Tháng Mười Một 29, 2023

Điểm Chính Của Văn Phòng Làm Việc_Trang Trí Văn Phòng Phong Thủy_Phong Thủy Văn Phòng

Bàn làm việc rất cần thiết cho văn phòng làm việc, đồng thời bàn làm việc cũng làPhong Thủy Văn PhòngCốt lõi của Phong thủy là chìa khóa ảnh hưởng của Phong thủy đến tài vận của văn phòng.

Vị trí đặt bàn làm việc chính xác không những có thể tránh được những ảnh hưởng tiêu cực mà còn có thể cải thiện phong thủy và tài vận của văn phòng ở một mức độ nhất định, có lợi cho sự nghiệp phát triển.

Vậy bàn làm việc nên đặt như thế nào là tốt nhất? Hãy để tôi nói cho bạn biết về những điều cấm kỵ trong phong thủy của bàn làm việc.

Điểm Chính Của Văn Phòng Làm Việc_Phong Thủy Văn Phòng_Trang Trí Văn Phòng Phong Thủy

Bàn làm việc nên kê sát vào tường

Bàn làm việc dựa vào tường là tốt nhất, vì đặt dựa vào tường tức là có chỗ dựa và chỗ dựa vững chắc.Phong Thủy Văn Phòng, có thể kết nối doanh nghiệp, doanh nghiệp của chúng ta và thế giới! Thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra, đặt bàn dựa vào tường cũng cung cấp hỗ trợ vật lý cho các cạnh của bàn. Bàn không dễ lắc từ bên này sang bên kia, mang lại cho mọi người cảm giác ổn định.

Phong Thủy Văn Phòng_Tâm Điểm Làm Việc Văn Phòng_Phong Thủy Trang Trí Văn Phòng

Vị trí đặt bàn làm việc phải đủ ánh sáng

Bàn làm việc nên đặt ở nơi có đủ ánh sáng. Máy tính được sử dụng trong hầu hết các văn phòng ngày nay. Những nơi có ánh sáng tốt sẽ tốt cho mọi người làm việcPhong Thủy Văn Phòng, thiệt hại cho mắt sẽ giảm đi tương đối. Những nơi không đủ ánh sáng sẽ có cảm giác u ám, ảnh hưởng đến tâm trạng và vận khí của văn phòng. Hiệu quả của văn phòng với ánh sáng tốt sẽ được cải thiện tương đối.

Điểm Chính Của Văn Phòng Làm Việc_Phong Thủy Văn Phòng_Trang Trí Văn Phòng Phong Thủy

Không có dầm hoặc mặt dây chuyền phía trên vị trí bàn

Xà trên và mặt dây chuyền trên bàn làm việc sẽ ảnh hưởng đến đà phát triển của công ty và việc thể hiện năng lực cá nhân của nhân viên. Ngồi lâu dưới xà nhà hoặc dưới đèn chùm cũng sẽ bị áp lực hướng xuống quấy nhiễu, khiến bạn dễ bồn chồn, chóng mặt, dễ mắc sai lầm, không tốt cho sức khỏe. Những lời gièm pha của mọi người thậm chí có thể gây đau cổ và cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp. Có thể hóa giải bằng cách di chuyển bàn làm việc hoặc đặt bầu cát tường dưới xà nhà để xua đuổi tà ma.

Bài Trí Phong Thủy Văn Phòng_Những Điểm Chính Của Văn Phòng Làm Việc_Phong Thủy Văn Phòng

Vị trí bàn làm việc không được đối diện trực tiếp với cửa ra vào

Tất cả linh khí trong văn phòng sẽ ra vào qua cửa. Ngoại trừ quầy lễ tân của công ty, các bàn làm việc khác không nên đối diện trực tiếp với cửa ra vào, vì như vậy sẽ khiến luồng khí xung sát với người bên trong, dẫn đến tâm trạng bất an, hiệu quả làm việc của văn phòng không cao. Có thể dựng bình phong hoặc cây xanh để xua đuổi tà ma.

Điểm Chính Của Văn Phòng Làm Việc_Phong Thủy Văn Phòng_Trang Trí Văn Phòng Phong Thủy

Nếu bạn thích bài viết này, xin vui lòng chuyển nó đến nhiều bạn bè hơn.

Vẫn chưa hài lòng? Quét để theo dõi, nhiều điều thú vị hơn đang chờ bạn!

Xin tiền, xin quan, xin việc, sang tên, cầu hôn, xin thầy thuốc, vô sinh, sinh con, chuyển nhà, thi cử, du lịch, khai trương, trộm cắp, phong thủy, biến Thái Tuế, mở kho bạc, trả nợ, v.v. Vui lòng quét mã QR bên dưới hoặc thêm tác giả trên WeChat[Qinhetang Yixue]2:

Phong Thủy Văn Phòng_Bài trí phong thủy trong văn phòng_Những điểm mấu chốt của văn phòng làm việc

▲长按二维码“识别”关注

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *