Tháng Mười Một 28, 2023

Phong Thủy Văn Phòngđiều cấm kỵPhong Thủy Văn PhòngSống và làm việc trong văn phòng sẽ tạo cho mọi người ấn tượng về áp suất không khí thấp và độ ẩm thấp. Tất nhiên, cuộc sống lâu dài có những nhược điểm, chủ yếu như sau:

1. Không mở cửa “lõm” vào, không mở cửa sổ để thông gió và lấy sáng. Khi sử dụng nhà vệ sinh hoặc đi vệ sinh trong văn phòng, ngoài việc sử dụng thiết bị xả nước tự động, bạn có thể xem xét thông gió từ trên xuống dưới, nhưng không được mở cửa sổ đối diện với cửa ra vào.

2. Phòng làm việc phải rộng rãi thoáng mát, đủ ánh sáng, làm việc tùy theo tình hình.

3. Văn phòng không được tùy ý chuyển đến. Khi thuê nhà, bạn nên kiểm tra xem vị trí của ngôi nhà có phù hợp để ở hay không.

4. Bốn người trong văn phòng không được ở chung phòng họp để tránh đồ đạc cá nhân không đảm bảo an toàn.

5. Nhân viên nên cố gắng ăn mặc tốt nhất trong văn phòng: chuẩn bị áo, áo khoác, quần, quần và giày đồng bộ nhất có thể. Phụ nữ không nên mặc quần áo cotton trừ váy và quần.

6. Ánh sáng trong phòng làm việc phải đủ mạnh, hướng sáng.

7. Văn phòng nên chú ý đặt cây cỏ xanh tươi sau cửa sổ và cửa ra vào, có thể điều chỉnh độ ẩm, thanh lọc không khí.

Hình ảnh người làm việc tại văn phòng Thượng Hải_Phong thủy trong văn phòng của Li Ka-shing_Phong thủy trong văn phòng

8. Không lắp dây điện trong phòng làm việc. Dây điện dễ bị nóng, đèn đỏ xanh xanh rất đáng lo ngại.

9. Phòng làm việc cần tránh bị cành cây, bụi rậm che khuất hoặc ảnh hưởng đến sự thông gió trong nhà vệ sinh, dưới tán cây v.v.

Thứ mười, nội thất văn phòng nên có góc cạnh, tránh sắc nhọn, ổn định.

Ngũ hành có thể chia thành nhiều loại tính cách “tốt lành”, chẳng hạn như “áp lực công việc nặng nề, khó ăn nói”, công việc đòi hỏi chúng ta phải hiệu quả, đồng thời phải cẩn thận khi có người ác ý với mình; thì chúng ta nên chú ý nhiều hơn đến vị trí này, nếu có các hung tinh tốt xấu khác, có thể mời các ngũ hành hợp tác để hấp thụ năng lượng của ngũ hành, ví dụ: hỏa thuộc mộc, thổ thuộc kim, thủy thuộc mộc để khai hỏa, có nghĩa là bạn có thể sử dụng các kỹ năng của riêng mình để điều khiển lửa, vàng và nước nhằm tối đa hóa chức năng hoạt động và năng lượng của mình.

Ai cũng muốn sự nghiệp của mình ngày càng tốt đẹp, bởi sự nghiệp là cơ sở để xem bói, nhưng chúng ta phải học cách tránh biến sự nghiệp thành rắc rối và gánh nặngPhong Thủy Văn PhòngChúng ta phải học cách nhìn vấn đề từ một góc độ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *