Phong Thủy Kinh Doanh_Trường Hợp Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Cách chọn vị trí cửa hàng theo phong thủy

1. Núi sông bao bọc

Trong Phong Thủy, “núi” là tinh khí của đất, “nước” là nguồn sống để vạn vật sinh trưởng, núi sông là hiện thân của linh khí và trí tuệ của đất trời, núi sông. “Núi” là đắt tiền, tượng trưng cho con người, quan lương, quý tộc, và tất nhiên là những tòa nhà cao chót vót. Những tòa nhà cao tầng phía sau cửa hàng, công ty tượng trưng cho “có chỗ dựa” để làm ăn, sự nghiệp ổn địnhPhong Thủy Kinh Doanh, có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. “Nước” chủ yếu là của cải. Trong một môi trường đô thị, nó đại diện cho một con đường. Khi mở quán phải chú ý đến họa tiết “thủy”. Vì sự thịnh vượng của văn phòng. Nhà ở nên quay về hướng Nam và hướng Bắc, cửa hàng cũng nên lưu ý tránh nắng và gió lạnh, tốt nhất là quay về hướng Nam. Ánh sáng quá chói được coi là tà khí trong Phong Thủy, cực kỳ bất lợi cho hoạt động của cửa hàng sau khi vào cửa hàng. Trước hết, nhân viên cửa hàng sẽ bị quấy rầy và một số sản phẩm cần được tránh ánh nắng trực tiếp. Thứ hai, khách hàng sẽ cảm thấy không thoải mái khi bước vào một cửa hàng như vậy. Nếu không có ánh sáng mặt trời, cửa hàng quá tối chắc chắn sẽ ẩm ướt và nhiều mây, điều này không tốt cho cơ thể con người và sản phẩm. Vì vậy, chọn chỗ ngồi hướng bắc nam có thể giảm bớt nắng và gió lạnh từ đông tây bắc.

2. Vùng đất rồng cuộn

Ở thời hiện đại, nó chủ yếu chỉ những khu vực thịnh vượng, những nơi có nhiều người, nơi người đến người đi, thiên hạ thịnh vượng, của cải tự nhiên lưu chuyển. Nếu trước cửa có hàng rào, cột điện thoại, cây cao v.v.. không những cản tầm nhìn của quán mà người đi đường ở xa cũng không nhìn thấy quán, tự nhiên sẽ không có ai lui tới. . Việc truyền thông tin này được gọi là Phong Thủy. Khí lưu thông không bị cản trở, của cải dồi dào.

3. Dẫn nước của rồng

Nước tượng trưng cho sự giàu có. Không thể nhìn thấy sông ở khắp mọi nơi trong một thành phố. Các phương tiện trên đường trước cổng chạy theo chiều kim đồng hồ, tuân theo phương pháp “rồng lên khỏi mặt nước” của Phong thủy. Đó là sử dụng thiết kế bảng hiệu cửa hàng, sử dụng hợp lý tình hình Phong thủy và nắm bắt “Rồng nước” trong bố cục, để thu thập tài sản và sự nổi tiếng.

Phong Thủy Cửa Hàng: Cách Sắp Xếp Cửa Hàng Của Bạn

Bài trí và điều chỉnh phong thủy cửa hàng càng khó hơn, vì mục đích mở cửa hàng, kinh doanh là kiếm tiền. Tuy nhiên, cửa hàng thuộc danh mục kinh tế, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố và phải kết hợp với số học cá nhân. Ngoài ra, các chính sách quốc gia, xu hướng phát triển kinh tế, những thay đổi của môi trường xung quanh, v.v. đều sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng, và bố trí Phong thủy cần phải xem xét nhiều khía cạnh. .

1. Một cánh cửa để tránh những điều chưa biết

Cửa tiệm là nơi thu hút của cải, của cải. Phong thủy của cổng cửa hàng được đặt lên hàng đầu, cổng phải rộng rãi. Mặt tiền cửa hàng nên mở, mở có thể nổi tiếng, nhiều người có thể kiếm được nhiều tiền. Trước cửa không được có máy biến áp, cột điện,… và không đối diện với nhà quá cao. Tốt nhất là không nên có cây to hay thùng rác trước cửa. Đừng chất đống lộn xộn trước cửa. Cửa không nên quá lớn cũng không quá nhỏ. Một mặt tiền quá nhỏ thì không thể chứa đựng sinh khí và tài lộc có hạn. Nhưng mặt tiền quá lớn không có lợi cho việc tích trữ gió và tụ khí. Xác định tỷ lệ cửa một cách hợp lý theo kích thước của mặt tiền cửa hàng.

Theo ngũ hành của bạn, bạn có thể đặt một số cây may mắn hoặc đồ trang trí ở hai đường chéo bên trái và bên phải của hiên nhà. Ví dụ, nếu ngũ hành giống nước thì cửa hàng thích hợp nuôi cá phong thủy, ngũ hành giống vàng thì có thể đặt cóc vàng. Có thể đặt cây ngũ hành cùng với các loại cây như cây phát tài, cây thủy tiên, cây trúc may mắn. Ngũ hành hỏa có thể đặt kỳ lân, pha lê đỏ, mã não, ngũ hành thổ có thể đặt đá thạch anh vàng để thu hút tài lộc.

2. Bố trí nội thất cửa hàng

Hướng ngồi của cửa hàng phải là hướng thịnh vượng, và hướng tốt và xấu của mọi người là khác nhau. Nó nên được xác định bởi một nhà số học chuyên nghiệp sau khi phân tích vị trí của chính Wang. Nếu cửa hàng đã được đặt trước, bạn có thể sắp xếp bố cục của cửa hàng theo hướng tốt và xấu của năm thoáng qua. Việc cụ thể tốt hay xấu còn phụ thuộc vào phân tích số học. Phong thủy không thể tách rời khỏi con người, và cả hai không thể tách rời.

Màu sắc của cửa hàng cũng rất quan trọng, tương đương với quần áo của mọi người. Trong khi xem xét màu sắc bên ngoài tự nhiên và thân thiện của cửa hàng, thì màu sắc bên trong nên được phối hợp, lựa chọn và tương hợp theo ngũ hành.

Quán phải vuông vức, không thiếu góc cạnh hay hình thù dị hợm, góc cạnh, trước to sau nhỏ. Như người xưa vẫn nói, không có quy tắc nào cả. ĐƯỢC RỒI

3. Lưu trữ tình trạng tài chính

Tìm ra tình hình tài chính của cửa hàng và sử dụng nó để mang lại sự giàu có cho bản thân là điều mà mọi doanh nhân phải làm. Các vị trí tài chính được chia thành các vị trí tài chính sáng và các vị trí tài chính tối. Vị trí Liangcai là vị trí chéo ở bên trái và bên phải của cổng. Vị trí này không nên đặt làm lối đi, có thể tùy theo tình hình cụ thể mà đặt linh vật; vị trí tiền tối là bản chất. Đối với vận số tình dục, nếu bạn không phải là thầy phong thủy chuyên nghiệp thì có thể nhờ người xem hộ.

Nhiều người biết rằng phong thủy rất quan trọng đối với việc mở cửa hàng, kinh doanh nhưng lại không biết cần chú ý đến những vấn đề phong thủy nào. Dù họ chỉnh thế này, chỉnh thế khác nhưng chỉnh mấy lần vẫn không có chuyển biến. Trên thực tế, nhiều khi có thể hướng chung đã đi sai hướng. Sau đó, cho dù bạn điều chỉnh nó như thế nào, nó sẽ không có tác dụng. Những người bạn có cửa hàng có thể đọc các biện pháp phòng ngừa trong bài viết……

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Các Trường Hợp Phong Thủy Kinh Doanh

Phân tích ngắn gọn về Phong thủy trong các trung tâm mua sắm và cửa hàng

Ngày nay, hầu hết các chợ hay trung tâm mua sắm lớn đều được chia nhỏ và cho thuê. Những người bạn kinh doanh thường thuê một số gian hàng và quầy làm mặt tiền cửa hàng. Tuy nhiên, bạn bè sẽ thấy rằng trong cùng một thị trường, một số cửa hàng là hàng ngày. Sau khi vào thùng tiền, một số tiếp tục thua lỗ, và một tình huống băng và lửa được dàn dựng. Cũng có những gian hàng giống nhau, người này kinh doanh suôn sẻ và kiếm được nhiều tiền, còn người kia làm ăn thì thua lỗ. Yêu cầu bạn của bạn phân tích một số vấn đề phổ biến.

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Danh Sách Trường Hợp Phong Thủy Kinh Doanh

Trước tiên hãy nói về số học. Có người có duyên làm ăn, vận khí tốt, làm gì cũng phát tài, nhưng có người lại không tốt, làm gì cũng thua lỗ. Nói thẳng ra, đó là số phận. Trước khi quyết định khởi nghiệp, bạn nên xem kỹ tài vận của mình, có vận may giàu có hay không, có phải là nguyên liệu để kinh doanh hay không; trở thành một “chủ tịch” có thể thay đổi vận mệnh của chính bạn với sự giúp đỡ của người khác. Nếu không có sự giàu có về số học, bắt buộc phải phát triển, không có phương pháp hóa giải và hóa giải tốt thì đa phần là bắt trăng trong nước.

Nếu bạn gặp may mắn về tiền bạc trong cuộc sống, nền tảng của bạn sẽ rất tốt, nhưng điều này không đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ kiếm được tiền. Nếu bạn tìm được một ngành tốt phù hợp với bản thân, môi trường Phong Thủy tốt thì bạn sẽ thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn. Vậy làm thế nào bạn có thể tìm thấy một gian hàng phù hợp với Phong thủy tốt của bạn? Bạn có thể muốn thử từ các khía cạnh sau:

1. Tìm các trung tâm mua sắm và thị trường lâu đời và nổi tiếng. Sông lớn có nước thì sông nhỏ không cạn. Nếu môi trường chung và thị trường tốt, và có nhiều người tham gia thị trường, có thể nhiều người sẽ đến cửa hàng của bạn hơn. Trong một môi trường thị trường tốt, thật dễ dàng để chia sẻ một bát cháo. Nếu môi trường thị trường không tốt, thì bạn không thể ở một mình.

2. Trong cùng một trung tâm mua sắm, có rất nhiều gian hàng nằm rải rác xung quanh và việc quản lý rất chặt chẽ. Cách chọn và sắp xếp, ông Yang đã tóm tắt các điểm sau cho bạn:

1. Dòng người trong trung tâm mua sắm tượng trưng cho dòng nước. Khi chọn gian hàng, nhớ chọn nơi đông người qua lại, nơi dễ tụ thủy, tụ tài. Đừng chọn một nơi có dòng người ra vào. Hầu hết những nơi này, hầu hết những nơi này là tức giận và may mắn.

2. Nếu đó là một khu chợ chuyên nghiệp, chẳng hạn như chợ quần áo, nơi có rất nhiều quần áo, tốt hơn hết bạn nên chọn vị trí chính giữa của gian hàng, đây là vị trí cốt lõi của quần áo. Tương đối phát đạt, dễ bán, lợi nhuận cao. , ít người đi hơn, tương đối tệ hơn.

3. Tránh đường dài đi thẳng vào gian hàng, tránh cửa đối diện với cột chống, tránh gian hàng đối diện với vật phản quang. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của mọi người, ảnh hưởng đến hào quang và ảnh hưởng đến sự giàu có và thu nhập.

3. Việc lựa chọn ngành nghề phải phù hợp với ngũ hành trong lá số học của bản thân. Không phải những người phù hợp với kinh doanh là có thể làm bất cứ điều gì họ muốn nếu họ muốn kiếm tiền. Cái nào phù hợp với bạn là có lợi và tiện dụng nhất. Tất cả đều liên quan đến số học cá nhân.

4. Việc lựa chọn hướng gian hàng phải phù hợp với ngũ hành của chính bạn, và cách phối màu cũng phải phù hợp với ngũ hành của chính bạn và đặc điểm của sản phẩm của chính bạn.

Thứ năm, tìm hiểu các vị trí tài chính và tốt lành của gian hàng hoặc cửa hàng của bạn, mang lại sự thịnh vượng và tăng cường trưng bày. Về vị trí đặt vật phẩm, hãy đặt những vật phẩm bán chạy nhất và có lợi nhuận cao ở vị trí tài chính và tốt lành.

6. Biển báo và cửa ra vào. Chợ và trung tâm thương mại có nhiều quầy hàng. Tất cả họ đều như nhau. Khi khách hàng đi ngang qua sẽ không thể nhớ đến gian hàng. Bạn cần tạo cho gian hàng của mình một vật phẩm, biển hiệu mang tính biểu tượng độc đáoPhong Thủy Kinh Doanhđó là “linh vật cửa hàng thị trấn” của bạn, hãy để mọi người biết đến bạn, nhớ đến bạn và tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

Trên đây là một số yêu cầu về Phong Thủy đối với chợ tổng hợp, thương xá, gian hàng. Ở đây, tôi muốn nhắc nhở bạn bè của mình rằng những thứ này thường lấy người điều hành làm trung tâm. Những người khác nhau có cửa hàng khác nhau, và thậm chí có định hướng và định hướng khác nhau. , nên sắp xếp khác đi, không nên làm theo gợi ý của người khác, không sao chép hoàn toàn cách làm của người khác, tốt nhất là tùy chỉnh. Ngoài ra, một số người bạn đã chọn những gian hàng cực kỳ kém, và nên dứt khoát từ bỏ việc thay thế. Chỉ riêng Phong Thủy đã khó có thể giải quyết được, lại thường bị hạn chế bởi các quy chuẩn của chợ, trung tâm mua sắm nên khó dốc toàn lực để giải quyết. . Miễn là bạn có thể tích hợp số học, phong thủy và tuân thủ các quy tắc kinh doanh, bạn sẽ có “con đường” để kiếm tiền. Tôi tin rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ phát đạt và sự nghiệp của bạn sẽ ngày một thịnh vượng.

Xin chào các bạn, mời các bạn theo dõi các bài viết của mình. Nếu bài viết này hữu ích với bạn, bạn có thể đánh dấu trang và chuyển tiếp. Nếu có thắc mắc về hôn nhân, tử vi, tài lộc, v.v., bạn có thể liên hệ với Sư phụ Lý và kết bạn trên WeChat để nhận quà

(Nhấn và giữ để xác định mã QR để thêm bạn bè)

Hợp Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *