Tháng Mười Một 30, 2023

Người dân thuê cửa hàng để kinh doanh. Tại sao họ kinh doanh? Không chỉ để kiếm tiền mà còn để tích lũy của cải. Tuy nhiên, nếu vị trí của cửa hàng không hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanhPhong Thủy Kinh Doanh, do đó ảnh hưởng đến tài lộc của chủ tiệm. Hôm nay thầy phong thủy sẽ mách bạn một số kiểu cửa hàng không thích hợp để cho thuê. Ngay cả khi giá thuê thấp hơn nhiều so với giá thuê chung trong khu phố, đừng thuê nó. Nếu không, phong thủy của cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến vận may của bạn, và công sức của bạn sẽ trở nên vô ích. , và thậm chí gánh những khoản nợ khổng lồ. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Lữ Xung

Nếu cửa hàng đối diện với đường chính hoặc cửa hàng nằm ở ngã baPhong Thủy Kinh Doanh, đều là phạm quy, khiến bầu không khí bất ổn, dễ lay động lòng người. Loại mặt tiền cửa hàng này về cơ bản không phù hợp với mọi tầng lớp xã hội.

2. Ngã ba đường

Nếu một trong ba ngã ba đường dẫn thẳng đến cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ cửa hàng, dễ gây thị phi, rất không tốt cho tài vận.

3. Đường Kéo

Con đường kéo là khi bạn đi ra ngoài và nhìn thấy hai con đường rẽ nhánh. Trong phong thủy, tình huống này được gọi là “đường cắt kéo”. Hào quang chéo thường ảnh hưởng đến khả năng phán đoán và ra quyết định của người quản lý cửa hàng. Nói chung, các cửa hàng đối mặt với giao lộ sẽ phù hợp hơn.

4. Đường chống cung

Nếu tài lộc của cửa hàng bị đảo ngược, một mô hình phong thủy tài lộc đến và đi sẽ được hình thành. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng chi tiêu nhiều và cuối cùng tích lũy được rất ít của cải.

Phong thủy cửa hàng nào sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có?  Nếu vị trí cửa hàng không hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh!

5. Kẻ giết người

Tianzhansha là một điều cấm kỵ trong phong thủy cho dù đó là nhà riêng hay cửa hàng. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo Trung tâm Thương mại Thế giới New York (Tòa nhà Sự cố 911). Cách bài trí không hợp phong thủy như vậy sẽ khiến tài vận của chủ tiệm không ổn định, phức tạp.

Phong thủy cửa hàng nào sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có?  Nếu vị trí cửa hàng không hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh!

6. Cửa hàng đang đi vào ngõ cụt

Nếu cửa chính của cửa hàng đối mặt với ngõ cụt thì khí lưu thông không thông suốt, dễ tích tụ khí uế, sẽ ảnh hưởng đến tài vận mọi mặt của chủ cửa hàng, tài lộc đương nhiên sẽ bị cản trở. Không có cách nào ra ngoài.

Phong thủy cửa hàng nào sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có?  Nếu vị trí cửa hàng không hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh!

Trên đây các thầy phong thủy đã giới thiệu một số loại không thích hợp để mở cửa hàng, hy vọng có thể giúp ích phần nào cho những ai định mở cửa hàng. Mục đích ban đầu của việc mở cửa hàng là để kiếm tiền. Sẽ thật đáng tiếc nếu chọn nhầm cửa hàng và ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Vì vậy, biết một chút về phong thủy của cửa hàng cũng rất có lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *