Tháng Mười Một 28, 2023

Các chuyên ngành trong nghiên cứu là gì?

Những điều cấm kỵ trong bài trí văn phòng 1. Sảnh sáng của văn phòng không nên chật hẹp:

Văn phòng phải lớn và rộng rãi; Theo quan điểm của Jinggong Bát quái, ghế Mingtang ngay phía trước thuộc về vị trí của Li, Li Gua là một biểu tượng của sự nghiệp trong Bát quái. Do đó, sảnh sáng, tức là vị trí ngay trước văn phòng, có thể nói là trực tiếp ám chỉ tương lai của đơn vị này. Nếu sảnh sáng của văn phòng hẹp và đóng kín nghĩa là đơn vị có vận hạn, nhiều trắc trở, khó phát triển. Ngược lại, nếu sảnh bên trong và bên ngoài văn phòng vắng vẻ, yên tĩnh có nghĩa là công ty, đơn vị này có tương lai xán lạn, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió và thành đạt.

Những điều cấm kỵ trong bố trí phòng làm việc 2. Không nên xông trước cửa phòng làm việc:

Không nên trực tiếp gặp các loại tà khí trước cửa cơ quan như: tà đường, tà cột điện, tà cây lớn, tà góc nhọn,… Nếu không, không những nhân viên, cấp trên của đơn vị sẽ bị vạ lây. dễ gặp rắc rối, nhưng cũng có trở ngại, thường mắc bệnh, thường gặp chuyện lạ, quan viên sẽ nói bậy; thay đổi nhân sự thường xuyên, thiếu lực hướng tâm, không giữ chân được nhân viên.

Điều cấm kỵ bố trí văn phòng học tập 3. Không nên bỏ trống ghế văn phòng:

Nên có người chống lưng sau ghế văn phòng; vì có nhiều quý nhân hậu thuẫn, ủng hộ mạnh mẽ, hành sự vững vàng, người nối nghiệp. Nếu phía sau ghế trống, thường sẽ dẫn đến thể lực thiếu, thể chất yếu, nhân sự không đủ ổn định, nhân viên thiếu lực hướng tâm, quý nhân. Nó không rõ ràng, và thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến không gian chỗ đứng của công ty.

Những điều cấm kỵ trong bài trí văn phòng 4. Phòng làm việc không được tối tăm và không thông thoáng, thiếu ánh sáng:

Ánh sáng và bóng râm của văn phòng có mối quan hệ rất lớn với sự thành bại của doanh nghiệp. Văn phòng nên sáng sủa và dễ chịu, có đủ ánh sáng để sự nghiệp của bạn phát triển và nổi bật giữa đám đông. Thưởng phạt rõ ràng, nhân viên làm hết sức mình và hoàn thành nhiệm vụ. Ngược lại, một văn phòng tối tăm, u ám thường mang đến những trở ngại, rắc rối cũng như những điều xui xẻo, cẩu thả, tinh thần làm việc của nhân viên xuống thấp.

5 điều cấm kỵ bố trí phòng làm việc học, phòng làm việc không nên phạm bạch hổ ác:

Trong lý thuyết, có “Ninh Qinglong QianchiPhong Thủy Văn PhòngTheo cách nói của cư sĩ, từ một góc độ, từ phía trước văn phòng nhìn ra, con rồng xanh bên trái cao hơn con hổ trắng bên phải; tức là tòa nhà phía trước bên trái cao hơn tòa nhà bên phải một chút, tức là toàn bộ Tài vận của cơ quan thường cao hơn tòa nhà bạch hổ bên phải. Sẽ có sự phát triển tích cực, và mọi thứ sẽ tốt lành và suôn sẻ. Ngược lại, nếu hổ trắng bên phải cao hơn rồng xanh bên trái, thường sẽ có kẻ ác nắm quyền, người tốt gặp nạn, quan chức không đùa giỡn, tai họa chờ hiện tượng xấu. Chất đống như núi, việc tốt trôi qua vô ích.

Hình ảnh người làm việc tại văn phòng Thượng Hải_Phong thủy văn phòng_Cách làm việc trong văn phòng theo trường phái

Những điều kiêng kỵ bố trí văn phòng 6. Xung quanh văn phòng không nên có tà khí:

Gần văn phòng không nên có nhà quá cao, nếu không không những mang lại cảm giác ngột ngạt.Phong Thủy Văn Phòng, Nó cũng sẽ phá hủy sự ổn định kinh doanh của văn phòng, gây ra điều tốt và điều xui xẻo, phá vỡ những lợi thế ban đầu của văn phòng hàng không, thậm chí còn làm cho đạo đức của nhân viên trở nên tồi tệ hơn. Cảm thấy thua thiệt, quay mặt chối bỏ người khác.

Hình ảnh người làm việc tại văn phòng Thượng Hải_Cách làm việc tại văn phòng trường học_Phong Thủy Văn Phòng

Văn phòng học bài trí kiêng kị bảy, văn phòng không nên mở quá nhiều cửa phụ:

Mặc dù mở cửa hông là một phương pháp tốt để tăng cường tài lộc cho văn phòng, đặc biệt là khi tài vận của văn phòng không tốt, nhưng văn phòng đủ lớn có thể mở cửa hông để đạt được hiệu quả tăng vận. Tuy nhiên, nhớ đừng mở quá nhiều cửa phụ, bởi vì quá nhiều cửa phụ sẽ khiến nhân tâm sa sút, tinh thần phấn đấu tiêu tán, tài vận không tụ lại, hoặc tiền vào ra không vào được. .Tập hợp các kết quả và mục tiêu mong muốn.

Những điều cấm kỵ trong bố trí văn phòng 8. Không nên đặt văn phòng bị che khuất, có nhiều chướng ngại vật:

Văn phòng thông đạo giống như máu người, không nên bị cản trở. Tuy nhiên, vì sự tiện lợi hoặc do sơ suất mà một số văn phòng đã chặn những thứ không nên đặt trong văn phòng và chắn toàn bộ lối đi. Điều này thường mang lại sự bối rối cho những nhân viên kém may mắn, tài chính bị bế tắc, giao tiếp kém và làm việc vất vả. Những vấn đề như điểm số đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của sự nghiệp.

Những điều cấm kỵ bố trí phòng làm việc 9. Phòng làm việc không nên gần chùa chiền, nhà tù:

Học thuyết cho rằng trường môi trường có tác động trực tiếp đến trường cơ thể con người. Tòa nhà nơi đặt văn phòng nên cố gắng tránh gần chùa chiền, nhà tù, v.v.

Những điều cấm kỵ trong bài trí văn phòng 10. Chỗ ngồi của bàn làm việc của sếp không được đối diện với cửa phòng, cũng không được đối diện với cửa ra vào:

Bàn làm việc của sếp không được đối diện thẳng với cửa phòng, cũng không được đối diện thẳng với cửa ra vào. Đây được gọi là “sáu cú đấm”. “Sáu xung” có tác dụng làm gia tăng xung đột và làm cho mọi việc không thể tiến hành được. Trong phòng có ánh sáng mạnh, bàn làm việc của sếp nên đặt xa cửa sổ hơn, còn trong phòng có ánh sáng yếu thì nên đặt gần cửa sổ hơn. Kích thước bàn làm việc của sếp nên căn cứ vào kích thước của không gian nội thất và kích thước của bản thân sếp mà xác định, đồng thời phải phối hợp theo tỷ lệ. Văn phòng của sếp cũng nên phản ánh uy quyền của sếp và văn hóa của công ty, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các quyết định và thực hiện các cuộc đàm phán kinh doanh. Chọn những chiếc ghế sofa hoành tráng, treo tranh ảnh và trang trí khiến khách nước ngoài phải ngước nhìn lên thay vì cúi xuống. Tất cả những cách sắp xếp này cần được thống nhất về vị trí và màu sắc theo con số yêu thích của sếp.

Những điều cấm kỵ trong bài trí văn phòng 11. Chỗ ngồi của nhân viên không được đối diện trực tiếp với cửa ra vào:

Vì cửa là luồng khí và năng lượng ra vào của toàn bộ văn phòng, nên chỗ ngồi đối diện trực tiếp với cửa sẽ bị cửa ập vào, dễ ảnh hưởng đến tiềm thức và hệ thống tâm lý của con người, dẫn đến tính tình nóng nảy hoặc bệnh tật vô cớ. Nó không chỉ ảnh hưởng đến tài sản cá nhân mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của anh ấy. Màn hình hoặc cây có thể được dựng lên ở ngưỡng cửa như một giải pháp.

Những điều cấm kỵ khi bài trí văn phòng 12. Chỗ ngồi của nhân viên không được đối diện với cửa nhà vệ sinh:

Nhà vệ sinh là nơi khí bẩn tụ lại, cửa nhà vệ sinh là nơi khí bẩn thoát ra ngoài. Những người ở gần hoặc đối mặt với cửa nhà vệ sinh trong một thời gian dài có thể bị bệnh do hít phải quá nhiều không khí bẩn. Nếu không thể tránh được do hạn chế về bố cục, hãy nhớ đóng cửa nhà vệ sinh. Ngoài ra, giữa bồn cầu và chỗ ngồi có thể lắp một tấm bình phong hoặc cây lá rộng lớn, có tác dụng hấp thụ mùi đặc trưng của bồn cầu, chặn từ trường xấu.

Những điều cấm kỵ trong bài trí văn phòng 13. Dù là ghế của sếp hay của nhân viên, đều không được để xà đè lên trên:

Áp mái nhà là điều cấm kỵ không chỉ ở gia đình, mà còn ở văn phòng. Trên đỉnh đầu có chùm tia ảnh hưởng rất lớn đến vận thế mọi mặt của con người, đặc biệt là vận thế sự nghiệp. Tình trạng này nên tránh. Nếu thực sự không thể tránh khỏi, có thể đặt một chiếc đèn bàn ngay dưới xà và cột, thường xuyên bật bóng đèn, có thể giảm bớt khí xấu từ trên cao; bạn cũng có thể đặt một chậu nhỏ trồng cây xanh đầy sức sống, đồng thời lợi dụng sức sống của cây để giảm bớt áp lực cho những bất lợi của chùm tia.

Đọc thú vị hơn có liên quan:

Tầm quan trọng của phòng hiệu trưởng như thế nào?Những điều cấm kỵ trong phòng hiệu trưởng

Làm thế nào để sắp xếp để thăng chức và tăng lương? Bố trí văn phòng

Văn phòng thỏ được bố trí như thế nào?Kiến thức bố trí văn phòng thỏ

Cách bố trí văn phòng của người tuổi Mùi năm 2017 cần chú ý điều gì?

Cách bố trí phòng làm việc của người tuổi Tý? Ngũ hành tương khắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *