Tháng Mười Một 28, 2023

Phong Thủy Văn PhòngSắp xếp: cách sắp xếp khéo léoPhong Thủy Văn Phòng

1. Ngồi dựa vào tường, quý nhân giúp

Phong thủy cho rằng có quý nhân chống lưng, quý nhân giúp đỡ nên chỗ ngồi lý tưởng trong văn phòng là ngồi dựa vào tường. Nói chung, không gian phía trước bàn làm việc phải càng rộng càng tốt – sảnh sáng nên rộng. Nếu phía sau bạn có máy photocopy hoặc máy lọc nước, đồng nghiệp thường xuyên sử dụng máy photocopy thì sẽ gây ra nhiều cản trở không cần thiết, hầu như sẽ làm giảm bớt năng lượng của quý nhân giúp đỡ. Nếu muốn hóa giải, tốt nhất nên thêm một tấm bình phong phía sau ghế ngồi để chặn các yếu tố bất lợi. Nếu trường hợp không cho phép, có thể giải quyết bằng cách dán bìa cứng màu vàng ở mặt ngoài của lưng ghế. So sánh các tông màu vàng với một ngọn núi và để “ngọn núi” đóng vai trò là rào cản. “Màu vàng là đất và tượng trưng cho núi”.

2. Sắp xếp vật may mắn theo phương vị vượng khí: nam, phải, nữ, trái

Vị trí thịnh vượng của đàn ông và phụ nữ là khác nhau. Nữ giới nên đặt dải ruy băng màu đỏ hoặc pha lê màu hồng ở góc trên bên trái của bàn làm việc để tăng sự nổi tiếng, hòa thuận, làm việc tự nhiên, dễ dàng và dễ được lòng tin của nhau hơn. Thượng đẳng. Các bạn nam có thể đặt pha lê ở góc trên bên phải của phòng làm việc sẽ giúp thúc đẩy vận may trong sự nghiệp và cho phép bạn được tăng lương, thăng chức nhanh hơn.

3. Đặt cây lá rộng thường xanh để thêm sức sống

Đối với việc đặt cây văn phòng, thông thường tốt nhất nên sử dụng các loại cây có lá to và lá rộng, chẳng hạn như cây thường xanh, cây dong riềng, cây dây leo, loa kèn, cây thủy quái, gỗ Brazil, cây cọ, cây cao su, v.v. được sử dụng tốt nhất một cách tiết kiệm. Ngoài ra, một số người bạn thường sử dụng xương rồng để phát triển tốt hơn, vì cây khó trồng, hoặc vì chúng rất tiện lợi. Nó cũng sai và gây tranh cãi.

4. Số cuối của số điện thoại ảnh hưởng đến sự may mắn trong kinh doanh

Các con số không may mắn trong số điện thoại là 2, 3, 5. Số 2 dễ gây tai nạn triền miên như bệnh tật, số 3 dễ gây chuyện và bị công ty “sa thải”. Bạn đột nhiên phải nghỉ làm, hoặc bạn đột nhiên gặp khó khăn trong công việc. Đối với các số tốt lành, 1, 4, 6, 8, 9, 1 và 4 đại diện cho Văn Xương, 6 dễ thăng quan tiến chức, 8 và 9 là điềm lành, giúp thu hút tài lộc. Khi mua sim số điện thoại, bạn nên lưu ý nhiều hơn để tìm được số đẹp, hợp với mình và có thể mang lại may mắn cho mình.

5. Sắp xếp vật phẩm may mắn theo cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận số sự nghiệp. Mười hai cung hoàng đạo có thể được chia thành bốn nhóm theo ngũ hành. Đặt những thứ thuận lợi trong văn phòng có thể làm tăng vận may trong sự nghiệp. Các cung hoàng đạo thuộc nước là Chuột, Khỉ và Rồng. Nên đặt các đồ vật bằng kim loại để phát huy tác dụng của “nước vàng”. Hổ, Ngọ, Tuất thuộc hành Hỏa. Đặt đồ gỗ giúp đốt cháy nên để đồ màu xanhPhong Thủy Văn Phòng, chẳng hạn như hoa hoặc cây trồng trong chậu nhỏ, là những lựa chọn tốt. Nhưng heo, cừu, thỏ đều là mộc, bởi vì “thuỷ mộc sinh mộc”. Nên đặt những vật màu đen, nước hoặc cây thủy sinh. Phần còn lại của rắn, gà và gia súc thuộc về vàng. Vì “vàng sinh thổ” nên đặt những vật có màu vàng, nâu, màu hoa mai hoặc các loại cây mang tính thổ.

Đặt đồ trang trí theo cung hoàng đạo phù hợp cũng có thể cải thiện vận may trong sự nghiệp. Quy luật là: Tý Sửu, Dần Hợi, Mão Tuất, Thìn Dậu, Tỵ Thân, Ngọ Mùi. Vân vân.

6. Văn Xương suy nghĩ sôi nổi hơn với máy tính

Hầu hết nhân viên đều có máy tính để sử dụng cá nhân và máy tính này là công cụ để làm việc và kiếm tiền cho công ty. Vì vậy, từ góc độ Phong Thủy, vị trí đặt máy tính sẽ có ảnh hưởng nhất định. Vì vậy, vị trí thích hợp nhất để đặt máy tính là vị trí Văn Xương tính theo năm sinh, có thể thu hút tài lộc. Khi bạn biết vị trí Văn Xương mà bạn đang sử dụng, bạn có thể đặt máy tính của mình ở vị trí Văn Xương trong văn phòng, điều này sẽ tự nhiên nâng cao hiệu quả công việc và được thăng chức.

Phong Thủy Văn Phòngcách trình bày

có thể đặt

Cách bố trí phòng làm việc hợp Phong Thủy

Chỗ ngồi trong văn phòng là một phần quan trọng của Phong Thủy:

1. Ghế không được quay mặt ra cổng. Cửa ra vào là nơi lưu thông khí và năng lượng ra vào cho toàn bộ văn phòng. Nếu chỗ ngồi đối diện với cửa, rất dễ bị khí thế xông vào cửa lấn át, sẽ ảnh hưởng đến tiềm thức và hệ thống tâm lý của con người, dẫn đến tính tình nóng nảy hoặc bệnh tật vô cớ. Các bậc thầy phong thủy đề nghị đặt bình phong hoặc cây cối ở cửa ra vào như một giải pháp.

Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Đặt Kính Văn Phòng_Công Việc Thiết Kế Văn Phòng

2. Chỗ ngồi không được đối diện với cửa nhà vệ sinh. Theo phong thủy, nhà vệ sinh là nơi tụ mùi, cửa nhà vệ sinh là nơi thải mùi. Người ngồi đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ bị ốm vì hít phải quá nhiều mùi bẩn.

3. Phía sau chỗ ngồi phải có vách hoặc tủ. Lưng ghế phải cố định; nếu có người đi phía sau sẽ rất dễ mất tập trung, vô hình trung sẽ chuyển một phần lực chú ý ra phía sau đầu, lâu ngày sẽ khiến người ta mệt mỏi. Mất sức, ảnh hưởng đến năng suất làm việc và sức khỏe.

4. Chỗ ngồi phải có đủ ánh sáng. Nếu ánh sáng quá yếu sẽ khiến dương năng không đủ và địa năng quá nhiều, khiến con người trở nên lười biếng, tiêu cực, dễ bi quan hơn.

5. Chỗ ngồi không được đối diện với cửa của giám sát viên hoặc sếp. Người giám sát và ông chủ nên đối mặt với phòng riêng của họ, bởi vì mọi hành động của họ sẽ ảnh hưởng đến họ và họ không thể tập trung. Rất dễ xung đột với họ sau một thời gian dài.

Phong Thủy Văn Phòngcách trình bày

1. Không đặt bàn làm việc tùy tiện. Nó nên dựa trên tử vi ngày sinh của bạn. Nếu phương vị tốt lành của bạn là hướng đông, chỗ ngồi của bạn phải hướng về hướng đông; nếu phương vị tốt lành của bạn là hướng tây, chỗ ngồi của bạn nên ở hướng tây.

2. Văn phòng không nên quá to hoặc quá nhỏ. Nếu diện tích quá lớn, nó sẽ trở nên trống rỗng và không thể thu thập năng lượng. Văn phòng quá nhỏ, tay chân không thuận tiện, cản trở phát triển kinh doanh; nếu bàn làm việc dựa vào cửa sổ sẽ hút sinh khí, ảnh hưởng đến suy nghĩ của sếp.

3. Chiều cao của cửa sổ văn phòng cũng rất quan trọng đối với bố cục Phong thủy. Nếu cửa sổ sau của văn phòng nhỏ và cao, cách mặt đất hai mét, không gian tài chính trong nhà tối tăm, cửa sổ văn phòng quá cao như vậy là dấu hiệu của nhà tù, bởi vì cửa sổ của nhà tù đều rất cao. Nhà ở là chính sách tốt nhất.

4. Bố cục của văn phòng phải ngắn gọn và hào phóng. Tốt nhất là không nên đặt hoa giả và hòn non bộ, vì nó sẽ trông thiếu sức sống và ảnh hưởng đến sự nổi tiếng.

5. Bàn làm việc của sếp không được đối diện với cửa ra vào. Tránh dựa lưng vào cửa ra vào hoặc cửa sổ. Bàn làm việc đối diện với cửa sẽ bị luồng khí của cửa xông thẳng vào, ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc đồng thời gây lo lắng. Lùi cửa, lùi cửa sổ không tốt cho người làm ăn. Gió thường thổi vào lưng người, cả ngày lưng sẽ có cảm giác bứt rứt, làm tinh thần người đó rối loạn. Khi gặp gió lạnh, cơ thể dễ bị mất thăng bằng và khiến chủ nhân bị ốm. Một sự sắp xếp như vậy là xấu cho kinh doanh và quản lý tài chính.

Thứ sáu, kích thước của đồ dùng văn phòng cũng được quy định. Ví dụ, phòng của sếp không lớn nhưng bàn ghế của cấp hành chính chiếm phần lớn trong toàn bộ văn phòngPhong Thủy Văn Phòng, rất thiếu phối hợp. Có những sai sót nghiêm trọng trong cách bố trí Phong thủy của một văn phòng như vậy. Nếu muốn đặt vật phẩm cát tường trên bàn làm việc, bạn phải nhờ thầy phong thủy hướng dẫn. Nếu sử dụng không đúng cách, bạn có thể tiền mất tật mang nên hãy cẩn thận.

Bài trí ngũ hành phong thủy trong phòng làm việc cần chú ý điều gì?

Ở trong văn phòng thời trang hơn nhiều so với ở nhà. Phong thủy nhà ở rất quan trọng.Phong Thủy Văn PhòngCũng rất quan trọng.in layoutPhong Thủy Văn PhòngKhi bài trí phải chú ý phối hợp với ngũ hành, nếu không sẽ mang lại nhiều yếu tố bất lợi.Vì vậyPhong Thủy Văn PhòngBố cục ngũ hành cần chú ý điều gì?

Khi văn phòng đặt ở hướng Bắc của cả công ty có thể coi là ngũ hành thuộc Thủy. Để phù hợp với các thuộc tính của ngũ hành, cung và các vật phẩm hình trái tim có thể được sử dụng nhiều nhất có thể khi trang trí văn phòng. Khi chọn tranh trang trí treo tường nên tránh các họa tiết động vật như bò, hổ, chó, sư tử và cách trang trí cũng nên tránh các hình động vật này.

Các văn phòng ở phía đông và phía nam được làm bằng gỗ. Các thầy phong thủy gợi ý rằng bạn có thể chọn nhiều đồ nội thất bằng gỗ hơn khi sắp xếp, bạn có thể chọn treo một số đồ gỗ chạm khắc trên tường, hoặc đặt một số đồ gỗ chạm khắc trên bàn làm việc. Bạn cũng nên chọn một bức tranh cuộn lớn hơn để treo trên tường, nhưng nhớ tránh ngựa và cừu.

Ngũ hành của văn phòng hướng Nam là hỏa, vì vậy nên chọn một hoặc hai phụ kiện nhỏ bằng ngọc trai hoặc vỏ sò trong văn phòng là điều rất khôn ngoan. Nếu vũ khí là sở thích của bạn, hãy chọn một vũ khí nhỏ để treo trên tường hoặc để trong tủ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi lựa chọn đồ trang trí. Tốt nhất không nên chọn những đồ vật có hình lưỡi liềm, hình cung và hình tròn. Nếu bạn không cẩn thận, tài lộc của bạn sẽ giảm sút, vận may trong công việc cũng có thể bị ảnh hưởng. Đào Kiến Quốc.

Theo phương vị ngũ hành, văn phòng đặt ở hướng Tây Nam và Đông Bắc đều là thổ. Vì vậy, về mặt trang trí, nó phải được thực hiện theo tính chất của đất. Bạn cũng có thể chọn một số bức tranh trang nhã về phụ nữ và dê và cừu để treo trên tường.

Nếu hoàn cảnh cho phép, bạn cũng có thể lấy một chiếc loa mini trong văn phòng và bật một bản nhạc khi rảnh rỗi. Không chỉ giúp bạn thư giãn, sóng âm còn có thể tăng cường từ trường và chuyển động năng lượng trong không gian.

Trên đây là phần giới thiệu những vấn đề liên quan đến bố cục ngũ hành phong thủy, phần giới thiệu bố cục ngũ hành phong thủy kết thúc tại đây. Nói chung, ngũ hành của một gia đình cũng giống như ngũ hành của một người, có thể dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc tương khắc mà phán đoán. Tất nhiên, tốt nhất là nên thể hiện mối quan hệ “cùng tồn tại”, hoặc ít nhất là phải hài hòa với ngũ hành của môi trường xung quanh.

Những người có ngũ hành khác nhau phù hợp với ai?Phong Thủy Văn Phòngthực vật

Phụ thuộc vào những gì còn thiếu trong tử vi? Bạn thích sử dụng cái gì?

Những loại cây phong thủy có sức sống mạnh trong văn phòng là gì?

Dưa dẻ hay còn gọi là cây phú quý, cây này tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *