Tháng Mười Một 30, 2023

Hướng của cửa hàng rất nghiêm ngặt trong Phong Thủy. Ngoài sự nổi tiếng cần thiết, tác động của con đường đến cửa hàng cũng cần được xem xét. Cửa tiệm không thể trực tiếp mở ra trên một con đường xa xôi, cũng không thể trực tiếp mở ra giữa hư không. Tòa nhà nằm đối diện trực tiếp. Phong thủy trước cửa hàng kiêng kỵ những gì?

Đối Diện Phong Thủy

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh Quầy Thu Ngân_Phong Thủy Kinh Doanh

1. Chọn mở, tránh hẹp

Khi chọn vị trí đặt cửa hàng thông thường phải chú ý đến việc tiếp nhận xung lượng từ mọi hướng nên mặt tiền cửa hàng phải rộng rãi, thông thoáng. Theo nguyên tắc này, mặt tiền cửa hàng không được đối mặt với các chướng ngại vật như tường, biển quảng cáo, cây to. Chỉ khi nó không bị chặn, cửa hàng mới có thể được khách hàng ở xa chú ý, truyền bá thông tin, thúc đẩy sự lưu thông của Qi, để khách hàng bảo trợ và thu thập Qi để tạo ra sự giàu có.

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh Quầy Thu Ngân_Phong Thủy Kinh Doanh

2. Tác động của đường sá đến cửa hàng

Phong thủy mang lại sự giàu có, và đường phố giống như một dòng sông. Chất lượng kinh doanh phụ thuộc vào sự phổ biến do đường phố mang lại. Do đó, con đường là chìa khóa để lưu trữ vị trí. Trong Phong Thủy, các con đường còn được gọi là rồng nước, các giao điểm được gọi là hợp lưu và các giao điểm được gọi là “Sishui Daotang”. Đại sảnh không chỉ thông thoáng mà còn có lượng người qua lại rất đông, rất có lợi cho việc tụ tài. , nên tòa nhà thương mại nằm ngay góc ngã tư có tài lộc và phong thủy rất tốt. Khi bạn thêm cá tính, một cái tên hấp dẫn và một nét hoàn thiện độc đáo, mọi thứ sẽ đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.

Phong Thủy Quầy Thu Ngân Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

3. Tránh phanh trên đường

Xét về mặt phong thủy, hoa văn phong thủy tốt nhất là tả rồng hữu hổ, sảnh đường trước cửa sáng sủa. Đối với việc lựa chọn địa điểm buôn bán, hình thái đường xá xung quanh cũng là yếu tố then chốt trong kinh doanh. Trước hết, hãy nhớ tránh con đường dài và đi thẳng đến cửa cửa hàng. Trong Phong Thủy, điều này được gọi là Chuanxinxie.Phong Thủy Kinh Doanh, công việc làm ăn khó phát đạt, chủ tiệm cũng dễ gặp tai họa. Thứ hai, cửa tiệm đối diện với đường hình cánh cung, ngay bên ngoài đường, cũng thuộc mẫu hoàn tài.

4. Tránh Oooo

Những điềm gở được đề cập trong Phong Thủy chủ yếu đề cập đến ống khói, nhà vệ sinh, nhà tang lễ, tà khí trong góc, cây lớn, cột điện thoại, v.v. trong Phong ThủyPhong Thủy Kinh Doanh, Những đồ vật này được gọi là tà khí, tức là tà khí, sẽ mang đến ảnh hưởng xấu cho cửa hàng. Vì vậy, trong việc lựa chọn địa điểm đặt cửa hàng, nên tránh những tà khí bất lợi này, và nên chọn môi trường có không khí trong lành, quang cảnh tốt. Nó là dễ dàng hơn để thành công trong môi trường.

5. Không thích hợp ở gần chùa chiền, nhà thờ

Chùa chiền, nhà thờ là nơi người ta thờ cúng. Họ đã tập hợp những suy nghĩ mạnh mẽ với năng lượng cao, có thể dễ dàng hấp thụ sức sống xung quanh họ. Không gian thương mại theo đuổi sự phổ biến và sức sống. Tuy nhiên, lực lượng mạnh mẽ của nhà thờ đã hút nó đi, dẫn đến việc không thể tích lũy sinh khí và tự nhiên việc kinh doanh không thể phát đạt.

Ngoại trừ một số cửa hàng nhỏ bán các mặt hàng đặc biệt, lối vào của hầu hết các cửa hàng cần tránh các địa điểm tôn giáo trước, sau đó chạy nước rút trên đường, cuối cùng là cột điện hoặc cây lớn trên đường. Giữ cành cây và những thứ khác che phủ chúng. Biển hiệu cửa hàng, nếu không sẽ tổn hại tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *