầm 5: Không nên đối diện thẳng với đài phun nước, hồ nước ở lối vào văn phòng. Nhiều người cho rằng văn phòng phải đối diện với cửa phòng làm việc thì mới có tương lai, phong thủy có lợi cho nhân viên. Trên thực tế, cả đài phun nước và hồ nước đều không thể đối diện trực tiếp với cơ thể con người. Văn phòng phải đối diện với nơi có điều kiện Phong Thủy tốt hơn.

Phong Thủy Văn Phòng_Cây Phong Thủy Trong Văn Phòng_Phong Thủy Bài Trí Bàn Làm Việc

Phong Thủy Văn PhòngHiểu lầm 6: Lối vào văn phòng không được đối diện với bãi đậu xe của công ty. Nhiều người cho rằng lối vào của văn phòng phải đối diện với chỗ để xe thì mới thuận lợi cho công việc, nhân viên đi làm không bị chen chúc, tiến độ công việc không bị chậm chạp. Nó phải hiệu quả hơn với một nửa nỗ lực. Cái đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *