Tháng Mười Hai 4, 2023

Điểm nổi bật trong quá khứ:

là gìPhong Thủy Kinh Doanh? chỉ cần đặt,Phong Thủy Kinh DoanhĐối tượng nghiên cứu là Phong thủy của các khu phức hợp thương mại, cửa hàng, tòa nhà văn phòng và các tòa nhà khác.

Phong Thủy Kinh DoanhCó những điểm tương đồng và khác biệt với phong thủy nhà ở: thứ nhất,Phong Thủy Kinh DoanhNgoài ra còn có vấn đề về hình dạng xấu xa trong phong thủy nhà ở, vì vậy các tòa nhà thương mại cũng sợ các hình dạng xấu xa như ác quỷ, thảo, kéo và các linh hồn xấu xa bất lợi như ánh sáng ác, âm ác và mùi.Phong Thủy Kinh DoanhĐiểm khác biệt so với Phong Thủy Gia Đình làPhong Thủy Kinh DoanhQuan tâm hơn nữa đến việc kiếm tiền và tư lợi, giữa đội ngũ và khách hàng hài hòa thì làm sao “tiền vượng” trở thànhPhong Thủy Kinh Doanhcốt lõi của nghiên cứu.

Phong Thủy Kinh DoanhViệc chọn địa điểm xây chùa cũng chú ý đến việc tích phong, tụ khí, quan trọng hơn là phải tìm được những địa điểm tốt lành trong thành phố náo nhiệt có thể tụ tài. Từ góc độ của lý thuyết đầu tư ngẫu nhiên, một nơi để tụ tài phải có các yếu tố như núi tựa lưng, rồng xanh cao và bạch hổ thấp, và một sảnh sáng sủa có nước bao quanh. Tuy nhiên, nó phức tạp về kiểu dáng. Đầu tiên, bạn phải dùng la bàn để tìm chính xác hướng nhà; thứ hai, bạn phải tìm ra các vị trí tốt lành, không may mắn và tài chính của tòa nhà; thứ ba, bạn phải tham khảo tử vi của sếp. Hơn nữa đánh giá tốt hay xấu vị trí, màu sắc, sàn nhà và các vấn đề khác.

Sau đây giới thiệu một số phương pháp tìm “vị trí tài chính” từ vĩ mô đến vi mô và từ tiềm năng đến hào quang, để bạn tham khảo:

1. Nổi tiếng đòi tiền

Nhiều doanh nghiệp hơi lúng túng khi chọn địa điểm. Đối mặt với một thành phố đầy xe cộ, thành phố có thể thu tiền ở đâu? Trên thực tế, không có gì sai khi nắm vững nguyên tắc này – khu trung tâm thương mại chính là “vị trí tài chính”!

Khu trung tâm thương mại sẽ tập trung nhiều loại hình kinh doanh, đặc biệt phù hợp với các cửa hàng bách hóa, quần áo, hàng xa xỉ, nhà hàng, sòng bạc và các ngành công nghiệp khác. Tất nhiên, giá đất ở khu trung tâm thương mại thường rất cao nên mạnh ai nấy làm. Như tôi đã nói trước đây, “đạo đức không phù hợp” là không tốt.

Ngoài khu trung tâm thương mạiPhong Thủy Kinh Doanhkhu phát triển mới, khu tập trung cộng đồng quy mô lớn, bến nhà ga, khu tập trung công nghiệp…Phong Thủy Kinh DoanhCác yếu tố cần xem xét khi tìm kiếm một vị trí tài chính trực tuyến.

Nói tóm lại, người giàu thì giàu, và chỉ những người bình dân mới giàu. Việc xin tiền khi bạn nổi tiếng là hoàn toàn sai lầm.

2. Xu Ming Tang, Thần Tài

Một số người có thể đặt câu hỏi, những điều tôi nói ở trên có liên quan gì đến Phong Thủy không? Trên thực tế, đối tượng nghiên cứu của Phong thủy là sự hài hòa giữa con người và môi trường. Bỏ qua “nhân sự” mà nói đến Phong Thủy, chẳng phải là cầu thuyền kiếm cá, cây bắt cá sao?

Vậy thì hãy nói về những điều nghiêm túc. Tôi không nói về những điều nghiêm túc, hay Phong Thủy và Khí thuần túy. Người đọc không có cơ sở thì không thể hiểu hết được nên tôi ít nói đến.

Phong Thủy Kinh Doanh_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Sau đây làPhong Thủy Kinh DoanhĐiểm mấu chốt thứ hai của sự giàu có trung bình: trước cửa phải có một sảnh đường sáng sủa.

Phong thủy nhà đôi khi có thể trống hoặc đầy, nhưngPhong Thủy Kinh DoanhHầu như tránh phong thủy hoàn toàn, và về cơ bản lấy cổng làm hướng (đôi khi phong thủy của nhà ở đô thị dựa trên hướng của cửa sổ lớn nhất trong phòng khách, không nhất thiết phải là cửa ra vào), vì vậy phải có sảnh sáng tại cổng. Theo thổ ngữ, ở cửa khẩu phải có một con đập bằng phẳng tương đối thông thoáng.

Núi quản nhân, thủy quản tài. Làm thế nào để bạn biết rằng một người giàu có? Sự giàu có đi qua cổng thông tin. Khi đến Longqianli, bạn phải đến đây để nghỉ ngơi trước khi có thể bấm huyệt. Chức năng của Mingtang là làm chậm con rồng đang đến (dù là rồng núi hay rồng nước), để bảo toàn của cải và thu nạp Khí.

Liên quan đến vấn đề này, tôi cũng đã phân tích một bài viết về Phong thủy ngã tư đường. Bạn có thể tham khảo:

Các cửa hàng trong thành phố có hội trường sáng sủa, không chỉ duy trì được sự nổi tiếng mà đôi khi còn kéo dài thời gian làm việc và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đỗ xe.Phong Thủy Kinh Doanhmột yếu tố không thể thiếu. Ngoài ra, sảnh sau khi vào cửa là sảnh trong, cần sạch sẽ thoáng đãng thì mới có thể tụ tài.

3. Bay đến Cung sao Tài lộc cầu tài

Từ góc độ lý tính mà nói, bất kể là quay quẻ hay treo trên không, ngôi nhà của sao tài lộc đều là tài vị. Một ngôi nhà như vậy phải được sử dụng tốt, và nó không được sử dụng làm nhà vệ sinh hoặc phòng tiện ích. Bể cá, thần Tài. Đặc biệt lưu ý: Thần Tài không được đặt phía trên bể cáPhong Thủy Kinh Doanh, Điều này sẽ dẫn đến việc “Thần tài nhập thủy” thất bại. Theo quan sát của tôi, nhiều cửa hàng đã vô tình vi phạm điều cấm kỵ này, vì vậy đây là một lời nhắc nhở đặc biệt.

Ngoài ra, để phán đoán một tầng nào đó, một hướng ngồi nào đó có phù hợp với một người, một ngành nào đó hay không, bạn có thể kết hợp giữa ngành và hướng ngồi, cũng như sự tốt xấu của chủ nhân may mắn. và những ngôi sao bay trên bầu trời để lựa chọn. thảo luận mở rộng. (Master of Grey Ink Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *