Tháng Mười Một 30, 2023

Sau khi đọc bài viết trước, nhiều bạn nói rằng nó chứa đầy hàng khô và rất thiết thực. Hôm nay, biên tập viên sẽ phân tích một trường hợp Phong thủy quy mô lớn cho bạn và phân tích nó từ nhiều góc độ một cách đơn giản. Đọc xong chắc chắn bạn sẽ có những thu nhập bất ngờ.

Trung tâm thương mại “Wuzhou Style” ở Longgang được biết đến với cái tên “Cổng phía đông nhỏ” của Thâm Quyến hơn mười năm trước. Có diện tích 150.000 mét vuông, đây là một tàu sân bay thương mại chất lượng cao được chế tạo với chi phí 1,8 tỷ USD. Một quảng trường toàn diện hiện đại tích hợp giải trí, vui chơi, mua sắm và thực phẩm.

Môi trường địa lý vượt trội, hai lối ra tàu điện ngầm được kết nối liền mạch, bến xe buýt đường dài nằm ngay gần đó, liền kề với siêu thị thương mại lớn Tianhong, được hỗ trợ bởi một cộng đồng có tuổi đời hàng thế kỷ, đối diện với Phố cổ Longgang, và có nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính lân cận.

Tuy nhiên, kể từ khi khai trương vào tháng 10 năm 2003, trong 5 năm qua, nó đã dính vào các vụ kiện tụng. Cổ đông liên tục thay đổi, tài sản trống rỗng, ngân hàng đuổi nợ, các ông chủ cùng nhau kiện ra tòa. Hơn 10 năm tranh chấp vẫn tồn tại, giờ đây nó đã trở thành một tòa nhà ma thực sự.

Phong thủy ngã tư sở thương mại_Phong thủy thương mại_Phong thủy phòng lò cạnh nhà thương mại

Hôm nay chúng ta sẽ không thảo luận về vấn đề tranh chấp kiện tụng. Dưới góc độ Phong Thủy, chúng tôi sẽ phân tích nguyên nhân bên trong dẫn đến sự thất bại của “Ngũ Châu Quan” một cách toàn diện, đa góc độ, ba chiều và toàn diện.

1. Phân tích Vận may thứ tám, Khí và Phong thủy

Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Phòng Nồi Hơi Phía Sau Nhà Thương Mại_Phong Thủy Ngã Tư Thương Mại

Bản đồ bố cục hải quan của năm châu

Theo khảo sát thực địa, trung tâm thương mại là Genshan Kunxiang. Nó được bán vào tháng 10 năm 2003, và chỉ một năm sau, nó xuống dốc sau khi vào Qi Yun Xuan Gua 2004.

Theo phương pháp vận may của ngôi sao tốt lành gồm hai yếu tố và tám may mắn, “ngôi sao khổng lồ” với chín ngôi sao và hai màu đen rơi vào vị trí chính giữa. Khi quẻ Liuyun Kan được mở ra, nó trùng hợp với vị trí “Tấn” ở phía đông nam giành được quyền lực, và phía đông nam được bao quanh bởi linh hồn của dãy núi Baxianling, đây là một điềm lành.

Sau khi tham gia Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ bảy năm 2004, với sự kết thúc của Yuanyun lần trước, vận may đã thay đổi — các doanh nghiệp lớn như Jushidao lần lượt rút lui và tuyên bố phá sản vào năm 2008, chỉ 5 năm trước và sau đó.

Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Phòng Nồi Hơi Phía Sau Nhà Thương Mại_Phong Thủy Ngã Tư Thương Mại

Phía sau nhà thương mại là cạnh phòng nồi hơi

bản đồ hủy hoại

1. Vị thế thuận lợi và mất mát, tài chính khó khăn

Tại sao nó lại suy giảm nhanh chóng như vậy chỉ sau 5 năm khởi nghiệp? Tranh chấp thương mại và thay đổi vốn chủ sở hữu là những lý do bên ngoài mà chúng tôi thấy.

Trên thực tế, nguyên nhân bên trong là chỉ dựa vào Tuân Duy để tranh đoạt quyền lực, anh ta hầu như không tồn tại được năm năm, và các vị trí khác đã bị đánh bại. Tại sao bạn nói rằng?

Ở vị trí quẻ Đông Phương trấn, lẽ ra nhìn thấy nước ở chỗ trũng là điềm lành, nhưng trên thực tế lại có nhiều nhà cao tầng cản trở năng lượng đến. Vị trí của Dui Gua ở phía tây lẽ ra phải cao ngất trời, nhưng đại lộ Shenhui tốc độ cao (đổi tên thành đại lộ Longgang) đã mất đi vẻ quý phái.

2. Hiểu lầm rằng giàu là mạnh

Nếu nói rằng Trung tâm thương mại hải quan Ngô Châu được xây dựng một cách bừa bãi mà không có sự hướng dẫn và bố trí của các “chuyên gia” thì không phải vậy.

đài phun nước toàn cầu

Vị trí của đài phun nước phong thủy quả cầu hoàn toàn cho thấy rằng anh ta đã cố ý làm điều đó.

Trước hết, đài phun nước không nằm ở trung tâm của toàn bộ quảng trường thương mại.

Phong thủy ngã tư sở thương mại_Phong thủy thương mại_Phong thủy phòng lò cạnh nhà thương mại

Thứ hai, đài phun nước không ở giữa một bên của quảng trường thương mại.

Nó tình cờ được xây dựng ở giao lộ của Phố Longxing và được sử dụng làm rào chắn. Thực tế là nó không những không đóng vai trò mà anh ấy tưởng tượng mà còn phải chịu đựng điều đó.

Phong thủy ngã tư sở thương mại_Phong thủy thương mại_Phong thủy phòng lò cạnh nhà thương mại

Bản đồ cát chuyển đổi đài phun nước

So với một quảng trường thương mại khổng lồ như vậy, Phố Longxing hẹp và ngắn. Cái ác gần như không đáng kể.

Ngay cả khi Lusha có thể lao tới, anh ta sẽ bị Đường Shenhui tốc độ cao chặn lại, và tà khí của anh ta sẽ bị suy yếu. Hơn nữa, ác linh do Shenhuidao gửi xuống cũng có thể biến thành của cải.

Làm thế nào để biến cái ác thành sự giàu cóPhong Thủy Kinh Doanhđể xem trường hợp, bấm vào tiêu đề để đọc.

2. Phương pháp điều chỉnh tam khí, phân tích Phong thủy

Theo Feng Shui Three Yuan Nine Fortune Mansion Seven Star Flying Star, quảng trường của toàn bộ trung tâm thương mại thực sự nằm ở vị trí tài chính của Rồng vàng. “Thầy” phong thủy thiết kế bố cục có lẽ đã tìm đúng chỗ, nhưng ông ta đã bỏ qua một điều.

Trong giới Phong Thủy có một câu ngạn ngữ cổ rằng: “Vàng vàng mỏng manh, phú quý không gặp nhau”. Theo khảo sát tại chỗ, nếu đài phun nước được di chuyển về phía trước 15 mét, toàn bộ mô hình sẽ hoàn toàn khác.

Đối với một doanh nghiệp lớn như vậy, 15 mét gần như không đáng kể. Tuy nhiên, vì khoảng cách quá lớn trong kết quả 15 mét, tôi chỉ có thể than thở rằng lời chúc phúc của các chủ doanh nghiệp là không đủ.

Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Phòng Nồi Hơi Phía Sau Nhà Thương Mại_Phong Thủy Ngã Tư Thương Mại

Giao diện thương mại theo phong cách Ngô Châu

Quảng trường trung tâm trống rỗng, và mặt đất được bao phủ bởi những viên gạch vuông nhỏ dày đặc. Nhìn từ xa, nó trông giống như một bức tranh khảm, rực rỡ.

Quảng trường trung tâm cần có cảnh quan phong thủy cân đối, có thể ngăn tà khí, thu hút tài lộc; nên xây dựng cảnh quan đài phun nước phía trước Khôn, là nơi tốt để vui chơi, giải trí, vượng tài.

Thay vì không có ở đây, thay vào đó, một cửa hàng nhô ra đã được xây dựng, điều này thực sự lặp lại câu nói cổ xưa của người xưa rằng mọi người không may mắn và mọi thứ đều như ý.

3. Phương pháp xua đuổi tà khí, điều khí, phân tích Phong Thủy

1. Phân tích phong thủy về hình dáng cơ thể

Nhìn từ xa, Wuzhou Style giống như một “ly” rượu vang đỏ úp ngược. Bạn say à? Hay ngừng chơi? Chúng tôi sẽ không nghiên cứu việc sử dụng cụ thể.

minh họa cốc ngược

Nhìn tòa nhà này làm tôi nhớ đến “Cúp cưới” hình chiếc cốc trên nóc “Thành phố vườn” tại Wal-Mart Plaza ở Shekou. Vì sao phải đảo lộn thân ngũ lục?

Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Phòng Nồi Hơi Phía Sau Nhà Thương Mại_Phong Thủy Ngã Tư Thương Mại

Cúp chiến thắng Garden City

2. Vạn mũi tên xuyên tim

Thoạt nhìn, cả quảng trường như “ngàn mũi tên xuyên tim”, rợn người như “con nhím”. Ngoại trừ các thùng sắt bao quanh các hướng đông và tây, các hướng bắc và nam gần như lộ ra ngoài, các loại tà khí đều đi qua đại sảnh.

Phong thủy ngã tư sở thương mại_Phong thủy thương mại_Phong thủy phòng lò cạnh nhà thương mại

phong cách lục địa

Đối mặt với mô hình phong thủy bất lợi này, nó hoàn toàn có thể tránh được. Cũng giống như quảng trường thương mại “Thế giới Hạnh phúc Phương Đông” ở lối vào ga tàu điện ngầm Danzhutou.

Đối mặt với các tác động khác nhau từ con đường, toàn bộ quảng trường được thiết kế với độ nghiêng 30 độ, cảnh quan hành lang xanh bậc thang và trung tâm thương mại chìm để chặn tà và tiết kiệm tiền. Có thể nói, chặn tà và làm đẹp là điều bắt buộc trong Phong Thủy!

3. “Roujiamo” bị lạc

Nhìn vào Quảng trường Thương mại Phong cách Ngô Châu, tổng thể phương án thiết kế giống như hai hình bán nguyệt được chia làm hai và hội tụ về hai hướng, vẫn với kết cấu mộng và mộng.

Hình ảnh phong cách Wuzhou “roujiamo”

Bạn có muốn nghiền nát những khách hàng đến cửa hàng thành bánh mì thịt không? Hay bạn đang cố bòn rút tiền của khách hàng? Theo hình dạng kiến ​​trúc và bố cục Phong thủy của nó, tôi muốn sử dụng “roujiamo” để mô tả nó.

Các tòa nhà hình trụ ở phía đông và phía tây giống như bánh bao hai cánh của Roujiamo; “Đài phun nước toàn cầu” ở phía đông bắc giống như món nhồi thịt của Roujiamo; nó càng mở ra và rò rỉ, cho đến cuối núi.

Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Thương Mại Ngã Tư Sở_Phong Thủy Phòng Lò Hơi Phía Sau Nhà Thương Mại

Phong thủy kinh doanh ngã tư sở_Phong thủy phòng lò sau nhà thương mại

Huyền Y nói:

Giá trị của Phong Thủy là ích lợi cho con người, nhưng nếu bạn không biết tại saoPhong Thủy Kinh Doanh, bạn chỉ biết cái này mà không biết cái kia, không biết cách thích nghi và không hành động theo khuôn mẫu. Các quy tắc của thánh nhân cuối cùng là vô ích và có hại.

Mục đích của Phong thủy là dung hòa, hài hòa và làm thẳng các quy luật.

Trong xã hội hiện đại, đặc biệt là ở các thành phố, việc chỉ xem xét các hình dạng (đường, góc nhọn, nhà cao tầng, rèm ánh sáng, chùm tia, v.v.) là không đủ để người bình thường có thể hiểu được.

Một số thậm chí còn thái quá hơn, mang đến cho mọi người sự sắp xếp đặc trưng của tám hình ảnh và ngũ hành. Càn là trời, đại biểu cho nam chính, Khôn là đất, đại biểu cho nữ chính, cao nhân là quý nhân, phú quý ở trong nước, phú quý cửa mở 45 độ.

Bố cục Phong thủy có đơn giản như vậy không? Những người có chút ít hiểu biết về phong thủy sẽ cười phá lên khi nghe thấy điều này.

Một bố cục Phong thủy hoàn chỉnh là một bài kiểm tra trình độ toàn diện của chủ nhân. Không chỉ cần điều chỉnh các biện pháp cho phù hợp với điều kiện địa phương, mà còn phải khắc phục những yếu tố bất lợi với sự trợ giúp của hoàn cảnh địa lý hạn chế, chuyển bại thành thắng;

Cái khó của Fengshui nằm ở sự linh hoạt; bản chất của Phong thủy nằm ở sự thông thoáng và hài hòa;

Ngoài việc chú ý đến phong thủy, thời điểm đặt móng, sự điều động linh khí của các long mạch, những thông tin xấu để lại trên nền móng trong quá khứ, và tác động của những thay đổi của môi trường phong thủy bên ngoài đều phải được chú ý. được xem xét.

Để xem các trường hợp tuyệt vời trong quá khứ, bạn có thể theo dõi tài khoản công khai WeChat[Tianyi Hongdao]và tìm kiếm các bài viết liên quan mà bạn thích; bạn cũng có thể nhấp vào “Những nhà thông thái đang đọc” để đọc trực tiếp các tiêu đề màu xanh lam.

triều đại quá khứPhong Thủy Kinh Doanhtrường hợp tuyệt vời:

,,,.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *