Tháng Chín 22, 2023

Cách kiếm tiền trong kinh doanh và tạo phong thủy tốt cho cửa hàng Jucai

Mọi người đều kinh doanh để kiếm nhiều tiền hơn, nhưng nhiều người không kinh doanh tốt. Một số người mở một cửa hàng và quyết định đóng cửa nó không lâu sau đó. Trên thực tế, nếu bạn muốn kiếm tiền trong kinh doanh, bạn cũng cần tạo ra một phong thủy tốt cho cửa hàng. Chỉ có Phong Thủy tốt mới có thể mang lại cho bạn sự giàu có.

Vậy, làm thế nào để tạo ra một phong thủy tốt để Jucaidian có thể kiếm tiền trong kinh doanh? Hãy bắt đầu vớiPhong Thủy Kinh DoanhHãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Cửa hàng:

Cửa của cửa hàng giống như một cổng thu hút tiền bạc, vì vậy sự tráng lệ của cửa có thể cho phép cửa hàng hấp thụ nhiều tài lộc hơn và giữ cho tài lộc không suy giảm. Nếu cửa quá nhỏ, vận may của cải chắc chắn sẽ bị cản trở. Nếu cửa của các cửa hàng ở hai bên đường đối diện nhau, điều đó có nghĩa là công việc kinh doanh của cửa hàng bên kia đang phát đạt, trong khi cửa hàng của chính bạn đang sa sút. Cách tốt nhất là treo một chiếc gương cầu lõm ở cửa hàng vào những ngày tốt lành, để cân bằng từ trường và hấp thụ sinh khí của bản thân. trở lại.

2. Ngũ Phúc Trang Nghiêm:

Khi nói đến “ngũ phúc đến cửa”, có bốn cách để sắp xếp chúng: một là dán năm chữ “phúc” lên cửa hàng vào những ngày tốt lành; hai là treo năm quả bầu tự nhiên trên cửa hàng vào những ngày tốt lành. Trước cửa đục một vòng tròn trên mặt đất, xung quanh khắc năm con dơi, ở giữa khắc một chữ tiền lớn; thứ tư, sau khi vào cửa, khắc con dơi nhỏ ở bốn góc của chính điện, sau đó khắc con dơi nhỏ ở chính giữa. Khắc một con dơi nhỏ. Bằng cách này bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, những người sử dụng phương pháp thứ ba và thứ tư ở trên phải chú ý rằng “dơi” tương tự như “chuột” trong Phong Thủy, vì vậy những người có cung hoàng đạo là ngựa và có tử vi là điều cấm kỵ tốt nhất không nên sử dụng phương pháp này. Nước.

3. Cài đặt thang cuốn:

Hầu hết các trung tâm mua sắm lớn sẽ có thang cuốn. Lúc này, bạn cần lưu ý không để thang cuốn đối diện với lối vào cửa hàng. Nếu nhìn tổng thể thì quả thực không thể tránh khỏi việc phải dùng kệ làm vật che chắn. Điều này dựa trên nguyên tắc Phong Thủy là thích hình tròn và tránh đường thẳng. Khách hàng dễ va chạm, trung tâm mua sắm khó tích lũy của cải. Ngược lại, chỉ có những khúc ngoặt mới có lợi hơn cho việc tích lũy của cải.

4. Bố trí quầy khuyến mại tại lối vào thang cuốn:

Để bán được hàng ở một số cửa hàng, thương nhân thường đặt quầy ở lối ra của thang cuốn. Tất nhiên, mục đích là tăng khả năng bán sản phẩm bằng cách cho phép khách hàng xem tất cả các sản phẩm này ngay khi họ bước lên sàn. Không phù hợp về mặt học thuật. Khách hàng thường cảm thấy ghê tởm với những gì bày ra trước mắt. Thay vào đó, họ sẽ cố tình bỏ qua quầy nàyPhong Thủy Kinh Doanh, đi đến quầy tiếp theo. Điều này được gọi là “quỹ bị phong tỏa”. Trên thực tế, có thể là khôn ngoan khi di chuyển quầy chặn cầu thang sang một bên 2 mét. Sau khi sai lệch, nó sẽ không cản trở con đường phía trước của khách hàng mà còn làm cho họ rõ ràng trong nháy mắt. Sau đó nhìn vào hiệu ứng, nó tốt hơn nhiều phải không?

5. Kho nhạc và bán hàng:

Để tạo không khí trong cửa hàng, nhiều doanh nghiệp mở nhạc trong cửa hàng, bản thân điều này không có gì sai. Tuy nhiên, để phục vụ cho không khí sôi động, nhiều doanh nghiệp thích chơi một số bản nhạc sôi nổi, náo nhiệt, điều này là không tốt. Mặc dù âm nhạc cuồng nhiệt có thể tạo ra cảm giác sôi động và lễ hội, nhưng nó cũng có thể dễ dàng khiến mọi người bồn chồn. Trong Phong Thủy, mở to tiếng nhạc gọi là âm tà, là một loại tà khí, khiến người ta tự nhiên cảm thấy cáu kỉnh, chỉ có thể ảnh hưởng xấu đến việc thăng tiến của cửa hàng. Chỉ có âm nhạc êm dịu, tao nhã mới có thể làm dịu đi sự nóng nảy của khách hàng, hãy để họ bình tĩnh và lắng nghe, và để họ nán lạiPhong Thủy Kinh DoanhTăng thời gian khách hàng ở lại cửa hàng từ đó tăng khả năng tiêu thụ.

[How to make money in business, create a good feng shui for the store]Những bài viết liên quan:

Cách tạo phong thủy phòng khách tốt07-27

Hướng dẫn bạn xây dựng website du lịch kiếm tiền tự động08-22

Dạy bạn bảy cách để tạo ra Phong Thủy tốt trong nhà bếp 25-11

Cách bố trí phong thủy tốt trong trang trí phòng khách của người Trung Quốc12-18

Cách nuôi chim bồ câu thịt? Nuôi chim bồ câu thịt có lãi không? 08-29

Cách trang trí tiệm hớt tóc để chiêu tài phát lộc 12-20

Hoàng đế kiếm tiền như thế nào08-24

Cách kiếm tiền nhanh chóng 20-08

Trang web kiếm tiền như thế nào08-23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *