Tháng Chín 22, 2023

Mỗi nhân viên văn phòng đều có một ước mơ chung, đó là “tương lai tươi sáng”! Nhưng số phận của mỗi người là khác nhau. Một số người dường như không có tài năng thực sự, nhưng anh ta có thể đi thẳng lên đỉnh cao, điều đó thật đáng ghen tị. Có người suốt ngày làm việc cật lực, làm việc cật lực nhưng không thăng tiến được, không thăng tiến được. Nếu bạn là người đến sau, hãy dùng Phong Thủy để cứu lấy tương lai của mình.

1. Tránh ngồi cạnh cửa sổ lối đi

Trong Phong Thủy, cửa sổ là cửa hút gió, sẽ thu hút sự tức giận, nhưng cũng sẽ thu hút tà khí. Nếu có một lối đi dành cho người đi bộ bên ngoài cửa sổ, nó sẽ không chỉ trộn lẫn với không khí linh tinh đến và đi, mà còn trộn lẫn với tiếng bước chân của người đi bộ, tiếng ồn và những tiếng ồn khác.

2. Tránh ngồi quay lưng ra cửa

Nếu đặt bàn làm việc cạnh cửa thì người ngồi không được quay lưng về phía cửa. Điều này sẽ cản lửa, phía sau ghế ngồi không có chỗ dựa, đây là điều tối kỵ trong phong thủy nơi công sở. Nếu cứ tiếp diễn như vậy sẽ khiến tư tưởng con người trở nên lộn xộn, căng thẳng, thậm chí có thể dẫn đến tình trạng thể chất sa sút.Phong Thủy Văn PhòngGặp phải những kẻ xấu tại nơi làm việc, cãi vã và những điều tiêu cực khác.

3. Tránh nén dầm

Trong văn phòng, một số người có xà trên đầu, và một số người có trần nhà thấp trên đầu. Những thứ này được gọi là “đỉnh áp chùm” trong Phong Thủy. Mô hình này có thể gây ra rất nhiều căng thẳng cho mọi người tại nơi làm việc. , bị lão đại mắng mỏ, hoặc bị tiểu nhân âm thầm đả thương, cũng sẽ đau cổ, cản trở vận may.

Phong Thủy Văn Phòng_Trang Trí Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng Nhân Viên

4. Nên có chỗ tựa lưng sau ghế

Trong Phong Thủy, hướng tốt nhất là “có núi và có nước bao quanh”. Nếu phía sau chỗ ngồi có núi để chống đỡ, phía trước có nước, đây là một phong thủy rất tốt để thu hút tài lộc. Vì vậy, có một bức tường ở cuối chỗ ngồi, và một bể cá được đặt trước bàn để thu hút tài lộc cho bản thân.

Phong Thủy Văn Phòng Nhân Viên_Phong Thủy Trang Trí Trong Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng

Dân văn phòng hãy nhanh tay ghi nhớ những điều nàyPhong Thủy Văn PhòngBar.miễn là bạn thành thạo nóPhong Thủy Văn PhòngPhong Thủy Văn PhòngCùng với nỗ lực của bản thân, một ngày nào đó tôi sẽ có thể đạt được sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *