Tháng Mười Một 30, 2023

Phong Thủy Văn PhòngHọc hành không phải tùy công việc, mà cái gọi là phong thủy thể hiện ở tâm lý con người. Ví dụ, phong thủy của ngôi nhà này không tốt, và những người sống trong đó luôn theo đuổi quá mức các phản ứng cảm xúc của chính họ đối với thế giới bên ngoài. , như vậy áp lực tâm lý sẽ quá lớn, dễ mắc bệnh tâm thần vân vân. Ngoài ra, nếu phong thủy của ngôi nhà này không tốt, những người sống trong đó sẽ cảm thấy bất an và dễ bị các trạng thái tâm lý xấu như nghi ngờ.

Nói đến phong thủy, thực ra chúng ta đưa ra phương hướng chung một cách giả tạo. Sau này áp dụng như thế nào thì tùy bên thi công và gia chủ khớp với nhau như thế nào.

Giống như trước Cách mạng Văn hóaPhong Thủy Văn PhòngPhong thủy nhà lò gạch vùng ven thành thị – nông thôn vốn đã rất nổi tiếng thời bấy giờ. Nhưng câu hỏi đặt ra là ngôi nhà ở Bắc Kinh được bán cho ai?

Khi bạn đặt câu hỏi này thì khái niệm Phong Thủy đã có rồi nhưng bạn nghĩ nó không tồn tại.

Sẽ không đủ để thay đổi 4000 trên một mét vuông thành 6000 sao? ! Điều đó thậm chí còn hấp dẫn hơn!

“Có người nói không cần học Phong Thủy, có người nói học Phong Thủy có thể cứu người gặp xui xẻo.” Tại sao?

Học Phong Thủy hay không thì cũng không gì khác hơn là cải thiện môi trường sống của bạnPhong Thủy Văn Phòngthì Phong thủy chỉ có tác động đến sinh hoạt, còn sự thuận lợi trong cuộc sống mới là quan trọng nhất.

Trong số những thứ khác, tủ giày phải được chặn khi vào cửa.

Ngay từ ngày đầu tiên dọn đến, tôi đã biết mình sẽ chẳng có gì.

Là cần thiết. Trước hết, nếu bạn có thể dự đoán chất lượng của Phong thủy vào ngày đầu tiên bạn sống trong đó, thì nó thực sự sẽ tốt hơn. Ví dụ, tôi không biết rằng cổng nên ở hướng đông thay vì hướng tây. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn tin vào Phong thủy, bạn phải sống trong đó.

Đừng nghe người khác nói rằng nó cần thiết hay không, và phân tích tình hình cụ thể là tốt hay xấu là vô ích. Điều quan trọng là để xem bạn sẽ phải đối mặt với tình huống nào trong tương lai. Tin thì cứ tin, còn hơn không tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *