Tháng Mười Một 28, 2023

Phong thủy sảnh văn phòng

Phong thủy sảnh văn phòng

Một công ty lớn phải có một hội trường để hấp thụ sự thịnh vượng. Với không gian của bàn phục vụ, cũng nên bố trí sảnh đón, giống như dang tay ôm lấy khách, thể hiện một sự nhiệt tình.

Nhớ kỹ không đặt bình phong ở cửa phòng làm việc, kẻo cản trở chính khí đi vào, cản trở của cải. Nếu không cần thiết, một sảnh xoay có thể được đặt ở lối vào làm vùng đệm lối vào. Hành lang có thể thiết kế dạng bình phong kệ hoa thấp, trên đó có thể đặt các chậu cây vừa đẹp mắt lại mang lại phong thủy tốt cho văn phòng. Tuy nhiên nhớ đừng để cây bị héo.

Nếu vị trí cửa không tốt sẽ thu hút tà khí xấu. Lúc này, tốt nhất nên bố trí tiểu cảnh nước hoặc bể cá ở tiền sảnh, bởi nước có thể biến đổi từ trường, hóa giải tà khí, có lợi cho sự phát triển chung của công ty.

Khi cửa ở phương vị vượng, có thể đặt một tấm bình phong cố định cao hơn ở cửa để tạo thành lối đi, cửa thoát khí của bình phong quay về hướng vượng để đón vượng khí. Khi bước vào cửa, góc trái và góc phải là nơi dễ thấy nhất, có thể bố trí một chút như đặt tác phẩm nghệ thuật, cây cảnh, bình hoa,… không những có thể làm đẹp văn phòng mà còn nâng cao hiệu quả công việc.

Nói chung, vị trí của bàn dịch vụ ở tiền sảnh là tốt nhất để đối mặt với cửa ra vào. Nếu không gian đủ rộng, nên đặt logo hoặc tên công ty ở phía sau để thể hiện sự trang trọng.

Quầy lễ tân không nên đặt ở một bên cửa ra vào, bởi vì bên đó không thể cản được khí linh tinh từ bên ngoài. Trong trường hào quang, đường vòng là tốt lành, và chính nghĩa là tà ác.

Lễ tân công ty có thể lọc khách hàng không cần phỏng vấnPhong Thủy Văn Phòng, hiệu suất của bàn dịch vụ bên cạnh sẽ yếu hơn, vì nó trực tiếp vào phòng. Nếu tiền sảnh không có bàn dịch vụ, tốt hơn là đặt một chiếc bình tròn ở tiền sảnh. Cơ thể điều khiển không khí giống như một động cơ bơm nước, điều này chắc chắn giúp chuyển động của hào quang ở lối vào.

Nếu bạn có thể treo những bức thư pháp và tranh vẽ tốt lành trên tường ở lối vào sảnh, nó chắc chắn sẽ mang lại điềm lành hoặc tài lộc cho toàn bộ công ty.

Ngoài ra, tránh trang trí quá lộn xộn trong tiền sảnh, nếu không sẽ có vẻ như toàn bộ hệ thống công ty đang hỗn loạn. Ở lối đi không nên có gương để soi ra bên ngoài. Mặc dù một số công ty đặt gương ở cửa ra vào, có nghĩa là treo gương lên cao, có thể hấp thụ điềm lành và xua đuổi tà khí, nhưng cũng có nghĩa là xua đuổi tà khí.

Cũng giống như nơi ở, tiền sảnh của văn phòng là nơi hút gió của toàn bộ không gian. Thiết kế của nó có tác động quyết định đến bố cục của toàn bộ văn phòng, vì vậy nó phải được xem xét cẩn thận.

tiền sảnh điều cấm kỵ

⑴Không được đối diện với “đầu hổ” Cửa phòng làm việc không được đối diện với “đầu hổ” hoặc ống khói. Cái gọi là “đầu hổ”Phong Thủy Văn Phòng, dùng để chỉ góc nhọn của một tòa nhà khác hoặc một tòa nhà đặc biệt. Sẽ không tốt nếu cổng đối diện với một góc hoặc một tòa nhà nhô ra.

⑵ Mở cửa phụ để vận chuyển thêm. Khi vận khí trong văn phòng không tốt, nếu không gian cho phép có thể mở cửa hông để đạt được hiệu quả bù đắp vận may. Nhưng nên mở cửa hông cho đàng hoàng, chỉ mở được một cửa phụ, nhớ đừng mở quá nhiều cửa phụ.

⑶ Cửa không được đối diện với thang máy lên xuống. Việc đóng mở cửa sẽ làm xáo trộn luồng khí ổn định ban đầu, dễ làm phân tán năng lượng của nhân viên, từ đó ảnh hưởng đến vận thế của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *