Tháng Mười Một 28, 2023

Đối với các cửa hàng thương mại, chất lượng lựa chọn mặt bằng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh doanh của cửa hàng. Tất nhiên, nếu vị trí tốt thì sẽ có lượng khách hàng ổn định và việc kinh doanh sẽ phát đạt, nhưng nếu vị trí không tốt thì chắc chắn sẽ phản tác dụng.Phong Thủy Kinh DoanhCách chọn vị trí của quán!

Phong Thủy Kinh DoanhCách chọn vị trí cửa hàng

Các yêu cầu về Phong Thủy đối với vị trí của các cửa hàng thương mại là gì?

đi về phía nam để tránh đông bắc

Khi Phong Thủy chọn vị trí của Yang ZhaiPhong Thủy Kinh Doanh, và cố gắng quay mặt về hướng nam, mục đích là để tránh nắng về mùa hè và gió lạnh về mùa đông. Việc lựa chọn địa chỉ kinh doanh cũng cần cân nhắc tránh nắng và gió lạnh. Vậy thì ngồi hướng bắc quay mặt về hướng nam là tốt nhất, tức là đi về hướng nam.

Lấy rộng và tránh hẹp

Khi chọn vị trí xây nhà, Phong Thủy chú ý đến sự thoáng đãng của mặt tiền ngôi nhà và sự tiếp nhận khí từ mọi hướng. Theo nguyên tắc này, khi chọn vị trí của cửa hàng cũng cần tính đến độ thoáng phía trước cửa hàng, không được có vật cản như tường, cột điện thoại, biển quảng cáo, cây cối, v.v. lớn để che mắt. Chú ý đến độ thoáng phía trước cửa hàng, để mặt tiền có thể quay ra mọi hướng. Ngay cả khi mặt tiền cửa hàng có tầm nhìn rộng, nó cũng có thể cho phép khách hàng ở xa và người đi bộ nhìn thấy mặt tiền cửa hàng, điều này có lợi cho việc phổ biến thông tin sản phẩm của cửa hàng một cách toàn diện và phổ biến đến khách hàng. , cho người đi bộ. Mở cửa hàng không kiếm được tiền thì phải làm sao?Chúng tôi sẽ giúp bạn lên chiến lược thu hút vượng khí và tài lộc

Làm giàu và tránh xa

Phong thủy cho bất động sản thương mại_Phong thủy cho doanh nghiệp_Phong thủy cho doanh nghiệp

Ở các thành phố và thị trấn, những nơi có mật độ dân cư đông đúc là những khu vực thịnh vượng. Theo phong thủy, người hay giận, người càng giận càng vượng, lợi dụng cơn giận có thể mang lại thịnh vượng cho công việc kinh doanh. Từ quan điểm kinh tế, khu vực thịnh vượng của thị trấn là nơi giao dịch hàng hóa sôi động và thường xuyên nhất, và mọi người tụ tập với số lượng lớn để mua hàng hóa. Ở hầu hết các thành phố và thị trấn ở nước ta, các khu vực thịnh vượng thường tập trung ở ngã ba và ngã ba B. Nếu bạn chọn mở một cửa hàng ở đây, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những linh hồn xấu xa từ đại lộ giống như nơi ở của bạn; tránh nóng giận có lợi cho việc làm ăn phát tài.

giao diện cửa hàng

Đặc điểm ngoại hình của cửa hàng được thiết kế tốt nhất xung quanh các sản phẩm chính do cửa hàng kinh doanhPhong Thủy Kinh Doanh, hoặc ý tưởng thiết kế cho các đặc điểm tiếp thị của sản phẩm. Nguyên tắc chính là để cho khách hàng trải nghiệm hoặc đoán từ sự xuất hiện của mặt tiền cửa hàng. Phạm vi kinh doanh của cửa hàng cho phép nó đóng vai trò quảng bá cửa hàng và thu hút khách hàng trong các hoạt động tiếp thị hàng hóa.

Những điểm cần chú ý khi chọn vị trí phong thủy cho cửa hàng thương mại

1. Chọn mặt tiền rộng và hẹp. Khi chọn cửa hàng, thông thường bạn cần chú ý đến việc đón nhận xung lực từ mọi hướng, vì vậy mặt tiền cửa hàng phải rộng rãi, thông thoáng. Theo nguyên tắc này, mặt tiền cửa hàng không được đối mặt với các chướng ngại vật như tường, biển quảng cáo, cây to. Chỉ khi nó không bị chặn, cửa hàng mới có thể được khách hàng từ xa chú ý, truyền bá thông tin, thúc đẩy sự lưu thông của Qi, để khách hàng bảo trợ và thu thập Qi để tạo ra sự giàu có.

2. Ảnh hưởng của con đường đến cửa hàng Phong thủy chiêu tài vượng vận, con đường giống như một dòng sông, việc kinh doanh tốt hay xấu phụ thuộc vào sự nổi tiếng do con đường mang lại. Do đó, con đường là chìa khóa để lưu trữ vị trí. Trong Phong Thủy, các con đường còn được gọi là rồng nước, các giao điểm được gọi là hợp lưu và các giao điểm được gọi là Sishuitang. Họ không chỉ có những sảnh rộng rãi và sáng sủa mà còn có dòng xe cộ và dòng người tụ tập ở đây, rất có lợi cho việc tích lũy của cải. , nên tòa nhà thương mại nằm ngay góc ngã tư có tài lộc và phong thủy rất tốt. Khi bạn thêm cá tính, một cái tên hấp dẫn và một nét hoàn thiện độc đáo, mọi thứ sẽ đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.

3. Đường đi không thuận lợi về mặt phong thủy. Hoa văn phong thủy tốt nhất là bên trái có rồng xanh, bên phải có bạch hổ, trước cửa có sảnh sáng sủa. Đối với việc lựa chọn địa điểm buôn bán, hình thái đường xá xung quanh cũng là yếu tố then chốt trong kinh doanh. Trước hết, hãy nhớ tránh con đường dài và đi thẳng đến cửa cửa hàng. Trong Phong Thủy, điều này được gọi là Chuanxinxie. Một khi phạm phải tội đâm thấu tim thì việc làm ăn khó phát đạt, chủ tiệm dễ chảy máu mũi. Thứ hai, cửa tiệm đối diện với đường hình cánh cung, ngay bên ngoài đường, cũng thuộc mẫu hoàn tài.

4. Những điều tà ác được đề cập trong Phong thủy chủ yếu đề cập đến ống khói, nhà vệ sinh, nhà tang lễ, tà ma trong góc, cây lớn, cột điện thoại, v.v. Trong Phong thủy, những đồ vật này được gọi là xua đuổi tà khí, nghĩa là để xua đuổi tà ma mang lại những điều bất lợi cho cửa hàng. Vì vậy, trong việc lựa chọn vị trí của cửa hàng, nên tránh những tà khí bất lợi này, và nên chọn một môi trường có không khí trong lành và tầm nhìn tốt. Nó là dễ dàng hơn để thành công trong môi trường.

5. Không thích hợp ở gần chùa chiền, nhà thờ. Chùa chiền, nhà thờ là nơi người ta thờ cúng. Họ thu thập những suy nghĩ mãnh liệt và bối rối. Năng lượng của họ cao và họ có thể dễ dàng hút sự sống ra khỏi môi trường xung quanh. Việc theo đuổi không gian thương mại là sự phổ biến và cuộc sống. Danh tiếng ở đây tuy có mạnh, nhưng cũng sẽ bị uy thế của chùa chiền, giáo hội hút đi, dẫn đến không thể tích tụ sinh khí, tự nhiên việc kinh doanh không thể phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *