Tháng Mười Một 30, 2023

Phong Thủy tin rằng linh khí của môi trường tốt lành có lợi cho lòng dũng cảm và trí tuệ của con người, từ đó ảnh hưởng đến sự thăng trầm và thành bại của sự nghiệp. Vậy những điều kiêng kị phong thủy trong văn phòng là gì?

1. Văn phòng sảnh sáng không nên hẹp: văn phòng nên rộng rãi; Theo quan điểm của Jinggong và Bát Địa, sảnh sáng ngay phía trước là một phần vị trí, và Bát Địa là biểu tượng của sự nghiệp trong Bát Địa. Do đó, sảnh sáng, tức là vị trí ngay trước văn phòng, có thể nói là trực tiếp ám chỉ tương lai của đơn vị này. Vì vậy, nếu sảnh sáng của văn phòng mà hẹp và đóng kín, nhất định tượng trưng cho tương lai của đơn vị có hạn, gặp nhiều trở ngại, khó phát triển. Sau đó, nếu sảnh trong và ngoài văn phòng sáng sủa, rộng rãi và yên tĩnh, điều đó có nghĩa là công ty hoặc đơn vị này có một tương lai tươi sáng, thuận buồm xuôi gió và sự nghiệp thành công.

Cấm Kỵ Phong Thủy Văn Phòng

2. Không nên có tà khí ngay trước cửa phòng làm việc: không nên gặp các loại tà khí trước cửa phòng làm việc: đường tà, cột điện, cây to, sừng nhọn,… Nếu không, nhân viên hay người giám sát trong đơn vị, Không chỉ dễ gây sự, thường xuyên trở ngại, bệnh tật liên miên, chuyện lạ, nhiều quan chức đàm tiếu, thậm chí thường xuyên thay đổi nhân sự, thiếu lực hướng tâm, không giữ chân được nhân viên.

3. Ghế văn phòng không được để trống: ghế văn phòng phải có tựa lưng; bởi vì chỗ dựa tốt, có nhiều quý nhân, chỗ dựa vững chắc, hành vi thận trọng, có người kế vị. Ghế trống thường dẫn đến thiếu thể lực, suy nhược cơ thể, nhân sự không ổn định. Không đủ, nhân viên thiếu lực hướng tâm, quý nhân không thấy được, thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến không gian chỗ đứng của toàn công ty.

Cấm Kỵ Phong Thủy Văn Phòng

4. Văn phòng không được tối tăm thiếu ánh sáng: Ánh sáng và bóng râm của văn phòng có mối quan hệ tuyệt đối với sự thành bại của toàn bộ doanh nghiệp. Văn phòng nên sáng sủa và dễ chịu, có đủ ánh sáng để sự nghiệp của bạn phát triển và nổi bật giữa đám đông. Thưởng phạt rõ ràng, nhân viên làm hết sức mình và hoàn thành nhiệm vụ. Ngược lại, một văn phòng tối tăm, u ám thường mang đến những trở ngại, rắc rối cũng như những điều xui xẻo, cẩu thả, tinh thần làm việc của nhân viên xuống thấp.

Năm, làm quan không nên phạm tội bạch hổ: Địa lý Phong thủy có vân[Rồng xanh nghìn trượng cao, hổ trắng ngẩng đầu lộn xộn]Đó là nói theo quan điểm phạm phong thủy nên làm văn phòng nhìn về phía trước, trái rồng cao hơn phải hổ; ngược lại, hổ phải cao hơn trái rồng, thường có kẻ ác thường có quyền thế, người tốt chịu thiệt thòi, quan chức không miệng lưỡi[Thebluedragonisathousandfeethighandthewhitetigerraisesitsheadchaotically】Thatistosayfromtheperspectiveoffengshuiitisadvisablefortheofficetolookforwardandtheleftdragonishigherthantherighttiger;Onthecontrarytherighttigerishigherthantheleftdragonthereareoftenwickedpeopleinpowergoodpeoplesufferandofficialsarenottongue-tiedPhong Thủy Văn Phòng, tai họa chồng chất, điều tốt không thành hiện thực, v.v. Hiện tượng tiêu cực.

Trang trí nhà hợp phong thủy chọn màu phù hợp để thêm điểm

Phong Thủy Văn Phòng

6. Xung quanh văn phòng không nên có tà khí: Gần văn phòng không nên có những tòa nhà quá cao, nếu không sẽ không chỉ mang lại cảm giác ngột ngạt mà còn phá hỏng sự ổn định của văn phòng, dẫn đến vận hạn tốt hay xấu. Nó làm mất đi những lợi thế mà Cục Phong thủy lẽ ra phải có, thậm chí còn khiến nhân viên mất đi tình cảm đạo đức, quay mặt làm ngơ với mọi người.

7. Không nên mở quá nhiều cửa phụ trong văn phòng: mặc dù mở cửa phụ là cách tốt để tăng cường tài lộc cho văn phòngPhong Thủy Văn Phòng, đặc biệt là khi văn phòng không bận rộn, cửa bên có thể được mở đủ rộng để xả nước và bổ sung. Ảnh hưởng. Nhưng nhớ kỹ không nên mở quá nhiều cửa phụ, bởi vì quá nhiều cửa phụ sẽ dẫn đến mất đi nhân khí, tinh thần chiến đấu, hao tài tốn của, hoặc của cải ra vào, không thể cô đọng thành quả và mục tiêu mong muốn.

8. Văn phòng không nên bị cản trở: văn phòng thông suốt như máu người, không được cản trở; tuy nhiên, một số văn phòng chặn và chặn những thứ không nên đặt trong văn phòng vì sự thuận tiện hoặc bất cẩn. Do đó, toàn bộ kênh thường mang lại những khó khăn cho nhân viên, chẳng hạn như tiền bị chặn, giao tiếp kém, làm việc chăm chỉ mà không có hiệu suất, v.v., ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển nghề nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *