Tháng Mười Một 29, 2023

Tổng biên tập:Phong Thủy Kinh DoanhPhần giới thiệu thông thường đến đây là kết thúc, hi vọng nó sẽ hữu ích với mọi người. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm những kiến ​​thức liên quanPhong Thủy Kinh Doanhbạn có thể chú ý đến thông tin của Jiwu.com.

Điều quan trọng nhất trong kinh doanh là một vị trí cửa hàng tốt và phong thủy tốt, để mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp của bạn. Một cửa hàng là nơi một doanh nghiệp hoạt động. Khi chọn vị trí mặt tiền cửa hàng, điều đầu tiên chúng ta nên quan tâm đến là phong thủy của mặt tiền cửa hàng. Sau đây, tác giả sẽ giới thiệuPhong Thủy Kinh Doanhlẽ thường tình.

Phong Thủy Kinh Doanhý thức chung

Phong thủy ban đầu là một kỹ thuật định vị trái đất, nghĩa là một phương pháp điều tra tại chỗ. Ý tưởng cốt lõi của Phong Thủy là sự thống nhất giữa con người và thiên nhiên. Phong thủy sơ khai chủ yếu liên quan đến việc lựa chọn địa điểm, định hướng, phương pháp xây dựng và nguyên tắc của cung điện, nhà ở, làng mạc và nghĩa trang.

Đền thờ hợp phong thủy kinh doanh

Phong Thủy Kinh DoanhÝ thức chung II

Phong Thủy Kinh Doanh“Cuốn sách, được viết bởi Lin HongPhong Thủy Kinh Doanhdo Nhà xuất bản Chu Hải xuất bản ngày 1 tháng 1 năm 2006. Nhìn chung, độ dày của bài điểm sách không dày, chỉ 136 trang nhưngPhong Thủy Kinh DoanhNó bao gồm tất cả và bao gồm tất cả, như vậy là đầy đủ. Những người bạn bắt đầu kinh doanh phải nghiên cứu cuốn sách này một cách nghiêm túc.

Phong Thủy Kinh DoanhÝ thức chung III

Lâm Hồng, sinh năm 1954, quê ở thành phố Phiên Ngung, tỉnh Quảng Đông. Anh ấy hiện đang sống ở Ma Cao. Chủ tịch Hiệp hội Yijing Guanyu Ma Cao, giáo sư thỉnh giảng khóa đào tạo cấp một dành cho giám đốc điều hành bất động sản của Đại học Bắc Kinh, đồng thời là bậc thầy Phong thủy Y Kinh nổi tiếng ở Ma Cao, Hồng Kông và Trung Quốc. . Tôi đã học Phong Thủy, Yixue và số học từ những giáo viên nổi tiếng từ khi còn nhỏ. Tôi có những thành tựu sâu sắc trong việc treo sao bay, Bazhai Fengshui, Ziwei Doushu, số học tám ký tự và logic họ. Ông đã tổ chức các chương trình Phong thủy như “Phong thủy và Bạn”. ” và “Run, Let’s World” đã được phát sóng trên đài truyền hình Macau và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Temples for Business Fengshui

Phong Thủy Kinh DoanhÝ thức chung bốn

Trong 10 năm qua, ông đã chịu trách nhiệm lập kế hoạch, bố trí và tổ chức cảnh quan môi trường Phong Thủy cho nhiều dự án bất động sản tại 18 thành phố trên khắp thế giới. Đối tượng tác phẩm của anh rất đa dạng, từ các chức sắc, chức sắc, các ông trùm kinh doanh và các nhân vật nổi tiếng trong xã hội cho đến giới doanh nhân bình thường. Ông đã hỗ trợ nhiều công ty và doanh nghiệp tạo nên những thành tựu rực rỡ, và được nhiều tổ chức ở Hồng Kông, Ma Cao và Trung Quốc Đại lục thuê làm cố vấn văn hóa Phong thủy kiến ​​trúc. Lời chào. Ông là tác giả của “Cửu kỳ quan phong thủy, Phong thủy nội tạng của tất cả các giao dịch và Tử vi chiến số”, v.v.

Đền thờ hợp phong thủy kinh doanh

Phong Thủy Kinh DoanhÝ thức chung năm

Tổng biên tập:Phong Thủy Kinh DoanhPhần giới thiệu thông thường đến đây là kết thúc, hi vọng nó sẽ hữu ích với mọi người. Nếu muốn trải nghiệm thêm những kiến ​​thức liên quan, bạn có thể quan tâm đến thông tin của Jiwu.com.

Đền thờ hợp phong thủy kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *