Sự phát triển và kinh nghiệm của một công ty cũng ảnh hưởng rất nhiều đến văn phòng. Nếu Phong thủy của môi trường văn phòng tốt thì nhân viên cũng có thể nâng cao hiệu quả làm việc tại nơi làm việcPhong Thủy Văn Phòngđể công ty có thể phát triển tốt. Tôi tin rằng nhiều ông chủ muốn biếtPhong Thủy Văn PhòngNhững điều cấm kỵ và nội dung bài trí, Phong thủy của công ty có thực sự ảnh hưởng đến tình trạng làm việc của nhân viên, và việc nâng cao hiệu quả văn phòng có thể bắt đầu từ Phong thủy. Hãy cùng biên tập tham khảo bài viết dưới đâyPhong Thủy Văn PhòngHãy giới thiệu nội dung cụ thể!

Phong Thủy Văn PhòngCấm kỵ và sắp đặt]

Phong Thủy Văn Phòngđiều cấm kỵ

1. Môi trường văn phòng bừa bộn

Môi trường văn phòng không nên bừa bộn, và việc chất quá nhiều tài liệu trên màn hình làm cản tầm nhìn là điều cấm kỵ.Phong Thủy Văn PhòngNó phải sạch sẽ và dễ nhìn. Đồng thời, việc đặt quá nhiều thiết bị điện trong văn phòng là điều cấm kỵ, đặc biệt là lượng lớn thiết bị điện và dây điện chất đống ở lối đi, không chỉ cản trở lối đi của mọi người mà còn gây bất tiện. Rủi ro bảo mật. An toàn văn phòng là điều ai cũng cần chú ý. Đừng xem nhẹ nó. Khi rời khỏi văn phòng, bạn cần kiểm tra xem có công tắc điện gần chỗ ngồi của mình không. Trong giờ làm việc, bạn cũng cần chú ý xem bàn làm việc có ngăn nắp, sạch sẽ hay không. Một môi trường văn phòng bừa bộn sẽ không có lợi cho việc yên tâm làm việc và sẽ làm giảm hiệu quả.

2. Ánh sáng trong văn phòng không tốt

Ánh sáng trong phòng làm việc không được quá tệ, nếu không sẽ rất bất lợi cho sức khỏe thị giác. Làm việc trong môi trường thiếu sáng có thể khiến mắt bị mỏi, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, bất lợi cho sự nghiệp phát triển. Về mặt phong thủy, ánh sáng mờ trong văn phòng sẽ dẫn đến phong thủy xấu. Những thay đổi về phong thủy không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân mà còn dẫn đến vận thế sự nghiệp nói chung bị sa sút, không có lợi cho sự phát triển của công ty. Vì vậy, đèn trong văn phòng phải sáng.

3. Quá nhiều không gian văn phòng

Không gian của văn phòng phải phù hợp, giống như nơi ở, văn phòng không nên quá lớn, và không gian văn phòng thích hợp nên được lựa chọn theo số lượng người cụ thể. Nếu có nhiều người và không gian văn phòng quá nhỏ, nó sẽ rất đông đúc và mọi người sẽ vô ích khi làm việc trong đó. Tuy nhiên, nếu ít người và không gian rộng thì lại tỏ ra quá rộng rãi khiến mọi người khó tập trung làm việc và dễ bị phân tâm.

4. Ghế văn phòng tùy thuộc vào

Ghế văn phòng cần hỗ trợ. Chỗ ngồi của mọi người nên dựa vào tường hoặc dựa vào tủ, không nhô ra lối đi. Khá thô bạo và dễ dàng chiến đấu một mình mà không cần trợ giúp. Có chỗ tựa lưng là tốt, nhưng ngồi cạnh cửa sổ cũng là điều cấm kỵ. Theo như Phong thủy, cửa sổ không ổn định và không đủ mạnh.

5. Văn phòng có dầm để ép mái

Một chùm trên đầu là một điều cấm kỵ trong văn phòng. Ai ngồi trên xà, dưới ngồi sẽ có tác dụng ngược, phá hoại sự phát triển của doanh nghiệp. Cần quan tâm đến những mẫu đèn chùm văn phòng. Tốt nhất là thương lượng với một công ty trang trí, hoặc đừng ngồi dưới xà nhà. Đây là loại phong thủy là điều cấm kỵ.

6. Hàng rào giữa ghế văn phòng và nhà vệ sinh

Vị trí của văn phòng và nhà vệ sinh không được đối diện nhau, nếu không sẽ thu hút tà khí, gây ra phong thủy bất lợi. Khi chọn chỗ ngồi trong văn phòng, ai cũng kỵ ngồi đối diện phòng vệ sinh, điều này sẽ khiến sự nghiệp kém may mắn. Khi bố trí họa tiết chú ý để phòng vệ sinh cách xa khu vực văn phòng.

Phong Thủy Văn Phòngcách trình bày

1. Cạnh chỗ ngồi của sếp có vòi nước, dễ bị rò rỉ tiền

Các sếp game hay quản trò lắp đặt bồn rửa phía sau ghế ngồi hay trên tường cạnh bàn làm việc để tiện lợi mà không biết rằng điều này là không tốt và có thể dẫn đến thất thoát tài sản nghiêm trọng.

2. Bàn làm việc của giám đốc nên đặt ở vị trí tốt

Về nguyên tắc, vị trí đặt bàn nên ở bên phải cửa ra vào. Sau khi ngồi xuống, cửa phòng nằm ở bên trái người, nói chung là một vị trí tốt.

3. Khó kinh doanh văn phòng không có cửa sổ

Văn phòng là nơi những người ra quyết định chính, hệ thống ống nước và không khí phải đầy đủ. Nếu đó là một không gian hoàn toàn khép kín, không có cửa sổ trừ cửa ra vào, tài lộc và sự phát triển trong tương lai sẽ không tốt.

4. Đầu xà ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng

Bàn ăn cũng có điều cấm kỵ[measurement ceiling]. Nếu không thể tránh khỏi, nên lắp đặt trần treo để ngăn chặn. Tất nhiên, cần tránh rơi vào đầu chủ doanh nghiệp hoặc người giám sát hoặc trên bàn, nếu không ban lãnh đạo doanh nghiệp chắc chắn sẽ phải gánh một gánh nặng rất lớn. Đau ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và trạng thái tinh thần làm việc.

5. Quy chế tài chính phải dựa vào

Người điều hành, giám sát và thậm chí cả kế toán và thủ quỹ thường xuyên lấy tiền, phải có một bức tường vững chắc phía sau chỗ ngồi của họ để sao chép. Đồng thời, họ cũng nên tránh đi lại, nếu không sẽ khó tránh khỏi cúi đầu cãi vã ngày này qua ngày khác.

6. Những va chạm trong nhà cũng có hại

Ngoài việc tránh các[Road Chong]trong môi trường, chúng ta cũng phải chú ý đến nội bộ[Road Chong]như thể hiện trong hình trên, nó là nội bộ[Road Chong]đó là cái gọi là[Arrow Piercing the Heart]đó là điều phải tránh.

Phong Thủy Văn Phònggiới thiệu】

1. Không có lối đi quanh bàn làm việc

Hành lang là cơ sở cho lốc xoáy và dòng chảy của con người. Nếu bàn làm việc của chúng ta rất gần hành lang, giao tiếp nhóm sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người trong công việc, dễ làm giảm hiệu quả sản xuất và chất lượng công việc của mọi người, đồng thời gây ra các vấn đề trong kinh doanh. Thứ hai là dễ làm rò rỉ quyền riêng tư của mọi người, dẫn đến hiệu quả bán hàng không đạt yêu cầu trong công việc.

2. Bàn làm việc không thẳng hàng với cửa ra vào và cửa sổ

Cửa ra vào và cửa sổ là điểm chuyển của sự giàu có và may mắn trong sự nghiệp. Nếu bàn làm việc của chúng ta đối diện với cửa sổ và cửa ra vào thì của cải và vận may trong sự nghiệp sẽ dễ dàng bị cuốn trôi, rất bất lợi cho sự phát triển sau này của chúng ta.

3. Giúp việc sau bàn làm việc

Điểm quan trọng nhất trong Phong thủy là phía sau bàn ghế, ghế dài, sô pha vải nhất định phải có chỗ dựa, cái gọi là chỗ tựa lưng như thế này, sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp phát triển, nếu có một cửa sổ phía sau hoặc có không gian trống, rất dễ gây ra vấn đề may rủi.

4. Sự ngây thơ nơi công sở

Cái gọi là ác tư thế bao gồm một loạt ác tư thế như chân tà, khuyết góc tà, treo kim tà. Chúng ta phải hạn chế tối đa việc xuất hiện những vị trí xấu, nếu không không chỉ gây nguy hiểm cho tài vận cá nhân mà còn tiếp tục khiến tài vận của công ty theo đó mà sa sút. Điều đó rất bất lợi cho sự phát triển sau này của doanh nghiệp.

5. Văn phòng đủ ánh sáng

Mọi người là những gì họ muốn. Khi chúng ta chọn văn phòng, điểm quan trọng nhất là cường độ ánh sáng. Tốt nhất là quay mặt về hướng Nam, cả ngày có nhiều ánh nắng để không cản trở vận may về sự nghiệp và tài lộc. Một là vận may về của cải sẽ giảm sút, hai là sức khỏe của chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Phong Thủy Văn PhòngKiến thức

một,Phong Thủy Văn Phòngvị trí kiến ​​thức

Từ góc độ phong thủy và buôn chuyện mà nói, phía trước văn phòng là một đại sảnh sáng sủa, thuộc về Lý Vị Ương, là ngành kinh doanh chính của Lý Quả. Vì vậy, vị trí trọng điểm của văn phòng là đại sảnh sáng sủa, và sự tốt xấu của tòa nhà phía trước của đơn vị đều bị ảnh hưởng bởi nó.Phong Thủy Văn Phòng, Trong và ngoài sảnh văn phòng nên thông thoáng, yên tĩnh mới mang ý nghĩa cao đẹp. Đây là lý do tại sao hầu hết các công ty đều có những chậu cây được sắp xếp hợp lý gần quầy lễ tân và lối đi.

2. Kiến Thức Phong Thủy Chiếu Sáng Văn Phòng

Mọi người đều nhận thấy rằng các tòa nhà văn phòng và tòa nhà văn phòng hiện đại đều dựa trên kết cấu khung thép. Với kính đơn làm tường, hiệu ứng ánh sáng rất tốt. Điều này là do một văn phòng tối tăm và ảm đạm thường mang lại những trở ngại và rắc rối trong sự nghiệp, cũng như tinh thần xấu xa, cẩu thả và tinh thần thấp của nhân viên.

ba,Phong Thủy Văn PhòngKiến thức

Sùng Sa thường đề cập đến những con đường gấp gáp, cột điện thoại, cây lớn, góc nhọn, v.v. Trong văn phòng, nó đặc biệt đề cập đến nhiều chướng ngại vật không nên xuất hiện trước mắt bạn.

Nếu không rất dễ gây ra tai nạn cho nhân viên của đơn vị, thường xuyên xảy ra những trở ngại, thương tích, thị phi.

4.Phong Thủy Văn Phòngloạn kiến ​​thức

Trong văn phòng thường có rất nhiều đồ đạc, có người để đủ loại đồ lặt vặt trong văn phòng. Nó dẫn đến sự thiếu ý nghĩa tổng thể, đồng thời dễ khiến mọi người cảm thấy rằng mọi thứ không có tổ chức. Không nên chất đống đồ lặt vặt ở phía bên phải trong văn phòng. Theo phong thủy, hổ trắng ở bên phải và rồng xanh ở bên trái. Theo cách này, hổ trắng bao bọc rồng xanh, nơi làm việc dễ tính nên khi đặt cần chú ý bên trái cao bên phải thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *