Tháng Mười Một 30, 2023

Khi chúng tôi có cửa hàng riêng, chúng tôi không biết phải làm gì để cửa hàng của mình sinh lời nhiều hơn. Trên thực tế, một phong thủy kinh doanh tốt có thể mang lại cho chúng ta may mắn và lợi ích. Tuy nhiên, nhiều người lại bỏ qua phong thủy mặt tiền cửa hàng.

Tiếp theo, chúng ta hãy tìm hiểu về kiến ​​thức phong thủy cấm kỵ trong cửa hàng, và xem cách sắp xếp bài trí để tụ tài nhé!

1. Những kiêng kỵ phong thủy khi khai trương cửa hàng:

1. Đối mặt với ngõ cụt

Nếu cổng đối diện với ngõ cụt thì khí lưu thông sẽ bị cản trở, không thông suốt, khí đục tích tụ sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận của đối phương về mọi mặt, tài lộc cũng sẽ bị thui chột. dễ dàng bị chặn lại và sẽ không có lối thoát.

2. Kẻ giết người

Tianzhan là một điều cấm kỵ trong phong thủy đối với nhà ở, văn phòng và cửa hàng. Cái gọi là TianshaPhong Thủy Kinh Doanh, ám chỉ khe hở giữa hai tòa nhà hoặc cửa hàng, gió thổi qua khe hở này tạo thành Tianzhansha, có nghĩa là tà khí của bầu trời giống như một con dao vô hình, tài lộc dồi dào. được lặp lại.

3. Đường chống cung

Trước cửa hàng có con đường phản cung là khu đổi tiền hoa văn. Tuy thu rất lớn nhưng số chi lại vượt xa ngân sách, tạo thành tình trạng “có tiền mà không có tiền”.

4. Lữ Xung

Nếu cửa tiệm đối diện với đường lớn, hoặc cửa tiệm nằm ở ngã tư đường hình chữ T sẽ đi ngược đường, linh khí không ổn định, đi lại dễ trắc trở. Nó không phù hợp với nhiều ngành công nghiệp.

2. Bố trí phương thức nhận hàng và tích lũy tài sản:

1. Phong thủy của cửa hàng tinh tế

Cửa của cửa hàng là cửa ra vào của cải của cửa hàngPhong Thủy Kinh Doanh, là kênh khách hàng, hàng hóa ra vào, lưu thông. Số lượng khách hàng đến mỗi ngày có liên quan trực tiếp đến sự thịnh vượng và suy tàn của cửa hàng. Vì vậy, để nâng cao khả năng tiếp nhận khách hàng trong cửa hàng, cửa không nên quá nhỏ, nếu không sẽ dễ cản trở sự lưu thông của cải. Nó phải đủ hào phóng để khiến người khác có nhu cầu đi vào và tiêu thụ.

2. Ứng dụng cửa hàng “Five Sticks Home”

Nhiều người biết bốn từ “năm gậy vào cửa”, nhưng ít người biết cách đặt chúng. Trên thực tế, có hai cách sắp xếp mảng. Một là khắc một vòng tròn trên mặt đất ngay trước cửa, khắc năm con dơi xung quanh vòng tròn và khắc một ký tự tài lộc lớn ở giữa. Tuy nhiên, vì các cửa hàng ở các thành phố hiện đại đều hướng ra đường và mặt đường hầu hết đã được chính quyền quy hoạch nên bạn có thể chọn cách khác. Sau khi vào cửa, bốn góc của chính điện có khắc một con dơi nhỏ, chính giữa có khắc một con dơi lớn. Với sự hình thành như vậy, dưới sự che chở của năm con dơi, tiền sẽ tự nhiên chảy vào.

3. Họa tiết phong thủy của cổng cửa hàng và thang cuốn

Hầu hết các trung tâm mua sắm lớn hiện nay đều có thang cuốn. Tại thời điểm này, cố gắng không đặt thang cuốn đối diện với cửa của cửa hàng. Nếu một mô hình như vậy đã được hình thành, chúng ta nên sử dụng kệ để che nó càng nhiều càng tốt để khách hàng không thể nhìn thấy thang cuốn khi họ bước vào cửa. . Trong Phong Thủy luôn có câu nói thích đi đường vòng, tránh đi đường thẳng. Đi thẳng khó giữ lòng khách hàng, cũng không mang lại phú quý cho bạn. Ngoài ra, nếu đặt theo đường vòng, khách hàng còn có thể xem sản phẩm đặt ở hai bên khi đi đường vòng, điều này cũng có thể làm tăng doanh số bán sản phẩm.

4. Đặt quầy khuyến mãi ở lối vào thang cuốn

Để bán sản phẩm tại một số cửa hàng, thương nhân thường đặt quầy ở lối ra của thang cuốn. Tất nhiên, mục đích là tăng khả năng bán sản phẩm bằng cách cho phép khách hàng xem tất cả các sản phẩm này ngay khi họ bước lên sàn. trên là không phù hợp. Khách hàng thường chán ghét những gì được đặt trước mặt họ. Thay vào đó, họ sẽ cố tình bỏ qua quầy này và chuyển sang quầy tiếp theo. Điều này được gọi là “quỹ bị phong tỏa”. Trên thực tế, tốt hơn là di chuyển quầy chặn cầu thang sang một bên 2 mét. Sau khi sai lệch, nó sẽ không cản trở con đường phía trước của khách hàng mà còn làm cho họ rõ ràng trong nháy mắt. Sau đó nhìn vào hiệu ứng, nó tốt hơn nhiều phải không?

Phong Thủy Kinh Doanh_Diễn Đàn Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Tỳ hưu có thể nuốt tất cả mọi thứ mà không để nó ra ngoài, vì vậy nó có ý nghĩa thu của cải từ mọi hướng.

Thần Tài giải phóng kiến ​​thức Phong Thủy!

Trên đây là những điều cấm kỵ trong phong thủy của cửa hàng và cách bài trí chiêu tài của sản phẩm. Nếu bạn định mở cửa hàng, bạn có thể tham khảo thông tin về Phong thủy. Tôi tin rằng Phong thủy tốt cũng có thể mang lại cho bạn một khởi đầu thuận lợi.

Nghe bài hát “Giấc mơ của tôi” Jane Zhang

——“Anh nguyện vì em mà yêu cả thế giới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *