Tháng Mười Một 30, 2023

Ai được sinh ra ở vùng đất kho báu Sipin Fengshui?

Tìm một bảo vật phong thủy để chôn cất tổ tiên, để cơ thể của tổ tiên không bị bọ nước làm hại.

Mong muốn được thăng tiến và trở nên giàu có đi ngược lại mục đích của Phong Thủy.

Chỉ bằng cách làm điều tốt và lòng hiếu thảo, chúng ta mới có thể tuân theo ý muốn của Thiên Chúa và nhận được những phần thưởng tốt đẹp.

Nơi tốt lành được bảo vệ bởi các vị thần của chính nó và dành riêng cho những người có kỹ năng Yin.

Một trường hợp mê tín dị đoan.

Zhu Mingguo, cựu Chủ tịch CPPCC tỉnh Quảng Đông, bị buộc tội “thắp hương cúng Phật, một việc rất mê tín dị đoan”, và người thầy mà ông tin tưởng là Wang Lin.

“Thầy” mê tín dị đoan, di chuyển mồ mả tổ tiên khắp các quận đến “Vùng kho tàng phong thủy”, bố trí “Phòng phong thủy” trong các tòa nhà văn phòng, đặt “La bàn trấn an” trên bàn làm việc, tải “thẻ phật” từ Internet, khi đi du lịch nhất định phải ghé thăm , những ngôi chùa, ngôi chùa cổ kính nổi tiếng để tìm “Thầy”‘, thắp hương cúng Phật, xem bói.

Zhou Wenbin, cựu hiệu trưởng của Đại học Nam Xương, mê tín về Phong Thủy đến mức gần như vô lý.

Tại số 10 đường Fuxing, quận Haidian, Bắc Kinh, trước khuôn viên Bộ Đường sắt cũ có một cặp sư tử đá. Người ta nói rằng Lưu Chí Quân đã ra lệnh cho người ta đặt chúng ở cổng sau ngày 28 tháng 4 năm 2008.

Để xua đuổi tà ma và đảm bảo sự nghiệp suôn sẻ, ông Feng Shui đề nghị Zhou Wenbin chôn một thứ gì đó tại một địa điểm cụ thể ở quảng trường trước tòa nhà hành chính của khuôn viên mới, và Zhou Wenbin đã làm như vậy.

Trong một bộ phim cách đây rất lâu, một thầy phong thủy tìm được bảo vật phong thủy, bị kẻ xấu biết được, đã ngăn cản kẻ gian chôn mộ tổ tiên trong bảo vật phong thủy.

Cho dù đó là bộ phim zombie “Mr. Zombie” do Lin Zhengying đóng hay Uncle Zombie, hãy quên nó đi.

Mục lục Thành phố Phong Thủy nổi tiếng Hàng Châu: Tĩnh mạch còn sót lại của Thiên Mục, Núi và Sông đẹp Bắc Kinh: Những ngọn núi nguy hiểm ở Vòng BắcPhong Thủy Kinh DoanhĐồng bằng Nam Kông Nam Kinh: Hổ gầm rồng hót, núi sông bao quanh Các báu vật phong thủy khác dọc sông Vị Hà Giới thiệu Huyện Kỳ Xuân, tỉnh Hồ Bắc Thị trấn Kỳ Châu, tỉnh Giang Tây Thị trấn Hoàng Kiều, thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô Kho báu Thành phố Hàng Châu: Di tích Thiên mục, Núi đẹp và Nước trong Bắc Kinh: Núi nguy hiểm ở phía Bắc, Bình nguyên ở Nam Nam Kinh: Hổ gầm rồng hót, Núi và nước hữu tình Núi Qinling ở phía Nam, Sông Weihe ở phía Bắc, Kỳ Châu Thị trấn, huyện Qichun, tỉnh Hồ Bắc, huyện Linchuan, thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô, thị trấn Hoàng Kiều, tỉnh Giang Tây và thành phố Nghi Hưng, tỉnh Giang Tô. Phần này nổi tiếng với thành phố kho báu Fengshui Hàng Châu: Thiên Mục Hàng Châu, với những ngọn núi đẹp và làn nước trong vắt, được gọi là Lin’an vào thời cổ đại, và Vương quốc Wuyue của Ngũ đại và Nam Tống đều đặt thủ đô của họ ở đây.

Huyện Lâm Xuyên nằm ở phía tây nam thành phố Phúc Châu, tỉnh Giang Tây. Nó được gọi là “Thượng Đôn”. Nó chảy đến Linchuan, và chảy vào sông Dương Tử và hồ Poyang ở phía bắc Linchuan, trở thành một “mô hình tụ thủy” hiếm có trong điềm báo địa lý.

Được một người bạn giới thiệu, tôi biết đến Sư phụ Lý tại địa điểm này, và sau khi cùng Sư phụ Lý đi thực tế, tôi đã vô cùng ngạc nhiên: Tòa nhà trên sườn dốc này được xây dựng trên tuyến đường trống từ Chen Xun đến Shuiweikun đến Shuichougen. Sau khi ngồi trên một sườn núi đá, bộ phận tài chính của văn phòng ông chủ nằm trên chữ Kui. Chưa kể lên dốc xuống dốc, cách bố trí hướng ngồi rất khó chịu. Đây là những gì một bậc thầy nổi tiếng đã làm. Chúng tôi đã nhiều lần cảnh báo mọi người rằng thật tốt khi có thể đọc và bói. Biết làm Phong Thủy là một sai lầm lớn.

Phía tây bắc Linchuan có một dãy núi hình vòng cung để chắn gió tây bắc, tạo thành một mảng “nước bao quanh ắt có khí” (tức là khí tụ), phù hợp với quy luật của Phong Thủy, “Nơi có núi và nước, ắt có phúc lớn.”

Trường hợp của một văn phòng Phong thủy nổi tiếng ở Trung Quốc.

Phía sau nhà thương mại cạnh phòng lò hơi Phong thủy_Phong thủy thương mại_Thu ngân phong thủy thương mại

Tòa nhà Lujiazui Sabre ở Thượng Hải và Tháp Thượng Hải hiện tại là sản phẩm của đường phân thủy, cũng như Cột Rồng Kim Cương trên Đường Tây Diên An trên cao ở Thượng Hải.

Nhà thờ tổ tiên của Hu ở phía nam An Huy.

Làng Sanliao là nổi tiếng nhất, với dấu vết nhân tạo ở khắp mọi nơi.

Vì sao bên trái có Thanh Long, bên phải có Bạch Hổ nhất định là địa bảo phong thủy?

Con rồng xanh bên trái và con hổ trắng bên phải ở cổng chùa Xiantong ở núi Wutai là rất hiếm trong số các ngôi chùa Phật giáo ở khu vực Hán. Đây có phải là một ví dụ khác về sự kết hợp giữa Phật giáo và văn hóa truyền thống Trung Quốc?

Theo cách bố trí của ngôi đền, đền Xiantong cũng cần xây dựng một sảnh Thiên vương khác ở phía trước của ngôi đền, để bốn vị vua trên trời có thể canh giữ ngôi đền. Trong và ngoài, một mặt, bốn vị vua trên trời bảo vệ ngôi đền.

Phía sau nhà thương mại cạnh phòng lò hơi Phong thủy_Phong thủy thương mại_Thu ngân phong thủy thương mại

Phong thủy Trung Quốc nhấn mạnh con chim đỏ ở phía trước và đá bazan ở phía sau, rồng xanh ở bên trái và hổ trắng ở bên phải. Tất cả đã kết thúc ở Sentosa. Biển phía trước là nước. Ngọn núi phía sau là ngọn lửa. Bên trái là một tòa nhà cao tầng khác với tầm nhìn ra biển. Ngoài ra còn có một lâm viên lớn thuộc về gỗ. Việc nghiên cứu và xây dựng bố cục Phong thủy dân gian, đặc biệt chú trọng “thanh long cao thượng, bạch hổ lưỡng đầu”.

Rồng xanh bên trái và hổ trắng bên phải thường biểu thị vị trí trái và phảiPhong Thủy Kinh Doanhnên đề cập đến hướng bắc nam của các cấu trúc kiến ​​trúc hoặc các đối tượng địa lý vật lý.

Con rồng xanh bên trái đề cập đến cấu trúc tòa nhà quay mặt về phía nam hoặc bên trái (phía đông) của đặc điểm địa lý tự nhiên thể hiện hướng của rồng xanh và con hổ trắng bên phải đề cập đến cấu trúc tòa nhà quay mặt về phía nam hoặc bên phải (phía tây) của đặc điểm địa lý tự nhiên thể hiện vị trí của bạch hổ.

Cách quan tâm đến Phong thủy trong doanh nghiệp, những trường hợp thành công nhờ Phong thủy trong doanh nghiệp.

Phong Thủy Kinh DoanhRất đặc biệt—Ming Tang Ming Tang đề cập đến vị trí ngay trước trung tâm thương mại.

Chú ý đến dòng chuyển động phong thủy kinh doanh Cái gọi là dòng chuyển động chủ yếu là mô hình định hướng, trong đó hướng của rồng xanh và hổ trắng là chính.

Địa hình xây dựng trung tâm thương mại phải là những lô đất có hình dạng tương đối đều đặn, có khả năng phong thủy tốt, không lãng phí diện tích.

Do đó, hầu hết các trung tâm thương mại sẽ làm cho lối vào chính rộng rãi và hoành tráng, đó làPhong Thủy Kinh Doanhbản chất của

Kho báu phong thủy của Luo Yunsong là kho báu phong thủy osmanthus.

Nhưng nhìn vào phần giới thiệu của anh ấy, thật tuyệt vời.

Bạn có thể nhìn vào các huyệt đạo từ xa và đến gần cảnh giới của những người bất tử.

Bạn là áo khoác của anh ấy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *