Tháng Mười Hai 4, 2023

Ở nơi làm việc, nếu chúng ta muốn được lãnh đạo công nhận, ngoài việc dựa vào nỗ lực của bản thân, một vị trí văn phòng tốt cũng có thể giúp ích cho chúng ta. Hôm nay, biên tập viên của Huayi Fortune Telling Network sẽ cho bạn biết vị trí của văn phòng có phong thủy tốt nhất.

vị trí tốt nhất cho một văn phòng là gì

(1) Phong Thủy Văn PhòngVị trí thuận lợi nên được tìm thấy thông qua người phụ trách hoặc người điều hành cấp cao.

(2) Cửa phòng làm việc phải lớn hơn cửa đối diện, vì nếu lớn thì thắng đà, nhỏ thì thua.

(3) Nước thấm, rò rỉ hoặc vết nứt trên trần hoặc tường của văn phòng là dấu hiệu của sự rò rỉ tài chính và cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

(4) Trần văn phòng nên cao, đó là điều tốt lành. Nếu trần nhà quá thấp sẽ không may mắn, u uất, ảnh hưởng đến việc kinh doanh phát triển, kém thông thoáng.

(5) Tốt nhất là không nên đối diện trực tiếp với cột điện thoại, cây to, ống khói, đường xá ở cổng cơ quan.

(6) Người giám sát và người phụ trách văn phòng phải có vòi nước vây quanh, sau lưng phải có hậu thuẫn vững chắc.

(7) Cầu thang trong văn phòng không được đối diện trực tiếp với cửa ra vào, nếu không khí nạp và khí thải sẽ xung đột, không tốt cho tài vận và sức khỏe.

(8) Vị trí tài chính của văn phòng nằm chéo đối diện với cửa ra vào. Vị trí đặt phải sạch sẽ, ngăn nắp, tránh cửa trống, hoa giả.

(9) Vào cửa văn phòng, bên cạnh là nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh chặn lửa nên tương đối bất lợi cho tài lộc và công việc làm ăn.

(10) Văn phòng không có cửa sổ là tai họa. Bởi vì không khí không thể giao tiếp, nó không có sự sống.

(11) Bàn làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh, nhà vệ sinh bẩn sẽ ngột ngạt, lâu ngày sẽ sinh bệnh.

(12) Bàn không được mòn hoặc hư hỏng vì điều này sẽ làm hỏng việc vận chuyển.

(13) Bàn làm việc nên dùng chất liệu bằng gỗ, tôn hoặc thép sẽ ảnh hưởng đến từ trường, không tốt.

(14) Phía trên bàn làm việc không được treo xà ngang, đèn chùmPhong Thủy Văn Phòngnếu không thì không có lợi cho tài lộc thăng quan tiến chức.

(15) Sau bàn làm việc cấm kỵ nhất là cửa trống. Cái gọi là cửa trống có nghĩa là phía sau là cửa ra vào hoặc cửa sổ. Bạn rất dễ cảm thấy bất an và khó tập trung vào công việc nhất.

(16) Bàn làm việc của người phụ trách hoặc giám sát đối diện với nhà vệ sinh, sẽ ảnh hưởng đến tổng thể vận hành và thăng tiến trong sự nghiệp, đồng thời cũng gây tổn hại lớn đến tài lộc.

(17) Nên dựa một đầu bàn vào tường sẽ ổn định hơn, tốt nhất không nên đặt bàn làm việc xiên xẹo.

Vị trí nào của văn phòng có Phong Thủy tốt nhất?

1. Vị trí

1. Trước mặt có gương – dễ ảnh hưởng đến thần kinh giao cảm, khiến người ta không tập trung được lâu.

2. Không có “người chống lưng” – tâm trạng không thể bình lặng.

3. Đối diện trực tiếp với phòng tắm hoặc đối diện trực tiếp với cửa ra vào – mùi hôi và người ra vào dễ gây mất tập trung.

Những vị trí trên không có lợi cho việc phát huy sức mạnh của bản thân, nhưng chẳng may bạn bị đặt vào vị trí như vậy cũng không saoPhong Thủy Văn Phòng, có thể cải thiện thông qua một số phương pháp Phong Thủy nhỏ. Ví dụ: 1. Sử dụng một số nơi trú ẩn nhỏ để chặn đường ngắm. 2. Sử dụng ghế dựa lưng cao để tăng cảm giác an toàn. 3. Thêm rèm cửa để che cửa. Nói tóm lại, tăng cảm giác ổn định khi cơ thể tiếp xúc với môi trường tương đương với việc bạn nâng cao hiệu quả công việc.

2. Hướng ghế văn phòng

1. Ghế không được quay mặt ra cửa. Vì cửa chính là luồng khí và năng lượng ra vào của toàn bộ văn phòng nên chỗ ngồi đối diện trực tiếp với cửa sẽ bị khí xông vào cửa, dễ ảnh hưởng đến tiềm thức và hệ thống tâm lý của con người, dẫn đến tính tình nóng nảy hoặc bệnh tật vô cớ. trường hợp. Màn hình hoặc cây có thể được dựng lên ở ngưỡng cửa như một giải pháp.

2. Mặt trước của ghế không thể dựa vào tường (vùng đệm không đủ). Mắt của mọi người phát triển ở phía trước để nắm bắt thêm thông tin; nếu chỗ ngồi quá gần tường sẽ không thể nhìn thấy người và vật xung quanh, điều này sẽ khiến tiềm thức lo lắng, ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thần kinh.

3. Dù là chủ cửa hàng nhỏ hay giám đốc của một công ty lớn thì phong thủy phòng làm việc của lãnh đạo là vô cùng quan trọng. Khí tốt lành giúp con người dũng khí và trí tuệ, từ đó ảnh hưởng đến sự hưng suy của công việc làm ăn. Sự nghiệp thành công hay thất bại. Bàn làm việc của các nhà lãnh đạo cấp cao, ông chủ, chủ tịch, tổng giám đốc và những người ra quyết định khác thường phải dựa trên mặt lành của quẻ, tức là nếu mặt lành ở hướng nam thì chỗ ngồi phải quay về hướng nam, nếu mặt tốt là bên phải, hướng nên quay về hướng nam. Hướng là hướng đông và chỗ ngồi nên quay về hướng đông. Bàn làm việc của lãnh đạo cấp trung, trưởng phòng, phó phòng… nhìn chung nên dựa trên tứ trụ của số học, tức là nếu không thuộc mộc thì ngồi quay về hướng đông, nếu không thuộc hỏa thì ngồi quay về hướng nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *