Tháng Mười Một 28, 2023

Bố trí phong thủy phòng làm việc có tốt hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn có suôn sẻ hay không.Phong Thủy Văn PhòngKhi chọn văn phòng phải chú ý chọn cách bài trí hợp phong thủy, để công việc thuận lợi, suôn sẻ.

Bố cục phòng làm việc không hợp lý, cửa ra vào nhiều và thẳng; các bức tường của văn phòng quá tối hoặc quá lộn xộn; nội thất của văn phòng không sạch sẽ, v.v. Đây đều là những biểu hiện không tốt. Hãy cùng xem xét kỹ hơnPhong Thủy Văn PhòngNhững màn trình diễn tồi tệ là gì?

Sự giàu có vô tận của phong thủy văn phòng đang cuốn vào_Phong thủy văn phòng_Vị trí phong thủy văn phòng bằng kính

Phong Thủy Văn PhòngNhững màn trình diễn tồi tệ là gì?

1. Cách văn phòng quá xa sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp phát triển của mọi người.

Nguồn tiền vô tận trong phong thủy văn phòng_Vị trí phong thủy trong văn phòng bằng kính_Phong thủy văn phòng

Vì văn phòng nằm ở khu vực sầm uất với lượng người qua lại đông đúc nên sẽ có một số nguy cơ về an toàn. Khi một tai nạn an toàn xảy ra, những người xung quanh bạn thường là người đầu tiên đổ lỗi cho bạn. Nếu không gian văn phòng quá xa, rất dễ xảy ra một số trường hợp khẩn cấp không được giải quyết kịp thời. Như trường hợp của sếp này, nếu văn phòng ở quá xa, chắc chắn sếp sẽ có một số công việc tạm thời phải giải quyết. Nguyên tắc tương tự áp dụng cho việc xác định vị trí của không gian văn phòng. Do không gian văn phòng quá xa nên dù nhân viên có kịp thời phát hiện và giải quyết vấn đề thì không chỉ lãng phí thời gian, nhân lực, vật lực mà còn khiến nhân viên chểnh mảng công việc, không nghĩ đến việc tiến bộ. . Do đó, khi chọn địa điểm, không khó để chọn địa điểm văn phòng gần công ty.

2. Nếu văn phòng làm việc trong môi trường ồn ào sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng công việc.

Vì vậy, cách bố trí phòng làm việc cần tránh quá ồn ào, đồng thời cần chú ý duy trì sự lưu thông không khí, giảm thiểu tiếng ồn. Có thể cải thiện bằng cách bố trí tường cách âm hợp lý và trồng cây xanh. Cần lưu ý rằng quá nhiều tiếng ồn trong nhà sẽ ảnh hưởng đến trạng thái làm việc của bạn, vì vậy hãy cố gắng tránh tạo ra tiếng ồn lớn hoặc sử dụng các thiết bị điện tử để phát nhạc trong công ty.

3. Bố cục phòng làm việc không hợp lý, cửa nhiều và thẳng.

1. Khi phát hiện phòng làm việc có nhiều cửa ra vào, đối diện cửa ra vào có bàn làm việc.Phong Thủy Văn Phòng, cho thấy cách bố trí văn phòng không hợp lý. Lúc này nên treo một bức tranh phong thủy ở bức tường gần chỗ ngồi, tránh bố trí nhiều cửa bất hợp lý trong phòng làm việc. Nếu không có bản đồ phong thủy, nên đặt một cặp cây có thể xua đuổi tà khí bên cửa ra vào hoặc cửa sổ của văn phòng.

2. Khi bạn thấy trong văn phòng có nhiều ngăn chứng tỏ nhiều phòng ban trong văn phòng đang mưu mô, loại trừ lẫn nhau. Lúc này nên đặt cây phong thủy trong phòng làm việc để hóa giải mâu thuẫn, tranh chấp giữa các đồng nghiệp. Ngoài ra, tỳ hưu còn có thể đặt trên bàn làm việc để xua đuổi tà ma;

3. Khi bạn thấy rằng các bức tường trong văn phòng của bạn quá tối hoặc lộn xộn, điều đó có nghĩa là văn phòng không sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *