Tháng Mười Một 29, 2023

Lưu ý những kiêng kỵ phong thủy cửa hàng

1. Cửa Hàng Phong Thủy

Phong thủy của cửa mặt tiền nói chung là để đón gió và hút khí. Cửa ra vào là lối thoát chính cho không khí. Thông thường, mặt tiền cửa hàng sẽ có hai cửa để thuận tiện cho việc ra vào của khách hàng. Nhưng từ quan điểm của Phong thủy, nó mở ra hai cánh cửa. Nó rất bất lợi cho từ trường. Ngoài việc phá hủy sự may mắn của cải, người ta còn cho rằng nó không thích hợp để thu thập của cải.

2. Màu sắc cửa hàng hợp phong thủy

Phong thủy của màu sắc là quan trọng nhất trong cửa hàng. Nói chung, cần lưu ý rằng màu đỏ hoặc đen phong thủy trong cửa hàng không nên quá nhiều. Phong thủy màu đỏ tươi tuy tốt cho việc nâng cao tinh thần con người nhưng lâu ngày sẽ dễ ảnh hưởng đến tình cảm của con người dẫn đến tâm lý bất ổn không muốn ở lại cửa hàng nên mất đi sự nổi tiếng. cửa hàng.

3. Lưu ý khi chọn vị trí cửa hàng

Hướng của cửa hàng là quan trọng nhất, hướng chung quyết định năng lượng thu vào, hướng tổng thể của cửa hàng hoặc phong thủy của vị trí sản phẩm có thể bị tài vận của chủ nhân chi phối, ví dụ như hướng ưa thích của “Yangming Huo Xiangren” là Hướng tây nam có lợi cho việc tạo ra từ trường mạnh, và bạn có thể đặt nhiều loại cây có lợi hơn, có thể phát huy tác dụng thu hút tài khí và sinh khí.

4. Môi trường xung quanh cửa hàng

Theo phong thủy, một số người sẽ tức giận, và những người càng tức giận thì càng thịnh vượng. Do đó, trong việc lựa chọn môi trường, nó thường không thích hợp để đặt trong bệnh viện, đền chùa, nghĩa trang, v.v., vì chúng tương đối nhiều mây. Những nơi bị bóng đè hoàn toàn khó thu hút tài lộc, của cải, thậm chí công việc làm ăn cũng không đến.

5. Cửa phong thủy trang trí cửa hàng

Các mặt hàng ở lối vào của cửa hàng nên được đặt theo tình hình thực tế. Nếu lối vào của cửa quá nhỏ, không thích hợp để đặt quá nhiều sản phẩm ở cửa. Suy cho cùng, cửa cũng là nơi tà ma ra vào. Để sản phẩm ngoài cửa lâu ngày cũng sẽ làm hỏng linh khí của bản thân sản phẩm đối với cơ thể con người, đồng thời cũng có hại cho cơ thể con người.

6. Cửa hàng bày quầy phong thủy

Trên thực tế, việc trưng bày hàng hóa trên quầy tốt nhất nên tuân theo nguyên tắc trái thanh long phải bạch hổ, tức là cố gắng đặt hàng hóa ở những vị trí thuận lợi, và những vị trí thuận lợi cũng có thể sinh ra của cải. Bạn có thể cố gắng tránh đặt nó ở vị trí khốc liệt bên phải. Tốt nhất là đặt sản phẩm theo hướng phù hợp với cuộc sống của con người. Ví dụ: “Voi lửa Dương Minh” thích sử dụng hướng Tây Nam, vì vậy càng nhiều sản phẩm càng tốt được đặt ở hướng Tây Nam.

7. Phong thủy vị trí trưng bày cửa hàng

Nói chung, khi chọn địa điểm mở cửa hàng, nhiều người sẽ chọn nơi như ngã ba. Xét cho cùng, vị trí này cũng có thể thuận lợi cho việc trưng bày hàng hóa, nhưng từ góc độ Phong thủy, việc trưng bày hàng hóa như vậy dễ dẫn đến những tà khí không cần thiết. , tốt nhất là tránh xa hướng tam sát, nếu không sẽ thu hút tà khí không cần thiết.

8. Phong thủy bài trí cửa hàng

Trên thực tế, khi trưng bày sản phẩm bên trong, việc giữ sản phẩm sạch sẽ, ngăn nắp là rất quan trọng. Việc sử dụng ánh sáng cũng rất quan trọng. Nếu màu sắc của hàng hóa quá tối sẽ dễ thu hút tà khí. Tốt nhất là sử dụng thêm đèn để đóng vai trò chiếu sáng. Việc sử dụng đèn vàng trong phong thủy sẽ đóng vai trò thu hút sự giàu có.

9. Cửa hàng có tình hình tài chính tốt

Nói chung, các hướng khác nhau có tình hình tài chính khác nhau. Ví dụ, nếu một cửa hàng phong thủy quay mặt về phía nam được đặt ở phía tây, thì phía tây là vị trí thuận lợi nhất cho sự giàu có. Cả hai đều rất có lợi cho từ trường, bản thân tài vận cũng là nơi tụ tài. Đặt máy tính tiền là tốt cho sự giàu có.

Phòng lò hơi cạnh nhà thương mại Feng Shui_Commercial Feng Shui_Commercial Feng Shui

10. Hướng tốt lành của cửa hàng

Nói chung, cửa tiệm là nơi của cải ra vào. Tốt nhất nên mở cửa ở vị trí ưa thích của nơi ở. Đối với vị trí ưa thích, tốt nhất là quyết định theo tài sản của ông chủ. Nếu hướng cửa là hướng Tây Nam, thì khi mở cửa ở hướng Tây Nam, cửa sẽ vượng nhất, có câu nói làm ăn phát đạt.

11. Đừng nóng vội về tài chính của cửa hàng

Góc nhọn là điều cấm kị nhất trong Phong Thủy. Các góc nhọn không được gần tài vị, tài vị cũng phải giữ sạch sẽ. Nếu xung quanh có quá nhiều đồ lặt vặt, không những ảnh hưởng đến vận khí của bạn mà vận khí của bạn cũng khó phát triển. Nên tránh đồ nội thất có góc nhọn ở gần càng nhiều càng tốt. Tốt nhất là đặt những loại cây có thể hít phải để xua đuổi tà khí.

12. Những điều cấm kỵ ở lối vào vị trí cửa hàng

Cánh cổng là nơi những linh hồn xấu xa, nalings bước vào. Nói chung, nếu bạn muốn kiếm tiền, vị trí của cánh cửa là rất quan trọng. Nên tập trung vào việc xem bói của sếp. Ví dụ, vị trí tốt của “Dương minh hỏa nhập nhân” là hướng Tây Nam, nên cửa ở hướng Tây Nam, tốt cho tài lộc, nhưng cũng kiêng kỵ đi trên đường hoặc cầu thang, không có lợi cho phong thủy. .

13. Chú ý đến cửa hút gió khi chọn vị trí cửa hàng

Khí tốt không chỉ đi vào qua cổng mà thường thì cách bài trí bên trong cũng sẽ ảnh hưởng đến nó. Ví dụ, đèn quá sáng và quá chói dễ gây ra hiện tượng tà ánh sáng. Một khi tà khí nhẹ xuất hiện, tà khí trong cửa hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến lượng thu vào. Nếu không có cửa hàng bình dân, việc kinh doanh sẽ khó phát đạt, năng lượng vẩn đục quá nhiều dễ dẫn đến từ trường trong cửa hàng không ổn định.

14. Vị trí cửa hàng và màu sắc cửa hàng

Phong thủy thương mại

Trang trí màu sắc của mặt tiền cửa hàng là rất đặc biệt. Nói chung, màu trong nhà không nên quá tối hoặc quá chói. Những màu sáng hơn như đỏ và vàng sẽ khiến mọi người ở trạng thái phấn khích hơn và khơi dậy sự quan tâm của mọi người. mong muốn mua. Màu đỏ không nên là màu chính. Quá nhiều màu đỏ không có lợi cho cảm xúc của con người trong Phong Thủy, dễ khiến khách hàng cáu kỉnh.

15. Cửa hàng mặt tiền trong trung tâm thương mại

Mặt tiền là khía cạnh quan trọng nhất của một cửa hàng. Thông thường, màu sắc của mặt tiền rất quan trọng. Nên sử dụng màu sáng hơn làm màu chính. Màu sắc tươi sáng sẽ không chỉ đóng vai trò thu hút sự giàu cóPhong Thủy Kinh Doanh, mà còn để thu hút sự chú ý của mọi người. Nói chung, tốt nhất nên sử dụng màu vàng, xanh lá cây hoặc xanh lam làm màu chủ đạo, có lợi cho phong thủy của cửa hàng.

16. Trang trí cửa hàng trong trung tâm thương mại

Đối với việc trưng bày hàng hóa, cố gắng tránh hàng rào. Trên thực tế, cầu thang bộ, lối vào thang máy hay vỉa hè cũng cần được quan tâm. Nó không phù hợp để tạo thành một hàng rào với cổng. Ngay cả khi hàng hóa được đặt trong gió, chúng sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng không có sự giàu có thực sự. , sự nghiệp sẽ không có tiến triển tốt, đương nhiên tốt nhất là nên thuận lợi phát triển.

17. Trang trí mặt tiền cửa hàng trong trung tâm thương mại

Nếu trang trí trong cửa hàng quá chói mắt, không những không thể vào cửa mà còn dễ làm tâm trạng và tinh thần của con người bị xáo trộn, đặc biệt nếu trang trí quá kỳ dị hoặc sắc cạnh sẽ dễ gây ra cảm xúc tiêu cực. . Phong thủy xấu không những không thu hút được việc làm ăn mà còn dễ phá hủy từ trường trong cửa hàng.

18. Định vị trang trí cửa hàng trung tâm mua sắm

Định hướng và vị trí của cửa hàng của bạn là rất quan trọng. Khi xem xét dòng người và môi trường, hướng của trung tâm mua sắm cũng nên được xem xét. Nói chung, hướng thuận lợi là hướng đông và hướng đông là hướng mà khí màu tím đến. Tất nhiên, hướng của lối vào trang trí cũng có thể được xác định theo vận may của ông chủ. Ví dụ, hướng ưa thích của “Dương Minh Hỏa” là hướng Tây Nam, vì vậy ngôi nhà ở hướng Tây Nam có thể được sử dụng làm lối vào của cửa hàng.

19. Trang trí, bài trí trung tâm thương mại

Nhiều cửa hàng thích đặt quầy ở lối ra của thang cuốn. Tất nhiên, mục đích là để khách hàng nhìn thấy những gì họ đang bán ngay khi họ bước lên sàn. Tuy nhiên, cách bố trí phong thủy này thường không có lợi cho phong thủy, đặc biệt là khi bước vào cửa. Thật không may, cầu thang cũng là một lối thoát để xua đuổi tà ma. Đối mặt với chúng trong thời gian dài dễ sinh ra tà khí vô hình và ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng.

20. Màu sắc trang trí cửa hàng trong trung tâm thương mại

Phong thủy màu sắc tốt nhất nên dùng màu trắng làm chủ đạo, bởi vì ngũ hành kim thuộc về màu trắng, có lợi cho việc thu hút tài lộc, thu hút của cải, của cải, cửa hàng kinh doanh cũng có thể phát đạt. Tất nhiên, phong thủy của màu sắc cũng có thể được xác định theo bản mệnh của một người. Ví dụ, màu sắc yêu thích của “Yang Ming Huo Man” là kaki, vì vậy kaki cũng có thể được sử dụng làm màu chủ đạo.

21. Lựa chọn môi trường trung tâm mua sắm

Môi trường xung quanh không thích hợp để xây dựng bệnh viện, đền thờ, nhà tang lễ, ống khói nhà máy và các tòa nhà khác, tất cả đều là Phong Thủy tương đối xấu. Nếu môi trường xung quanh quá nặng nề thì quán cũng bị ảnh hưởng theo. Sự giàu có đi vào, không có sự nổi tiếng bảo trợ.

22. Vị trí lối vào cửa hàng

Không đặt cửa đối diện trực tiếp với đường, phốPhong Thủy Kinh Doanh, cửa nên cố gắng tránh chướng ngại vật. Cửa đối diện với cửa hàng không có lợi cho việc thu thập của cải. Những trở ngại không những không giữ được khách hàng mà còn không giữ được nhân viên. Chướng ngại càng lớn, tà khí càng nặng, cửa hàng càng khó kinh doanh.

23. Phong thủy bên trong trung tâm mua sắm

Phòng lò hơi cạnh nhà thương mại Feng Shui_Commercial Feng Shui_Commercial Feng Shui

Nói chung, khi bước vào một cửa hàng, điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là vấn đề ánh sáng. Ánh sáng không được quá tối, không có lợi cho thần kinh thị giác của con người, nhưng nếu quá sáng sẽ dễ sinh ra ánh sáng tà ác. Một khi điều ác nhỏ xảy ra, nó sẽ gây hại cho con người. Cảm xúc dễ bị tác động khiến khách hàng ngại nán lại cửa hàng.

24. Bố trí cây xanh trong trung tâm thương mại

Cây đặt ở cửa còn có tác dụng tránh tà, cầu may. Nên đặt cây hai bên cửa. Bạn có thể chọn những cây nhỏ trong cửa hàng và những chậu cây lớn trước cửa, chẳng hạn như cây phong thủy như cây tiền hoặc cây đa, có thể thu hút tài lộc.

Phong thủy của cửa hàng có cần quan tâm không?

1. Lưu ý đối với cửa kho: Cửa kho là điểm rất quan trọng của mặt tiền cửa hàng. Cửa nên rộng và không quá nhỏ. hình ảnh. Dùng để thoát nước.

2. Bài trí, chỗ ngồi của cửa hàng phải phù hợp với ngũ hành của gia chủ, sản phẩm bày bán không được xung khắc với ngũ hành.

3. Nếu khả năng phong thủy kinh doanh không mạnh, thì bạn có thể đặt một số đồ trang trí may mắn, chẳng hạn như Thần tài, cá may mắn, cây may mắn, v.v.

4. Màu sắc của mặt tiền cửa hàng phải phù hợp với hướng của mặt tiền cửa hàng, sản phẩm bán ra, ngày sinh của chủ cửa hàng và không được có xung đột.

5. Vị trí tài vận phong thủy của toàn bộ cửa hàng không thể đơn độc. Tốt nhất là tập trung vào phong cảnh và không được thủy tinh.

6. Quầy không được đặt ở cửa tủ, phải đặt ở bên trong, nếu không sẽ xung khắc với khí thế của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *