Tháng Mười Một 29, 2023

Tổng giám đốc với tư cách là người lãnh đạo cao nhất của doanh nghiệpPhong Thủy Văn Phòngđóng vai trò chủ đạo nên phòng tổng giám đốc đương nhiên phải đặc thù. Dưới góc độ Phong thủy, cách bố trí phòng tổng giám đốc sẽ có tác động nhất định đến sự phát triển chung của công ty.Phong Thủy Văn PhòngNó không chỉ phản ánh văn hóa hiểu biết của công ty mà còn thể hiện sức mạnh của toàn công ty. Vậy phòng tổng giám đốc nên bố trí thế nào cho đúng phong thủy? Hãy cùng xem bên dưới nhé!

1. Phòng làm việc của tổng giám đốc nên đặt ở nơi lành

Đối với một công ty, vị trí đặt phòng tổng giám đốc là rất quan trọng. Về nguyên tắc, thích hợp hơn là ở hậu phương của toàn đại đội, giống như chỉ huy phụ trách chỉ huy và điều động ở hậu phương. Điều này giúp cho việc kiểm soát nhân viên trở nên dễ dàng hơn và nhân viên sẽ gắn kết hơn. Hoặc đặt nó ở phía tốt lành của ngày sinh, cụ thể là Dongqi, Yannian, Tianyi, Fuwei.

2. Ghế bazan phải ở ngay phía sau ghế văn phòng của tổng giám đốc

Ngay phía sau ghế tổng giám đốc là ghế Huyền Vũ. Huyền Vũ thích ngủ trong bóng tối và dễ ngủ. Có phần tựa lưng sau khi kéo dài, phần tựa lưng phải dựa vào vật thật như tường, tủ, v.v., không nên đặt trên cửa ra vào, cửa sổ, v.v. Ngay sau bàn làm việc là móc treo ghế. 1. Gouchen thích đốt người dưới vật nặng, dễ dai dẳng dai dẳng, vì vậy nên đặt vật nặng ở đây như két sắt, đồ dùng kim loại, quả cân, v.v.

3. Bàn làm việc phải sạch sẽ

Bàn làm việc phải sạch sẽ, không có bụi bẩn và phải đối mặt với cửa sổ mở. Nếu đối diện là một bức tường, bạn có thể treo bản đồ hoặc thư pháp và tranh nổi tiếng, hoặc bạn có thể treo biểu ngữ truyền cảm hứng, lời cảnh báo, câu nổi tiếng, v.v. , di chuyển tự do, nhảy lên nhảy xuống không bị cản trở sẽ thu hút tài lộc, bay lên bay xuống không gặp trở ngại sẽ kiếm được tiền.

4. Tối ưu hóa vị trí đặt cây xanh

Vị trí đặt cây xanh tuy không có gì đặc biệt, nhưng nếu đặt ở vị trí quyền lợi thì có thể thúc đẩy vận may và danh vọng; sử dụng những cái gai, chẳng hạn như quả lê gai. Cây xanh cần được quản lý cẩn thận, không được khô héo, nếu khô héo phải thay ngay để đảm bảo sinh khí cho văn phòng.

5. Bố trí nội thất văn phòng hợp lý

Cây Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng Nơi Làm Việc Nhân Viên

Bàn làm việc của tổng giám đốc nên lớn hơn bàn làm việc của nhân viênPhong Thủy Văn Phòng, Chỉ bằng cách này, quyền lực mới có thể được tăng lên và nhân viên mới có thể được lãnh đạo suôn sẻ. Không nên để xà ngang trên bàn làm việc, bởi đây là điều tối kỵ trong phong thủy, không có lợi cho sự nghiệp phát triển, không có lợi cho sức khỏe của não bộ. Mặt trước của bàn làm việc nên rộng và sáng sủa, nên đặt ghế thấp và ghế đẩu, bên cạnh là Suzaku, Suzaku vui vẻ và dễ bay, thích hợp để giao tiếp trực tiếp với nhân viên.

6. Diện tích văn phòng phù hợp

Kích thước của văn phòng tổng giám đốc nên vừa phải. Nếu nó quá lớn, sẽ không dễ dàng để tập hợp lại với nhau và sẽ có cảm giác cô đơn, điều này không có lợi cho lợi nhuận của công ty. Không có nghĩa là một văn phòng lớn hơn và phong cách hơn sẽ mang lại may mắn cho công ty. Tất nhiên, diện tích quá lớn. Nó không phù hợp với những ngôi nhà nhỏ, việc mở rộng kinh doanh không dễ dàng và việc phát triển bố cục bị hạn chế. Vì vậy, diện tích văn phòng tổng giám đốc nên khống chế ở mức 20-30 mét vuông, có lợi cho việc hút của cải. Ngoài ra, phòng làm việc của sếp, giám đốc doanh nghiệp thích hợp đặt ở những tầng cao hơn. Sự phát triển của công ty thuận lợi hơn.

7. Trang trí bàn làm việc

Phía trước bên phải bàn làm việc là hình vuông bạch hổ, ưa núi, dễ khô. Bạn có thể đặt đồ trang trí rắn yêu thích của bạn. Thích hợp hơn cho ngọc lục bảo. Ngọc tượng trưng cho núi, tượng trưng cho bạch hổ rình núi sông. Tránh bể cá, vòi nước uống và các vật dụng liên quan đến nước. cây cảnh. Bàn làm việc không phù hợp với vị trí đối diện với lối đi. Độ thông thoáng của lối đi cũng tương đương với lỗ thông gió. Tất cả các lỗ thông khí nên tránh tiếp xúc trực tiếp với không gian. Nếu van điều tiết hướng vào khoảng trống, nó được gọi là phạm lỗi. Bị lấn át bởi đà nhập thế, rất dễ ảnh hưởng đến tiềm thức và hệ thống tâm lý của con người, trở nên cáu kỉnh hoặc ốm vặt vô cớ.

Nếu tất cả những điều trên được thỏa mãn thì đó là sự lựa chọn tốt nhất, nếu không thì có thể điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện địa phương. Ngoài ra, đường đi của văn phòng tổng giám đốc phải thông suốt, tức là đường đi từ cửa vào phòng không được lệch, không bị đồ lặt vặt cản trở. Sâu và tối, tài lộc khó vào phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *