Tháng Mười Một 30, 2023

Kinh doanh là một cách sống, không phải là một trò tiêu khiển. Người ta nói rằng khởi nghiệp phụ thuộc vào may mắn. Như đã nói, lợn có thể bay theo gió. Con đường khởi nghiệp đầy rẫy những ẩn số và nguy hiểm, và khó khăn luôn rình rập. Khởi nghiệp đòi hỏi phải có năng lực và phải bám vào thế phong thủy của bản thân, không thể nhìn xa trông rộng. Việc chọn địa điểm phong thủy cũng rất quan trọng, sau đây biên tập sẽ đưa các bạn cùng tìm hiểu.

1. Tất cả những ai định mở cửa hàng đều tin rằng sau này việc kinh doanh của mình sẽ thuận lợi, cửa hàng được chọn có phong thủy tốt. Trước hết, khi chọn địa chỉ mở cửa hàng, bạn phải xem xét mặt tiền của cửa hàng có thông thoáng hay không. Đây được gọi là Mingtang trong Phong thủy của ngôi nhà. Mingtang rất dễ kiếm tiền và phổ biến với mọi người. Mặt tiền cửa hàng đắt đỏ nên cách bài trí có thể chưa xem xét đến phong thủy hoa văn. Lúc này có thể đặt Tỳ hưu (miệng hướng ra ngoài) hoặc Thiềm thừ vàng hình tam giác (miệng hướng vào trong) ở quầy thu ngân, có thể nâng cao vượng khí cho cửa hàng.

2. Phong thủy của hiên nhà cũng rất quan trọng, độ sáng cũng cần được hết sức lưu ý. Đồng thời đây cũng là nơi thể hiện sức hút của cửa hàng. Đừng tiết kiệm chi phí này vì tiền điện tăng cao. Nếu phong thủy tốt, kinh doanh sẽ đắt khách hơn rất nhiều so với tiền điện, điều này sẽ khiến khách hàng sẵn sàng mua hơnPhong Thủy Kinh Doanhcho nên phải quán triệt chỗ này cho kỹ.

3 trongPhong Thủy Kinh DoanhỞ giữa, con đường tượng trưng cho nước, mà nước là nguồn tài lộc, nếu trước cửa có thể tìm được một cửa hàng có đường bao quanh, sẽ tạo thành hoa văn có nước bao quanh (đường tượng trưng cho nước, nước tượng trưng cho tài lộc) ), có thể giữ của cải của bạn.Phong Thủy Kinh Doanh, Cũng dễ dàng để làm tốt hơn so với các đồng nghiệp. Nếu không có cửa hàng như vậy, nên đặt một hình nước chảy trước nhà, văn phòng hoặc cửa hàng để tăng tài lộc. Hãy nhớ rằng, nước nên chảy về phía bạn.

Phong Thủy Kinh Doanh

4. Đặt linh vật may mắn trong cửa hàng. Tài lộc khó kiểm soát bằng sức người, và thường phụ thuộc vào một số may mắn và sự quản lý cẩn thận. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ có vận may. Làm thế nào để thu thập may mắn? Có thể đặt một số linh vật như Tỳ hưu, Thần tài, đồng tiền bạc,… nhưng hãy nhớ đặt chúng ở vị trí tài lộc để chúng phát huy đúng vai trò của mình.

5. Vận may là điều tốt cho con người. Tất nhiên, khi những điều tốt đẹp xảy ra, đó là lúc để lấy may mắn và sử dụng may mắn. Hướng tài vận – hướng tài lộc ở mỗi người là khác nhau. Ví dụ, một số người bạn có vận may giàu có ở địa phương, và một số người bạn có vận may giàu có từ những nơi khác. Bạn này có tiền trong nam nhưng chỉ có tiền ngoài bắc nên việc chọn chỗ đổi tiền là rất quan trọng. Bạn có thể chọn hướng được đại diện bởi ngôi sao may mắn trong tử vi. Ngoài sao Phúc tinh đại diện cho sự giàu có, còn có năm ngôi sao khác, tất cả đều là những ngôi sao phúc lộc dương.

Phong thủy của cửa hàng phải nắm được trọng điểm, bố cục lớn nhỏ, phương hướng và sắp đặt đồ vật chính là điểm mấu chốt. Tôi hy vọng các bạn có một số kiến ​​​​thức về Phong Thủy. Tôi tin rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ phát đạt và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *