Tháng Mười Một 28, 2023

Phong Thủy Văn Phòng

1. Những điều may mắn và xui xẻo cho chủ nhân của cửa văn phòng

1. Cửa phòng tối nằm trong cửa văn phòngPhong Thủy Văn PhòngTôi sợ nhất là ảnh hưởng của tà khí trong phong thủy, tốt nhất là nên làm cửa phòng tối tăm, như vậy mới có thể tránh tà, gieo vận may.

2. Tương lai cửa chưa chắc đã tốt. Nếu dòng người trong toàn bộ văn phòng tương đối lớn, dòng người vào cổng cũng rất lớn, nếu cửa phù hợp với phong thủy này, cũng tương đối tốt. Bạn có thể thay đổi hướng cửa vào thời gian bình thường. Tạo thành một bố cục có hình dạng tốt.

3. Văn phòng hình tròn nếu có cửa sổ thì càng tốt, linh khí sẽ trở nên rất tốt. Nếu có các góc nhọn hoặc văn phòng hình chữ nhật, hãy cố gắng không chọn chúng.

4. Vị trí nên càng gần cửa thang máy văn phòng càng tốt, tốt nhất nên tránh cửa thang máy ra vào, bởi vì linh khí của thang máy sẽ ập vào toàn bộ văn phòng, sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của toàn bộ văn phòng.

Phong Thủy Văn Phòng

2. Văn phòng hướng về Phong Thủy. Đặt công ty ở vị trí trung tâm, và văn phòng sẽ trở nên tốt lành do ảnh hưởng của địa từ. Làm việc từ một vị trí trung tâm được khuyến khích.

Tôi không biết phải làm gì. Tôi chỉ biết rằng tôi không thể làm việc trên ban công. Tôi luôn cảm thấy rằng không có không khí và độ ẩm trên ban công. Chất lượng không khí không tốt. Có lẽ là do mùa hè ở đây. Có điều hòa không khí hoặc một cái gì đó. Tôi cảm thấy như tôi đang ở trên ban công. Dân văn phòng cũng có thể cầm máy tính và làm việc với đồng nghiệp

Nếu ánh sáng không đủ, hãy cân nhắc chuyển văn phòng thành văn phòng hướng Bắc.

1. Biến ban công thành hướng Bắc là một phương án rất hayPhong Thủy Văn Phòngchủ yếu là về ánh sáng, có thể duy trì tốt độ ẩm và hàm lượng oxy trong không khí, bổ sung năng lượng.

2. Nó chủ yếu đóng một vai trò bổ sung rất tốt cho các cá nhân.

3. Có thể đặt cây xanh.

4. Nhưng từ góc độ phong thủy mà nói, ban công là nơi không thích hợp để lấy sáng, chủ yếu là do ban công là không gian riêng tư, không thể đối diện trực tiếp với cửa ra vào, khiến nhân viên văn phòng có cảm giác bị xô cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *