Tháng Mười Một 30, 2023

1. Vòi nước cạnh ghế sếp dễ rò rỉ tiền

Để thuận tiện, một số sếp hoặc đơn vị có thẩm quyền lắp đặt chậu rửa mặt sau ghế ngồi hoặc trên bức tường gần bàn làm việc, nhưng họ không biết rằng điều này cực kỳ không tốt và sẽ gây thất thoát tài chính nghiêm trọng.

2. Bàn làm việc của giám đốc nên đặt ở vị trí tốt

Về nguyên tắc, vị trí thích hợp nhất cho bàn làm việc là bên phải cửa ra vào. Sau khi ngồi xuống, cửa phòng có lẽ nằm ở vị trí tốt bên tay trái của người đó.

3. Văn phòng không có cửa sổ thì khó kinh doanh

Văn phòng là nơi những người ra quyết định chính nên hệ thống ống nước và không khí phải đầy đủ. Nếu đó là một không gian hoàn toàn khép kín, ngoại trừ cửa ra vào và không có cửa sổ, điều đó không tốt cho sự giàu có và phát triển trong tương lai.

4. Dầm mái nhà ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng

Bàn làm việc cũng là điều cấm kỵ[measure the ceiling]. Nếu không thể tránh được, nên lắp đặt trần nhà để chặn nó. Tất nhiên, việc rơi vào đầu hoặc bàn của chủ doanh nghiệp hoặc người giám sát lại càng không được phép, nếu không hoạt động kinh doanh chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và trạng thái tinh thần làm việc.

5. Người phụ trách tài chính dựa vào họ

Người phụ trách của bất kỳ doanh nghiệp nào, người giám sát của đơn vị và kể cả những kế toán và thủ quỹ thường xuyên giao dịch tiền bạc đều phải có một bức tường vững chắc phía sau chỗ ngồi của họ. Đồng thời, nghiêm cấm việc chừa lối đi cho người đi sau, nếu không sẽ chẳng đạt được gì. Tranh chấp xảy ra từng ngày.

Bài Trí Phong Thủy Trong Văn Phòng Kính_Phong Thủy Văn Phòng_Cách Làm Việc Trong Trường Văn Phòng

6. Va chạm trong nhà cũng có thể gây hại

Ngoài việc tránh các[Road Chong]trong môi trường, chúng ta cũng phải chú ý đến nội bộ[Road Chong]như trong hình trên, nó là nội bộ[Road Chong]đó là cái gọi là[Arrow Piercing the Heart]đó là điều phải tránh.

7. Ánh sáng tự nhiên là ánh sáng tốt nhất trong văn phòng

Nguồn ánh sáng tốt nhất trong văn phòng là ánh sáng tự nhiên chiếu qua cửa sổ. Nếu không gian tối vào ban ngày, ánh sáng nhân tạo có thể bổ sung cho việc thiếu ánh sáng. hiệu ứng khác nhau.

Phong Thủy Văn Phòng_Vị Trí Kính Phong Thủy Văn Phòng_Cách bố trí văn phòng làm việc theo trường phái

8. Các ngành liên quan đến màu sắc nên sử dụng ánh sáng tự nhiên

Cách bố trí văn phòng làm việc_Phong thủy văn phòng_Vị trí đặt kính phong thủy văn phòng

Đối với ngành quảng cáo, ngành thiết kế, công việc nhuộm và hoàn thiện hoặc sơn và các không gian làm việc khác cần xác nhận hoặc hủy màu thường xuyên, mặc dù không gian kín có thể tránh được một số nhiễu nhưng nguồn sáng nhân tạo có thể dễ dàng khiến chúng ta đánh giá sai và sai lệch màu sắc , vì vậy chúng ta phải tránh nó.

Bài Trí Phong Thủy Trong Văn Phòng Kính_Phong Thủy Văn Phòng_Cách Làm Việc Trong Trường Văn Phòng

9. Ánh sáng không nên chiếu từ phía sau

Đèn trên bàn tốt nhất nên chụp từ phía trước bên trái hoặc phía trước trên cùng. Dù là nguồn sáng tự nhiên hay nguồn sáng nhân tạo, chụp từ phía sau ghế đều không phù hợp.

10. Không đáng tin cậy là điều cấm kỵ đối với người điều hành

Tòa nhà với bức tường kính trong suốt đang là xu hướng phổ biến, nhưng với tư cách là chủ doanh nghiệp hoặc người thực hiện các quyết định lớn, chỗ ngồi không được đối diện với kính. Điều tối kỵ đối với gia chủ là phạm vào tài lộc và sự nghiệp phát triển.

11. Có nhiều nhược điểm của việc tiêm góc nhọn vào cửa sổ

Đối với một văn phòng cạnh cửa sổ, hãy chú ý đến các góc nhọn của những ngôi nhà khác trong vòng mười mét tính từ cửa sổ. Bạn càng ở xa góc nhọn thì ảnh hưởng càng ít và càng ở gần góc nhọn thì ảnh hưởng càng lớn.

Cách bố trí văn phòng làm việc_Phong thủy vị trí đặt kính văn phòng_Phong thủy văn phòng

12. Một mũi tên xuyên tim, thật mạnh mẽ

Việc sắp xếp chỗ ngồi trong văn phòng cũng phải chu đáo. hình trên là[an arrow pierces the heart]điều này chắc chắn sẽ bất lợi cho người đang vội vã. Nếu người bị trục xuất là sếp hoặc người giám sát của đơn vị, nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ công ty hoặc thay đổi các bộ phận. Tài lộc tổng thể.

Phong Thủy Văn Phòng_Vị Trí Kính Phong Thủy Văn Phòng_Cách bố trí văn phòng làm việc theo trường phái

13. Tránh lộn xộn, bẩn thỉu và rò rỉ nước

Bể cá có thể đặt trên tài vị của phòng làm việc, nhưng nhớPhong Thủy Văn Phòng,Mái nhà bị rò rỉPhong Thủy Văn PhòngTường và sàn nứt, hoa giả, đồ lặt vặt, rác rưởi, v.v. không được đặt ở vị trí tài chính.

Bài Trí Phong Thủy Cho Văn Phòng Kính_Cách Làm Việc Trong Văn Phòng Trường Học_Phong Thủy Văn Phòng

14. Nhỏ mà trang nhã còn hơn to mà rỗng tuếch

Bất kỳ căn phòng nào cũng thích nhỏ và trang nhã hơn là rộng và trống rỗng. Để phô trương sự giàu có của mình, một số ông chủ giàu có mới nổi thường chỉ có một chiếc bàn làm việc và một chiếc ghế sô pha trong văn phòng sang trọng từ 50 đến 60 ping, điều này thường tạo cho người ta cảm giác “quý ông cô độc”, ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển. của công ty. sự nghiệp của họ. Nếu gặp trở ngại lớn hơn thì phải thận trọng, chú ý.

15. Thật xui xẻo khi có bồn rửa bên cạnh máy tính tiền

Để thuận tiện, một số thực khách thường lắp vòi, chậu rửa dưới quầy ngay lối vào. Nói thẳng ra, đây là một điều tối kỵ đối với việc rò rỉ tiền. Đặc biệt, máy đếm tiền và vòi không được kết nối với cùng một quầy. Tất nhiên, nó là điều cấm kỵ bên cạnh vòi.

16. Không đặt bình phong trước cửa phòng làm việc

Một số doanh nghiệp có màn hình cố định và lễ tân ở lối vào. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp nhỏ trung bình không thể trả lương cho nhân viên tiếp tân, thì không nên làm theo, nếu không sẽ có sự nghi ngờ về sự phát triển bên ngoài. Nếu là để che giấu, bạn có thể sử dụng màn hình hoa hoặc sử dụng cây thường xanh nửa lùn làm màn hình, nhưng hãy nhớ sử dụng hoa giả.

17. Tranh chấp cửa văn phòng

Có nhiều văn phòng liền nhau, điều cấm kỵ nhất là hai cửa đối diện nhau, nếu không rất dễ dẫn đến cãi vã giữa các nhân viên trong công ty, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

18. Bàn làm việc hướng vào nhà vệ sinh, vận may giảm sút

Nói chung, tất cả bàn làm việc không được đối diện với cửa phòng tắm, đối với chủ doanh nghiệp hoặc người giám sát đơn vị là điều cấm kỵ, nếu không lâu ngày sẽ bị phân khí ảnh hưởng, tài vận và sự nghiệp sa sút.

19. Người phụ trách tài chính không nên quay mặt ra cửa

Cách bố trí văn phòng làm việc_Phong thủy văn phòng_Vị trí đặt kính phong thủy văn phòng

Người phụ trách kinh doanh, giám sát đơn vị, kế toán, thủ quỹ… là những người thường xuyên có tiền ra vào không nên ngồi đối diện với cửa ra vào, nếu không sẽ xảy ra mâu thuẫn, không những sự nghiệp sẽ không suôn sẻ. khó khăn, nhưng tình trạng thể chất của họ cũng bị ảnh hưởng xấu.

20. Kho bạc nhà nước Lubai không an toàn và sẽ rò rỉ tiền

Nếu có két sắt để đựng tiền và vật có giá trị trong văn phòng thì chắc chắn là không[Lu Bai]và tốt hơn hết là giữ bí mật. Ngoài việc xem xét các vấn đề bảo mật, nó cũng có thể tránh rò rỉ tiền do[Lu Bai].

21. Vị trí tài chính được quy định và không thể bị thao túng theo ý muốn

nguyên tắc của[financial position]trong văn phòng ở góc đối diện cửa ra vào, nhưng đây chỉ là phán đoán sơ bộ và đơn giản nhất. Tình trạng tài chính thực sự nên được xác định bởi ngày sinh của ông chủ hoặc quản lý hàng đầu của văn phòng này. Xác định tài vận cần thận trọng.

22. Bàn làm việc bằng kim loại dễ gây nhiễu từ trường

Do bàn làm việc bằng kim loại có tính dẫn điện cao hơn so với bàn làm việc bằng các chất liệu khác và nhạy cảm với từ trường nên sẽ gây ra nhiều nhiễu sóng bất lợi, dễ gây ảnh hưởng xấu đến những người ra quyết định kinh doanh, quản lý đơn vị.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chuyển tiếp vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *