Tháng Chín 22, 2023

Xin chào mọi người, tôi là Chen Haoming, hôm nay chúng ta sẽ nói về kiến ​​thức Phong thủy về vị trí đặt bàn làm việc. Văn phòng chủ yếu là nơi để làm việc, vì vậy môi trường của văn phòng là rất quan trọng. Tất nhiên, bàn làm việc là thứ không thể thiếu trong văn phòng. Trong phong thủy, vị trí đặt bàn làm việc cũng rất đặc biệt. Trước hết nên căn cứ vào tâm lý cảm xúc của nhân viên văn phòng mà đặt, sau đó căn cứ phong thủy bố trí bàn làm việc mà điều chỉnh. Có rất nhiều kiến ​​thức Phong Thủy về vị trí đặt bàn làm việc, vậy đâu là những kiến ​​thức Phong Thủy về vị trí đặt bàn làm việc trong văn phòng? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Phong Thủy Văn Phòng_Cây Phong Thủy Trong Văn Phòng_Phong Thủy Đặt Kính Văn Phòng

1. Bàn làm việc nên đặt dựa vào tường. Bàn làm việc nên đặt dựa vào tường là tốt nhấtPhong Thủy Văn Phòng, ngụ ý có người hậu thuẫn, hậu thuẫn vững chắc, đắc lực! Mạnh mẽ được kết nối với trái đất, trái đất có bản chất của sự tích hợp của vạn vật, và có thể kết nối doanh nghiệp của chúng tôi, doanh nghiệp và thế giới, và kết nối khách hàng! Tất nhiên, theo quan điểm công thái học, việc đặt bàn làm việc dựa vào tường cũng có lợi, mang lại cho mọi người cảm giác tâm lý tốt.

2. Vị trí bàn làm việc nên được chiếu sáng bằng nguồn sáng. Vị trí bàn làm việc nên được chiếu sáng bởi nguồn sáng, điều này tượng trưng cho sức khỏe và sự tiến bộ. Sẽ có một cảm giác tiêu cực và đáng ngại ở một vị trí không có nguồn sáng quanh năm. Vị trí bàn làm việc dưới nguồn sáng có thể tác động đến tâm lý con người. Nó ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc văn phòng của chúng tôi. Nguồn sáng tượng trưng cho sự thịnh vượng của doanh nghiệp trong kinh doanh, và tự nhiên mang lại cho doanh nghiệp một động lực nhất định về mặt tâm lý!

3. Phía trên vị trí bàn làm việc không có xà hoặc treo. Tục ngữ nói sợ xà đè đầu, trên bàn làm việc không nên có chướng ngại vật! Chẳng hạn như: dầm, đèn chùm, dấu hiệu công cộng và các đối tượng khác. Những trở ngại này trước hết ảnh hưởng đến tác dụng của nguồn sáng, thứ hai ảnh hưởng đến đà phát triển của công ty và năng lực cá nhân của nhân viên. Ngồi lâu dưới xà nhà hoặc dưới đèn chùm cũng sẽ bị áp lực hướng xuống quấy rầy, dễ bị phân tâm, chóng mặt và phạm sai lầm. Những lời gièm pha của mọi người thậm chí có thể gây đau cổ và cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp.

4. Vị trí bàn làm việc không được đối diện với cửa ra vào. Đối diện với cửa trước hết sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của nhân viên văn phòng, từ đó khiến nhân viên văn phòng mất tập trung. Thứ hai, cửa là cửa, tất cả linh khí sẽ ra vào qua cửa. Ngoại trừ quầy lễ tân của công ty, các bàn làm việc khác không được đặt đối diện với cửa ra vào. Điều này sẽ khiến luồng khí va chạm với nhân viên văn phòng, dẫn đến tâm trạng bất an và hiệu quả làm việc của văn phòng không cao. Bàn làm việc thường không thích hợp đặt cạnh cửa sổ, gần vỉa hè, sẽ mang đến tà khíPhong Thủy Văn PhòngThứ hai, mọi người sẽ được nhìn trộm.

5. Vị trí đặt bàn làm việc nên tránh vị trí thần tài hay ghen. Vị trí đặt bàn làm việc nên tránh vị trí người ta đố kỵ và vị trí phạm phong thủy kẻo chuốc họa vào thân. Đối với những hướng tốt lành của những năm thoáng qua, bạn có thể tìm thấy điểm trung tâm mà bạn đang ở ở các quận phía tây, đông bắc, nam và trung tâm, đồng thời xác định các kinh tuyến, được chia thành tám hướng. Đặt bàn làm việc ở những hướng này sẽ tốt cho bạn. Tránh hướng Đông Nam và Tây Bắc. Hướng đặt bàn làm việc ( quy về long ) nên tránh kinh tuyến 15-30 độ về hướng Đông, vì hướng này được gọi là đường ma, hướng này dễ xuất hiện yêu ma, quỷ quái, sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn . Phát triển sự nghiệp.

6. Vị trí của bàn làm việc nên được kết hợp với số học của riêng bạn. Thật tốt khi kết hợp những điều bạn thích và không thích trong số học, và thật tốt khi đặt nó ở nơi bạn thích, bởi vì nơi này có thể cải thiện thần thái ngũ hành của bạn và giúp bạn trở nên mượt mà hơn. Vị trí đặt bàn làm việc cần chú ý đến nguyên tắc tựa lưng, tức là phía sau phải có chỗ dựa, phía trước phải có tầm nhìn rộng. Có các đối tượng ở bên trái và bên phải, và bên trái và bên phải là đối xứng. Tránh vị trí không gian trống phía sau, ngăn bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, sau khi sắp xếp bàn ghế nên ngồi cạnh cửa sổ. Không đặt đồ đạc cao gần bàn làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *