Tháng Mười Một 28, 2023

Bạn thấy phong thủy của cửa hàng như thế nào? Phong thủy cửa hàng nào có thể hưng thịnh

26/08/2016 14:52:04 Nguồn: Fang Tianxia Viewpoint (6011)

[摘要] Khi mua cửa hàng chúng ta sẽ quan sát thật kỹ mọi mặt của cửa hàng xem phong thủy của cửa hàng mình muốn mua có tốt không. Phong thủy tốt trong cửa hàng là bước đầu tiên để kinh doanh tốt, vì vậy phong thủy tốt là rất quan trọng.

Khi mua cửa hàng chúng ta sẽ quan sát thật kỹ mọi mặt của cửa hàng xem phong thủy của cửa hàng mình muốn mua có tốt không. Phong thủy tốt trong cửa hàng là bước đầu tiên để kinh doanh tốt, vì vậy phong thủy tốt là rất quan trọng. Vậy xem phong thủy của cửa hàng như thế nào? Loại cửa hàng nào có thể phát triển mạnh về Phong Thủy?

Bạn nghĩ gì về phong thủy của cửa hàng?

1. Khó chịu

Khi chọn nên ngồi quay mặt về hướng Bắc, quay về hướng Nam, mục đích là để tránh gió mùa hè và gió lạnh mùa đông. Là một cửa hàng thương mại, nếu cửa hàng mở từ đông sang tây, thì vào mùa hè, ánh sáng mặt trời sẽ chiếu vào cửa hàng qua cửa hàng từ sáng đến tối. Phong Thủy coi đây là linh hồn xấu xa dưới ánh mặt trời mùa hè. Và linh hồn ác quỷ này sẽ vào cửa hàng, làm phiền nhân viên bán hàng, ảnh hưởng đến khách hàng, v.v. Tất nhiên, sẽ không có việc kinh doanh.

Hai, lạnh

Nếu cửa hàng hướng về phía bắc, nó sẽ không thể tưởng tượng được vào mùa đông. Bất kể gió thổi từ đông bắc hay tây bắc, nó sẽ đi qua cửa hàng mở. Phong thủy cũng coi điều hòa là một loại tà khí. Quá nhiều không khí lạnh có hại cho người dân và doanh nghiệp.

Khi gió lạnh thổi đến sức khỏe nhân viên không tốt có thể bị ốm, khí lạnh quá nặng sẽ khiến nhân viên không muốn đi lại, bởi vì nhân viên không muốn đi lại vì lạnh, điều này sẽ làm chậm quá trình lưu thông hàng hóa và gây ế hàng. lượng giảm.

3. Độ đục quá mức

Ở các thị trấn, nơi đông dân cư là những khu sầm uấtPhong Thủy Kinh Doanh, và theo Phong Thủy, người hay nóng giận, người có nhiều năng lượng dương sẽ càng dễ giận dữ, vượng khí và thịnh vượng hơn. Sự thăng tiến nghề nghiệp có thể đạt được thông qua sự tức giận.

Phong thủy cửa hàng nào có thể phát đạt?

1. Lấy lộc. Nếu ở thị trấn, thì nơi có dòng người qua lại chính là khu vực phồn hoa. Theo thuyết Phong Thủy, khi nóng giận nên tránh xa những nơi hẻo lánh. Con người càng tức giận, họ sẽ càng thịnh vượng. Bạn có thể tận dụng cơn tức giận để mang lại sự làm ăn phát đạt cho cửa hàng.

2. Mở. Trong phong thủy, khi chọn vị trí xây nhà, điều quan trọng nhất là phải có mặt tiền rộng rãi, tránh chật hẹp, có thể dung nạp được khí của các phương, điều này cũng giống như nhấn mạnh việc tiếp khách. mọi hướng kinh doanh. Theo nguyên tắc này, khi chọn địa chỉ mặt tiền cửa hàng, cần xem xét mặt tiền cửa hàng có thông thoáng hay không, đồng thời yêu cầu không được có các vật cản như tường, cột điện thoại.

3. Hướng Nam. Dưới góc độ phong thủy, khi chọn địa chỉ kinh doanh nên quay mặt về hướng Bắc, tránh hướng Đông Bắc. Mục đích là để tránh ánh nắng mặt trời vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông. Cửa hàng trông đẹp hơn. Từ góc độ tiếp thị sản phẩm, chúng ta cần chú ý đến hình dáng bên ngoàiPhong Thủy Kinh DoanhĐể đạt được mục đích thiết lập hình ảnh thương mại, cần phải làm cho diện mạo này trở nên khác biệt và độc đáo.

4. Hình dáng bên ngoài phải phù hợp với cảnh quan khu vực. Khi thiết kế diện mạo của cửa hàng, ngoài việc xem xét sự phối hợp về tỷ lệ cấu trúc của bản thân tòa nhà, còn cần phải phối hợp diện mạo với khung cảnh thiên nhiên của khu vực đặt cửa hàng.

5. Cửa hàng phải rộng rãi. Nếu cổng đón tiễn khách hàng ngày sẽ quyết định sự hưng suy của cửa hàng. Do đó, để nâng cao khả năng tiếp nhận khách hàng, cửa không nên quá nhỏ.

Xem phong thủy của cửa hàng như thế nào, loại phong thủy nào trong cửa hàng có thể phát tài, tôi xin dừng tại đây. Khi đi xem cửa hàng, hãy làm theo những lưu ý trên, bạn sẽ không sợ chọn nhầm địa chỉ kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *