Tháng Tư 20, 2024

Phong Thủy Công Ty Phong Thủy Văn Phòng Nhà Máy

Văn phòng có thể nói là nơi dân công sở dành 8 tiếng mỗi ngày. Chất lượng phong thủy của nó là rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động của công ty mà còn ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của nhân viên văn phòng. Cây cảnh có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của văn phòng. Vậy, cây gì tốt cho phong thủy trong văn phòng? Tiếp theo, chúng ta hãy thảo luận chi tiết về vấn đề này.

Phong Thủy Văn Phòngkiến thức từ các vai diễn

1. Máy in và máy photocopy trong văn phòng giải phóng benzen, vì vậy có thể đặt các loại cây như Chlorophytum, Gerbera và bạch dương cảnh không ra hoa bên cạnh các đồ dùng văn phòng đó. Những cây này nói chung có thể hấp thụ tác dụng của formaldehyde và benzen, cũng như nicotin. Vì vậy, đây là một lựa chọn tốt cho vị trí đặt cây văn phòng.

2. Các loại cây như dương xỉ, cây thường xuân, cây sắt và hoa tử đằng đỏ có thể phân hủy ba chất có hại là formaldehyde, xylene và toluene. Thảm, vật liệu cách nhiệt, giấy dán tường, dung môi mực, v.v. đều sẽ chứa những chất có hại nàyPhong Thủy Văn Phòngkhi bạn muốn thanh lọc những thứ này thì những loại cây trên là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. loại cây nào phù hợpPhong Thủy Văn Phòng? Đây cũng là điều chúng ta nên chú ý.

3. Cây huyết dụ (sắt Brazil), cúc, thường xanh cũng là những loại cây rất được ưa chuộng trong văn phòng. Nó có thể loại bỏ các chất độc hại như trichloroethylene trong máy photocopy, máy in laser, chất tẩy rửa và chất kết dính. . Hoa cúc cũng có khả năng hấp thụ hydro florua.

4. Đinh hương, hoa nhài, Milano, hoa hồng có tác dụng diệt khuẩn, thanh lọc không khí trong phòng làm việc. Phong Thủy Văn Phòngloại cây nào tốtPhong Thủy Văn PhòngTất nhiên, thực vật có thể hấp thụ các chất có hại là tốt.

5. Cây phát tài, trúc vàng và các loại cây có tác dụng thu hút tiền tài đều có tác dụng lớn trong văn phòng, đồng thời sẽ nâng cao khả năng tư duy của mọi người, mang lại sự phát triển trong sự nghiệp cá nhân.

6. Những loại cây có tán lá rộng, sinh trưởng mạnh mẽ cũng là loại cây trồng trong phòng làm việc hiệu quả. Chúng ta có thể chọn chuối thường xanh hoặc các loại cọ khác, điều đó có nghĩa là có chỗ tốt cho công ty hoặc doanh nghiệp phát triển.

Kiến thức phong thủy về hoa văn phòng theo cung hoàng đạo

1. Những loại cây nào hợp với người cầm tinh con khỉ và người tuổi dậu: bạn có thể chọn đặt hoa hồng vàng, mặt cười, hoa huệ và các loại cây khác trong phòng làm việc cá nhân của mình. hoa và cây cối.

2. Những loại cây nào phù hợp với lợn và chuột: Bạn có thể chọn cây kim tiền, cây dành dành và các loại cây khác trong phòng làm việc cá nhân của mình, vì lợn ở trong nhà của nước nên đặc biệt thích hợp trồng hoa và cây thuộc hành Thủy. ngũ hành vàng.

3. Những loại cây nào phù hợp với người tuổi Tỵ và ngọ: Qiulan, thường xanh, trúc may mắn và các loại cây khác có thể được đặt trong phòng làm việc cá nhân, vì năm của rắn và ngựa là trong nhà của hỏa . Vì vậy, nó đặc biệt thích hợp để trồng các loại cây hoa thuộc chi Ngũ hành.

4. Những loại cây nào phù hợp với Âm Hư Mão Mão: Bạn có thể chọn đặt hoa thủy tiên vàng, hoa lan trắng, cây cao su và các loại cây khác trong phòng làm việc cá nhân của mình. Nó đặc biệt thích hợp để trồng hoa chi thủy ngũ hành.

5. Những loại cây nào phù hợp với rồng, Weiyang, ox xấu xí và Xu dog: Clivia, hoa trà, đỗ quyên, hoa hồng đỏ và các loại cây khác có thể được chọn cho văn phòng cá nhân, bởi vì những người thuộc rồng, cừu, sửu, chó và chó thuộc năm thổ. Nó đặc biệt thích hợp để trồng các loại hoa và cây thuộc hành hỏa trong ngũ hành.

Trong phần giới thiệu trên, chúng tôi đã thảo luận về câu hỏi “cây gì trong văn phòng tốt cho phong thủy” dưới góc độ vai trò của cây và cung hoàng đạo. Sự hiểu biết của bạn về vấn đề này có thể tiến xa hơn, và bạn có thể tham khảo nội dung mà chúng tôi đã giới thiệu khi bạn trang trí văn phòng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *