Tháng Tư 20, 2024

Phong Thủy Văn PhòngBách khoa tri thức. Văn phòng là nơi chúng ta làm việc trong thời gian dài và cũng là nơi chúng ta tiếp khách. Đối với một công ty, cửa văn phòng tương đương với mặt tiền của công ty. Phong Thủy Văn PhòngCửa đối diện rất quan trọng, đại diện cho tài lộc, danh tiếng, sự thăng trầm của công ty. Vậy những điều kiêng kị phong thủy trong văn phòng là gì? Trang web xem bói chính xác nhất dưới đây hãy cùng theo dõi trang web xem bói phong thủy cực chất để tìm hiểu nhé!

Toàn diện nhấtPhong Thủy Văn PhòngKiến thức

độc lậpPhong Thủy Văn Phòngcách trình bày

Ở đâu có con người, ở đó có Phong Thủy. Phong Thủy Văn PhòngViệc sắp xếp cũng vậy. Cách bố trí văn phòng không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh của công ty mà còn ảnh hưởng đến những người trong văn phòng.Phong Thủy Văn PhòngCác chi tiết của bố cục là gì và làm thế nào để chú ý đến nó.

Phong Thủy Văn Phòngsắp xếp ánh sáng

Nó đóng vai trò rất quan trọng đối với tầm quan trọng của một văn phòng, công ty. Nếu vị trí và hướng làm ánh sáng mờ thì chúng ta phải bỏ tiền đầu tư đèn âm trần loại tốt để cải thiện chất lượng ánh sáng trong nhà. Một số người sẽ nói rằng ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến vận may tài chính của công ty, điều này là vô nghĩa. Trên thực tế, cái gọi là Phong thủy chỉ dựa trên thực tế rằng con người là động vật có cảm xúc, sẽ bị xáo trộn bởi ngoại cảnh, hoặc bị bối rối bởi các yếu tố bên ngoài. Độ sáng của ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc của mọi người. Những người có trình độ sáng tạo nhất định cực kỳ nhạy cảm, sẽ cảm nhận được hơi thở của bóng tối ngay lập tức. Họ không thể chịu được làm việc trong một môi trường đầy năng lượng tiêu cực nên công ty đã trực tiếp từ chối. Nếu loại trừ khả năng có nhân viên xuất sắc, thì khi doanh nghiệp thiếu cái nhìn sâu sắc, nó sẽ đầy khủng hoảng.

Phong Thủy Văn PhòngThiết lập bàn làm việc

Vị trí công việc cũng vậy, đừng nói về Phong thủy, chỉ nói về logic, tư duy lý trí có tính phân tích cao nếu bạn có khả năng, nếu bạn không hiểu gì cả thì đừng tin, vì mù quáng. tín đồ có nhiều khả năng bị lạc trong thế giới này. Xem bói ngày nay trên bàn làm việc chủ yếu chú ý những điểm sau. Một là không nên có những bức tranh gây mất tập trung trên bàn làm việc của bạn. Đăng áp phích và hình ảnh bắt mắt. Một số người nói tại sao, hãy cho một ví dụ, vui lòng lấy một cuốn sách ra rồi đọc nó ở hai nền khác nhau, một nền là áp phích nhiều màu sắc và nền kia là bức tường đơn giản và trang nhã hoặc máy tính để bàn đồng màu. So sánh cảm giác đọc ở hai nền tảng khác nhau, bạn sẽ thấy sự khác biệt cơ bản. Sau đó, đây là cái gọi là Phong Thủy. Nguyên tắc là con người là động vật tình cảm, và suy nghĩ tinh thần của họ sẽ dễ dàng bị xáo trộn bởi thế giới bên ngoài. Lý giải sinh lý là nếu bạn khuất tầm nhìn, bạn sẽ cảm thấy rằng một tên trộm đang đến để cướp bạn. Đây là lợi ích của hiệu ứng sinh lý, vì vậy đây là Phong Thủy.

Cây Phong Thủy Văn Phòng_Trang Trí Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng

Phong Thủy Văn PhòngBố trí toàn diện mỏ khí

Nếu bạn không thích phân tích hợp lý hoặc có quá nhiều điều cấm kỵ trong Phong thủy, thì tôi sẽ đưa ra ý kiến ​​toàn diện cho bạn, đó là cảm nhận linh khí của nơi này. Tất nhiên, các công ty khởi nghiệp và các chuyên gia làm việc chăm chỉ cũng có chỗ cho sự loại trừ. Đối với một công ty lớn, cho dù đó là hướng ngoại hay tiêu cực, cho dù đó là bao dung và hài hòa hay hẹp hòi. Bởi vì thông qua nhận định này, chúng ta có thể đánh giá văn hóa gốc của công ty này, tức là chúng ta phải đào sâu gốc rễ của mọi việc thì mới có thể thể hiện nó một cách thông minh. Vì vậy, nguồn gốc của nó là gien của nó, và gien về cơ bản quyết định tương lai.

học hỏiPhong Thủy Văn PhòngCách bố trí của văn phòng sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với hầu hết các chuyên gia. Chúng ta không cần hiểu nó từ góc độ tưởng tượng, mà từ góc độ lý trí để xem nó có thực sự là như vậy không, và cái gọi là sự thật được sinh ra theo cách này.

cửa văn phòng kiêng kỵ phong thủy cửa văn phòng

Trang Trí Phong Thủy Văn Phòng_Cây Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng

Không đối diện với nhà cao tầng, ống khói hoặc góc nhọn của các tòa nhà đặc biệt. Nếu hiện tượng trên xảy ra tại cửa doanh nghiệp của chúng tôi, nó sẽ rất bất lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp và cần phải được cải cách. , chúng ta có thể đóng cổng và làm một cổng khác trên tường không chịu lực. Nếu không thể thay đổi kết cấu kiến ​​trúc của tòa nhà văn phòng, chúng ta có thể sử dụng bình phong để ngăn lại.

tủ văn phòng

Nếu miệng không đối diện với cửa – tiền đến rồi đi, miệng tủ vàng văn phòng chảy không trôi – sẽ hao tài tốn của; tủ vàng văn phòng không nên đặt ở nơi dễ thấy.

Cửa phòng trực diện với cửa phòng nội vụ thuộc phong thủy, khí dễ tràn vào, dễ gây ra tranh chấp đầu lưỡi của nhân viên, cần phải xem xét nội bộ. ngăn.

Phong Thủy Văn Phòng_Cây Phong Thủy Trong Văn Phòng_Bài Trí Phong Thủy Trong Văn Phòng

Bàn làm việc không được hướng ra cửa, cũng không được đối diện với cầu thang, hành lang, thang máy và những nơi khác. Bạn có thể chặn nó bằng cách nín thở, bởi vì sẽ rất bất lợi nếu bạn có thể nhìn thấy trực quan những gì bạn đang làm ngay khi bạn mở cửa hoặc đi lên cầu thang. Làm gián đoạn tình trạng công việc của bạn và thiếu sự riêng tư. Nó không phải là dễ dàng để tuyển dụng.

Văn phòng của ông chủ tốt nhất là một dãy phòng với một nhân viên bán hàng bên ngoài. Phòng ngoài nên nhỏ, chiếm 1/3 diện tích toàn văn phòng, phòng trong nên chiếm 2/3. Ghế chờ được đặt bên ngoài để tập hợp phổ biến. Cửa giữa các bức tường trung gian bên trong và bên ngoài không nên đặt ở giữa mà nên đặt gần lối vào của tổng thể văn phòng. Ngăn sếp trực tiếp trút tài khí vào trong nhàPhong Thủy Văn Phòngtạo thành thế phong thủy “song hỷ hợp bích”.

Nếu tài vận của công ty không tốt trong một khoảng thời gian, bạn có thể cân nhắc mở một cửa phụ để thay đổi vận may. Phong thủy của cửa văn phòng rất quan trọngPhong Thủy Văn Phòngnhưng không thể mở nhiều hơn hai, để không trở thành mô hình nản lòng.

Cửa kho (cửa nhà) không được quá hẹp: cửa kho phải lớn chứ không nên nhỏ. Nếu cửa quá hẹp sẽ khiến người ta cảm thấy bị áp bức, khó hấp thụ của cải. Từ góc độ phong thủy mà nói, cổng chính là lối thoát khí, lối thoát gió không được quá hẹp. Cửa càng rộng càng tốt. Trước nhà thông thoáng, phong thủy giảng đường thông thoáng, chủ yếu có lợi cho thăng quan tiến chức.

Trang Trí Phong Thủy Văn Phòng_Cây Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng

Cổng mở tại Longbian (bên trái): cái gọi là “Longbian” tốt nhất nằm bên trái. Nếu cửa hàng được mở ở “Phía Rồng”, điều đó có nghĩa là công việc kinh doanh đang phát đạt, công việc làm ăn phát đạt. Đối với những cửa hàng có toàn bộ mặt tiền là cổng, nếu lối vào và lối ra được đặt ở “Long nguyên” là điều tốt lành. Hiệu ứng giống như mở cửa trong “Dragon’s Edge”.

Cửa – Cửa trên đường dốc hoặc dưới trần dốc. Cửa xéo có thể phá hủy phong thủy tốt và mang đến những tai nạn khó lường.

Cửa đối diện với ống khói phải luôn được đóng lại: ống khói thải ra khí bẩn và khí thải, điều đó có nghĩa là không khí không tốt. Nếu cửa ra vào hoặc cửa sổ phía trước đối diện với ống khói, nếu bao gồm cả tà khí và tử khí thì không may mắn, xui xẻo, như ý.

Tường rèm kính hóa giải tà khí: Tường rèm kính có thể nói là sự đổi mới kiến ​​trúc hiện đại nhất. Ưu điểm của nó là phản ánh những thiếu sót trong quá khứ của bên kia, và cố gắng giải thể tinh thần xấu xa của bên kia một cách vô hình.

Thật khó để tìm thấy cảm giác an toàn trong một ngôi nhà được bao quanh bởi sự trong suốt (tường rèm kính): cấu trúc kiến ​​trúc của tường rèm kính trong suốt không phù hợp với những người theo đuổi sự an toàn và sức khỏe. Hiếm khi không hề hấn gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *