Tháng Tư 20, 2024

Với sự hiểu biết về kiến ​​thức phong thủy, người ta ngày càng chú trọng hơn đến phong thủy của cửa hàng.

Trên thực tế, việc bài trí vật phẩm trong cửa hàng cũng cần chú ý đến phong thủy. Bây giờ cửa hàng rất đặc biệt về Phong thủy.

Việc tìm hiểu tài lộc và phong thủy của quán vẫn rất tốt cho sự phát triển của quán của chính bạn. Vì vậy, hãy làm theo trình chỉnh sửa để xem những mục nào không thể được đặt. Đặt những thứ này sẽ phá phong thủy kinh doanh?

Phong Thủy Kinh Doanh

1. Tiền đồng di sản văn hóa phi vật thể: Âm khí quá nặng

Một số người yêu thích sưu tập đồ cổ thích đặt những đồng xu thu được trong cửa hàng, hy vọng sẽ mang lại sự giàu có tương ứng. Nhưng họ thường bỏ qua nguồn gốc của những đồng xu này. Ngày nay, nhiều đồng xu được lấy ra từ những ngôi mộ cổ. Khi ra ngoài, chúng rất đục, rất không phù hợp với những cửa hàng muốn tích của cải.

Phong Thủy Kinh Doanh_Diễn Đàn Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Nhà Đất Thương Mại

2. Cây xương rồng: sự hiện diện của ma

Phong Thủy Thương Mại_Diễn Đàn Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Thương Mại

Nhiều người sẽ đặt một số cây xanh trong cửa hàng, nhưng họ không muốn mất quá nhiều thời gian để chăm sóc chúng, vì vậy họ chọn cây xương rồng, một loại cây chịu hạn. Nhưng nó không phải là một lựa chọn tốt cho các cửa hàng cần Want Want. Những chiếc gai của cây xương rồng sẽ khiến sức sống bị rò rỉ ra ngoài, và sức sống trong cửa hàng sẽ biến mất trong vô thức.

3. Shijia bình thường: sự tồn tại của sự hấp thụ tinh dịch

Ở góc độ Phong Thủy, đá tồn tại để hấp thụ tinh hoa của ngày và đêm. Nội thất bằng đá chưa được xử lý sẽ hấp thụ tinh túy của cửa hàng, biến nó thành năng lượng bên trong của chính nó. Đồ nội thất bằng đá đã được xử lý phù hợp có thể được lưu thông, chẳng hạn như đá may mắn, nhưng đá thông thường không thích hợp để đặt trong cửa hàng.

Cửa hàng là nơi con người trao đổi, sản xuất ra sản phẩm, cần rất nhiều sinh khí để nuôi sống. Trong nhiều trường hợp, cửa hàng sẽ được bố trí theo môi trường riêng để làm cho cửa hàng tràn đầy sức sống.Phong Thủy Kinh Doanhkhi bạn mang thêm đồ vào cửa hàngPhong Thủy Kinh Doanhcó thể muốn xem xét liệu nó có làm hỏng bố cục phong thủy của cửa hàng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *