Tháng Mười Một 30, 2023

Phong Thủy Ngôi Nhà Trong thực tiễn Phong Thủy lâu nay, người ta nhận thấy nhiều ngôi nhà quá chú trọng đến thiết kế nên có nhiều chỗ lồi lõm, thiếu mỹ quan. Đột nhiên không có vấn đề gì, nhưng sự thiếu hụt nên tránh càng nhiều càng tốt.

Dù chỉ là một cửa hàng nhỏ, chỉ cần là người kinh doanh, nếu không có nhà ở thì làm ăn lụn bại. Thậm chí, có thể nói sự sa sút của doanh nghiệp có liên quan đến tình trạng khan hiếm nhà ở.

Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Thương Mại_Phong thủy phòng lò hơi cạnh nhà thương mại

Còn thiếu vị trí nào thì sẽ gặp phải tai họa gì? Được liệt kê dưới đây:

Việc thiếu người ở phía bắc, khiến cấp dưới thất vọng, trở thành nguyên nhân khiến công việc kinh doanh thất bại.

Đối với Dong Youque, anh ấy đã bị cải tạo hoặc đánh giá sai vào thời điểm quan trọng vì quá chú ý đến cơ thể của mình.

Nếu hướng Đông Nam có khuyết điểm, chuyện nhỏ sẽ phát triển thành chuyện lớn không thể cứu vãn, trở thành nguyên nhân khiến sự nghiệp sa sút.

Nếu thiếu hụt ở phía Tây và Tây Bắc và tiền được phân phối kém, những người đáng tin cậy sẽ đào tẩu và gây ra sự nghiệp sa sút.

Nếu ở những vị trí này có kẽ hở, và vị trí trùng với sao sinh thứ mười hai hoặc sao sinh thứ chín, thì tai họa tất nhiên sẽ càng lớn.

Phong thủy kinh doanh_Phong thủy phòng lò hơi cạnh nhà thương mại_Bài giảng Phong thủy thương mại

Thầy phong thủy tại nhà Feng Shui.com đã xem một ví dụ như vậy, và xin giới thiệu như sau:

Ông H đã điều hành một nhà hàng ở quận Hải Châu, thành phố Quảng Châu được 20 năm. Mặc dù đó là một cửa hàng nhỏ, nhưng anh ấy điều hành nó một cách chân chính và cuối cùng đã sở hữu một ngôi nhà của riêng mình.

Mùa thu năm ngoái, ông H đã mua và xây một ngôi nhà gần Dianfu, và có một khoảng trống nhỏ ở phía nam của ngôi nhà. Sau khi chuyển đến một ngôi nhà mới, mặc dù tôi vẫn làm việc chăm chỉ như mọi khi, nhưng vì một số lý do, tôi vẫn mắc sai lầm.

Ông H làm nghề này đã 20 năm. Anh ấy tin rằng sai lầm thứ nhất và thứ hai không được coi trọng đủ nên ngày càng có ít khách hàng hơn. Khoản vay cải tạo trả được một thời gian, khi anh phát hiện ra có điều bất ổn thì số nợ anh nợ đã gấp đôi khi vay.

Không lâu sau, cửa hàng của ông H đổi chủ.

tôi nghĩPhong Thủy Kinh Doanh, nếu nhà anh H hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam thì không những mặt tiền cửa hàng sang tay cho người khác mà gia đình còn có thể ly tán. Nhà anh H ở hướng đông namPhong Thủy Kinh Doanhdiện tích không lớn, có thể nói là phúc trong họa.

Phong Thủy Phòng Lò Hơi Phía Sau Tòa Nhà Thương Mại_Phong Thủy Thương Mại_Bài Giảng Phong Thủy Thương Mại

Để phát triển công việc làm ăn thì nên xây nhà không thiếu. Nếu thiếu hụt là phương án cuối cùng, thì có nhiều cách để giải quyết. Do Phong Thủy Gia Mạng cung cấp mang tính chất tham khảo.

Nếu bạn vô tình bỏ lỡ nó, bạn có thể đặt một chậu cây bên ngoài lối đi tốt lành. Với sự trợ giúp của năng lượng do cây cối phát ra, không khí phía trước kênh sẽ không bị ô nhiễm do đốt cháy và trở thành Phong Thủy tốt.

Ngoài ra, việc sử dụng mười hai phòng phụ của gia chủ làm phòng ngủ hoặc phòng sinh hoạt chung cho những buổi sum họp gia đình cũng là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, Phong thủy gia chủ khuyên rằng tốt nhất nên sửa chữa những khiếm khuyết nếu có điều kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *