Tháng Mười Một 28, 2023

Phong Thủy Văn Phòng: Hướng ngồi văn phòng và bố trí phong thủy cửa văn phòngPhong Thủy Văn PhòngViệc học tương đối lộn xộn, và ban giám khảo có thể nói rằng điều này thực sự khó thực hiện. Dựa trên Phong thủy và kinh nghiệm quản lý của tôi, tôi không nghi ngờ gì về điều đó.Phong Thủy Văn PhòngNhững người thực sự hiểu thường là những người “mở rộng tầm mắt” và coi đó là điều hiển nhiên và hy vọng tự mình trải nghiệm. Tôi kết luận rằng vìPhong Thủy Văn Phòng‘Thực ra tương đối đơn giản, xét từ ba phương diện, đó là quan hệ lý hóa của không gian, lựa chọn cửa và bàn, tài vận. 1. Hướng của văn phòng dựa vào phong thủy tại sảnh và hướng đặt bàn làm việc của nhân viên: nếu phong thủy tại sảnh không tốt thì văn phòng cũng sẽ không được trang nhã. Cũng có những điều cần chú ý ở đây.

Một phong thủy sảnh tốt có ý nghĩa phong phú về thứ bậc, và cần đặc biệt chú ý đến mối quan hệ giữa sảnh và đường. Tiểu sảnh là điềm xấu cho tương lai, vượng sảnh nhất định phải quay mặt về phía trước. Lúc đầu có thể xem theo chuẩn phong thủy của người hoặc trực tiếp tìm thầy phong thủy để xem. Nếu không tìm được cách bố trí Phong thủy sảnh phù hợp, thì bạn có thể xác định theo nguyên tắc đơn giản nhất, đó là khoảng cách giữa chỗ ngồi và cửa ra vào.Phong Thủy Văn Phòng, mỗi bước của con đường. 2. Phong thủy cửa phòng làm việc và việc chọn vị trí tài vị: Phong thủy cửa phòng làm việc và việc chọn vị trí tài vị, tức là cách đặt bàn làm việc và vị trí tài vị, có rất nhiều đặc điểm riêng.

Trong phong thủy cửa phòng làm việc, bạn phải chú ý đến hướng và khoảng cách khi đặt bàn làm việc. Hướng đặt bàn làm việc và đồ đạc của nhân viên văn phòng đúng là khoảng cách giữa bàn làm việc và vị trí tài chính tốt nhất là từ 5-10 cm. Trong khoảng cách này không nên quá gần đường cái, nếu không tài lộc sẽ không tụ được. Việc lựa chọn bàn làm việc và vị trí tài chính có thể được lựa chọn theo vị trí lãnh đạo, trình độ văn hóa và lợi nhuận của công ty. Vị trí tài chính thường ở bên phải cửa ra vào, sát tường cửa; nếu tài vị đối diện với cửa ra vào thì nên chọn bên tay trái.

Đối với phong thủy cửa văn phòng, hãy chú ý đến việc sắp xếp cửa theo phương vị tài chính. Đây là điều kiện cần của một thầy phong thủy. Nếu không rõ về phong thủy, chỉ cần nhìn chằm chằm vào phương vị tài chính để xác định xem nó có phù hợp hay không. Phong thủy cửa văn phòng, cửa có ba cách bố trí: a, hướng hiên nắng, văn phòng hướng cửa ra vào b, tường nền đệm, còn gọi là tường nền phía sau c, cửa công ty đặt ở phía sau bên phải. tường nền phía sau, còn mặt phải chỉ được Để thuận tiện cho việc tìm hiểu yếu tố phong thủy của từng cửa văn phòng, bạn có thể sử dụng một số pháp khí thường dùng trong văn phòng. Những công cụ ma thuật thường được sử dụng này có thể đóng một vai trò trong phong thủy để cải thiện vận may tài chính.

thường được sử dụngPhong Thủy Văn PhòngCách bố trí: Kho Báu Phong Thủy May Mắn – Ứng Dụng Bể CáPhong Thủy Văn PhòngĐặt bể cá nên là ưu tiên của những người tìm kiếm tiền và nó có ảnh hưởng lớn đến những người sống trong đó. Bởi vì bể cá rất gần gũi với tính cách của con người về ngoại hình, bản chất và tính cách, nên việc nuôi cá có thể vun đắp mối quan hệ giữa người và cá, khiến con người đỏ mặt, kích thích trí tò mò của con người và tăng cường mối quan hệ giữa con người với nhau. Khả năng cộng tác khiến mọi người đạt được gấp đôi kết quả với một nửa nỗ lực. Phong thủy vị trí tài chính——Lựa chọn vị trí tài chính Hoạt động không gian của các vị trí tài chính khác nhau trong văn phòng là khác nhau.

Nếu không gian hữu ích cho mọi ngườiPhong Thủy Văn Phòng, thì cần phải có biện pháp hiệu quả để sắp xếp không gian thật tốt bằng cách quan tâm đến thuyết Phong Thủy. Đặt một vị trí tài chính phù hợp theo tình hình sử dụng của mỗi người và tận dụng nó. Để có thêm hiểu biết và kiến ​​thức về các trường phái Phong Thủy của Trung Quốc, bạn có thể chú ý đến các lớp học Phong Thủy sau đây trên Baijiafengshui.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *