Tháng Mười Một 30, 2023

Ngày nay, tìm việc làm văn phòng không quá khó. Hầu hết các bạn trẻ đều là nhân viên văn phòng và nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ thành công trong công ty. Thời gian cũng có thể giúp ích cho bạn nhưng Phong thủy cũng có những điều cấm kỵ của nó, hãy cùng tham khảo dưới đâyPhong Thủy Văn PhòngNhững điều kiêng kỵ cần chú ý đến vấn đề gì.

(1) Bạn có thể lao vào văn phòng của ông chủ, nhưng không phải trong văn phòng của nhân viên. Nói về việc đấmPhong Thủy Văn Phòng, Nhiều người khi nghe đến đã kinh hãi, nghĩ rằng Chong nhất định bị hỏng, chắc chắn đã xảy ra chuyện gì đó, chắc chắn đã xảy ra chuyện gì đó. Trên thực tế, đây chắc chắn là một sự hiểu lầm do chưa hiểu sâu về Phong Thủy. Xét về nhiều Phong Thủy có thể gặp trong cuộc sốngPhong Thủy Văn PhòngCũng có nhiều nơi rất thịnh vượng, ngày càng thịnh vượng.Phong Thủy Văn PhòngTrong đó, phòng làm việc của ông chủ hoặc quản lý có thể hanh thông, như cửa thẳng, đường thẳng, miễn là vượng, càng nhiều càng tốt, càng nhiều càng có lợi. Nhưng cấp dưới hoặc nhân viên trung bình, ngay cả khi tức giận, tốt hơn hết là nên tránh họ. Suy cho cùng, trong một công ty, dù bạn có may mắn đến đâu cũng không thể “đánh úp” và cướp đi ánh đèn sân khấu của sếp hay cấp trên. Đây là một điều không nên, vì vậy hãy cố gắng tránh nó.

(2) Nhân viên hoặc cấp dưới nên ngồi và đứng một góc 90 độ với cấp trên. Nó có nghĩa là gì? Nó là rõ ràng nhất bằng ví dụ. Ví dụ, nếu sếp hoặc cấp trên ngồi từ bắc xuống nam, thì vị trí văn phòng hoặc bàn làm việc tốt nhất cho cấp dưới hoặc nhân viên là từ tây sang đông, còn lại là từ đông sang tây. Cả hai đều ở một góc 90 độ từ bắc xuống nam. Hai cách này là tốt nhất, và dễ dàng phối hợp mọi thứ mà không bị bối rối và bất đồng.

(3) Nhân viên hoặc cấp dưới không được ngồi quay lưng ra cửa phòng cấp trên hoặc cấp trên. Điều này dựa vào cửa của sếp hoặc văn phòng cấp trên. Ví dụ, cửa phòng làm việc của sếp quay về hướng Đông, bàn làm việc của bạn quay về hướng Đông thì bạn nên ngồi hướng Đông và Tây thay vì ngồi hướng Đông quay lưng ra cửa. Thật dễ dàng để được thăng chức hoặc nhận được sự quan tâm và chăm sóc xứng đáng. (4) Việc nhân viên hoặc cấp dưới nằm ngửa hoặc ngồi dựa vào cột không phải là điều cấm kỵ. Trong trường hợp này, nói chung nên có cột trụ phía sau hoặc bên cạnh, nhân viên bình thường hoặc cấp dưới ngồi cũng tốt, không ảnh hưởng đến tài vận và phong thủy. Nó cho thấy rằng trong công việc bình thường, bạn có thể dễ dàng nắm bắt một số cơ hội hiếm có và có thể xử lý tốt một số việc mà người bình thường không thể xử lý tốt.

Cây Phong Thủy Trong Văn Phòng_Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc Của Sếp_Cây Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc

(5) Người giám sát hoặc giám thị không được phép ngồi hoặc đứng dưới xà. Nó có nghĩa là gì? Có nghĩa là, với tư cách là ông chủ hoặc cấp trên của công ty, không có điều cấm kỵ nào trong văn phòng có xà, và bạn nhất định có thể làm việc dưới xà. Vì với tư cách là sếp hay cấp trên, anh ấy hoàn toàn có khả năng xúi giục chuyện “rầm rầm” này. Nhưng với tư cách là một nhân viên bình thường hoặc cấp dưới, nếu bạn gặp phải tình huống chùm tia, bạn nên tránh xa. (6) Tông màu không được quá tối. Tông màu của văn phòng không được quá tối sẽ có vẻ thiếu sức sống, nhân viên làm việc không chăm chỉ dẫn đến dân số văn phòng ít; tỷ lệ luân chuyển nhân sự nội bộ cao; nhưng văn phòng không được trang trí quá lộng lẫy hay quá nhiều. Hãy cầu kỳ, đặc biệt là không trang trí văn phòng của bạn với bốn hoặc năm màu cùng một lúc. (7) Chất liệu của bàn ghế văn phòng phù hợp với ngành công nghiệp phần cứng, ô tô và các ngành công nghiệp khác, vật liệu sắt phù hợp và gỗ phù hợp với quan hệ công chúng, phương tiện truyền thông hoặc các ngành đặc biệt. Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, như vậy dẫn động ngũ hành vô tận.

Bạn cũng có thể thích

Cây Phong Thủy Trong Văn Phòng_Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc Của Sếp_Cây Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc

Phong Thủy Văn PhòngNăm bogeys – cho phép bạn kiếm tiền

Hãy để những món đồ nội thất văn phòng này trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trên con đường thành công

Ba cấp phong thủy quan trọng của văn phòng tốt cho sự giàu có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *