Ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore và những nơi thương mại thịnh vượng khác, họ đều chú ý đến kiến ​​​​thức về Phong thủy trong cửa hàng. ngày càng giàu có hơn.

Kho kiến ​​thức Phong Thủy

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi lựa chọn địa chỉ kinh doanh. Ví dụ, một số người sẽ cân nhắc chọn tên đường mang ý nghĩa tốt lành, hoặc chọn số nhà có thể mang lại may mắn cho họ làm địa chỉ cửa hàng. Sự lựa chọn như vậy, ngoài việc mang lại cho thương nhân và khách hàng sự thoải mái nhất định về mặt tâm lý, còn mang ý nghĩa phong thủy. Mở cửa hàng ở một con phố hẻo lánh chẳng khác gì tránh khách. Sau khi cửa hàng mở cửa kinh doanh, khách hàng ít lui tới sẽ khiến cửa hàng vắng vẻ, thậm chí vắng khách. Theo thuyết Phong Thủy, con người đại diện cho sự tức giận. Nếu không có khách quen, cửa hàng sẽ thiếu sức sống. Giận ít tức là nhiều âm. Cửa hàng buôn bán ế ẩmPhong Thủy Kinh Doanh, Suy thoái có nghĩa là quá nhiều âm. Một cửa hàng có quá nhiều âm khí không chỉ làm ăn thua lỗ mà còn gây tổn hại nghiêm trọng đến sinh khí của chủ cửa hàng, dẫn đến phải đóng cửa hàng.

Khi người sáng lập Jude Yang Quanren lần đầu tiên đến Bắc Kinh, ông đã mua và bán gà và vịt sống tại Chợ thịt QianmenwaiPhong Thủy Kinh Doanh, kinh doanh đang bùng nổ. Mỗi ngày anh ta bán gà và vịt ở một gian hàng trong chợ thịt, anh ta sẽ đi ngang qua một cửa hàng trái cây sấy khô tên là “Dejuquan”. Mặc dù bảng hiệu của cửa hàng rất bắt mắt, nhưng công việc kinh doanh ngày một sa sút. Vào năm Tongzhi thứ ba (1864), nó đang trên bờ vực phá sản. Yang Quanren khôn ngoan đã nắm bắt cơ hội này và dành nhiều năm tiết kiệm để mua mặt tiền cửa hàng “Dejuquan”.

Nếu bạn có cửa hàng của riêng mình, bạn nên đặt tên gì cho nó? Yang Quanren đã mời một bậc thầy phong thủy để thảo luận. Thầy phong thủy đi vòng quanh cửa hàng hai lần và nói: “Ồ, đây thực sự là một kho tàng phong thủy! Hãy nhìn hai con ngõ nhỏ ở hai bên cửa hàng, giống như hai cây cột của chiếc ghế sedan. Trong tương lai, một tòa nhà sẽ được xây dựng thành tám chiếc ghế sedan. Tương lai là vô biên!” Ông Feng Shui nói: “Tuy nhiên, cửa hàng này trong quá khứ rất xui xẻo và vận đen khó có thể loại bỏ. Trừ khi tên cũ của nó là ‘Dejuquan’ được đảo ngược và gọi là ‘Quanjude’, chúng ta mới có thể khắc phục vận hạn của mình may mắn, trên một con đường suôn sẻ.

Những lời của ông Feng Shui khiến Yang Quanren mỉm cười. Cái tên “Quanjude” chính xác là những gì anh ấy muốn. Thứ nhất, trong tên của anh ta có chữ “Quan”, thứ hai, “Jude” có nghĩa là “jude”, nhằm khoe khoang về đức tính kinh doanh của anh ta. Vì vậy, ông đặt tên cửa hàng là “Quanjude”.

Ngũ hành của số nhà tương ứng với ngành mà nó thuộc về

Khi ba công ty dầu mỏ lớn của Trung Quốc kinh doanh, bạn sẽ thấy rằng số nhà của họ đều là “6” mà không có ngoại lệ. Trụ sở chính của họ ở Bắc Kinh: PetroChina có trụ sở tại số 6, đường Liupukang, quận Tây Thành, Sinopec có trụ sở tại số 6, phố Huixin East, quận Triều Dương và CNOOC có trụ sở tại số 6, phố Dongzhimenwai, quận Đông Thành. Thủy là cội nguồn của phú quý, có dầu có thể thu lại được, thủy sinh tự nhiên, 1.6 là thủy trong ngũ hành, nắm vững phong thủy có thể là điều kiện tiên quyết để kinh doanh thành công.

Cửa hàng kiến ​​thức phong thủy cửa

Cửa hàng mở ra tòa nhà đáng ngại, mùi hôi thối, tiếng khóc và bệnh tật bao trùm. Kinh doanh một số cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bách hóa nhỏ thì không sao, nhưng nếu bạn kinh doanh một nhà hàng hoặc mở một khách sạn thì phải có rất ít thực khách và rất ít khách du lịch. Hơn nữa, đối với người vận hành, thường xuyên ở trong môi trường như vậy cũng sẽ dẫn đến thiếu năng lượng, tâm tính không tốt, thậm chí mắc bệnh hiểm nghèo, làm ăn thất bát thậm chí tử vong.

Khu kinh doanh sầm uất tương đối nổi tiếng, tiêu thụ tập trung đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân mở cửa hàng. Nhưng trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, tiền thuê hàng tháng hàng chục nghìn đô ở khu kinh doanh nhộn nhịp và phí chuyển nhượng cao sẽ ngay lập tức làm cạn kiệt vốn của bạn. Ngoài ra, các hoạt động giảm giá, tặng quà diễn ra thường xuyên tại các trung tâm thương mại lớn ở các khu kinh doanh sầm uất cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến lượng người ra vào cửa hàng nhỏ của bạn. Lợi ích của việc chọn khu kinh doanh thứ cấp là rõ ràng. Thứ nhất, nó tiết kiệm được một lượng lớn quỹ tích lũy của cửa hàng, số tiền này có thể được sử dụng để nâng cấp phần cứng trong cửa hàng như trang trí cửa hàng và sắp xếp sản phẩm; Khu kinh doanh chính không quá xa, vì vậy bạn có thể chia sẻ mức độ phổ biến của người tiêu dùng đối với khu kinh doanh chính

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh Quầy Thu Ngân

Phong thủy khi chọn vị trí đặt móng Dương Trại đều cố gắng tọa tọa hướng bắc quay mặt về hướng nam, mục đích là để tránh nắng về mùa hè và gió lạnh về mùa đông. Việc lựa chọn địa chỉ kinh doanh cũng cần cân nhắc tránh nắng và gió lạnh. Vậy thì ngồi hướng bắc quay mặt về hướng nam là tốt nhất, tức là đi về hướng nam.

Khi cho thuê mặt tiền cửa hàng, hãy cố gắng tìm chủ sở hữu ban đầu của mặt tiền cửa hàng để ký hợp đồng; do cửa hàng đổi chủ ở nhiều cấp độ sẽ tiềm ẩn những nguy cơ lớn về chi phí và gia hạn hợp đồng sau này;

Mặt tiền cửa hàng là mặt tiền cửa hàng mà phần cửa của mặt tiền đi thẳng vào cuối cửa để tạo thành lối đi; mặt tiền cửa hàng như vậy thường bị khách hàng coi là lối đi, không để ý đến sản phẩm trưng bày trong cửa hàng; Ngoài ra, quá nhiều người đi bộ qua lại không chỉ ảnh hưởng đến khách hàng bình thường và việc giới thiệu sản phẩm cho nhân viên bán hàng cũng mang lại sự can thiệp tương đối lớn, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh; dễ xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa, gây thất thoát cho hoạt động kinh doanh; (ngoại trừ mua nhanh thực phẩm, phụ kiện, v.v.)

Bạn cần phải linh hoạt trong kinh doanh, và bạn cần phải hiểu về Phong Thủy để mở cửa hàng. Đừng tin vào khoa học. Kinh doanh là sự kết hợp của may mắn, phong thủy và phương pháp quản lý. Trung tâm mua sắm giống như chiến trường. Nếu bạn không biết Phong Thủy, bạn sẽ khó cải thiện công việc kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *