Tháng Tư 20, 2024

Là một nơi kinh doanh thương mại, cửa hàng chủ yếu hướng đến sự an toàn, nhưng từ góc độ Phong thủy, việc lựa chọn địa điểm, trang trí, phụ kiện, v.v. của cửa hàng đều rất đặc biệt. Tiếp theo, biên tập viên sẽ mang đến cho bạn mười điều cấm kỵ của Phong Thủy ở lối vào cửa hàng, cách bố trí Phong Thủy của cửa hàng để thu hút tài lộc, đặt gì trên máy tính tiền để thu hút tài lộc và nuôi cá gì phù hợp. cửa hàng. Tôi hy vọng chủ sở hữu có thể kiếm được nhiều tiền. (Khuyên đọc: Bảng trang trí gì tốt)

1. Mười điều kiêng kỵ phong thủy ở lối vào cửa hàng

1. Tránh nổi loạn

Tránh đối cung tà tức là mặt tiền của cửa hàng không được đối diện với con đường cong cong như hình lưỡi liềm sẽ cắt đứt tài lộc của cửa hàng và ảnh hưởng đến phong thủy của cửa hàng.

2. Tránh cột điện

Điều này có thể hiểu theo trực giác, tức là cửa của cửa hàng không được đối diện với cột điện, cột đèn đường,… sẽ bị coi là sát khí và cản trở phong thủy của cửa hàng.

Mẹo May Mắn: Phong Thủy Kinh Doanh 360 Câu Hỏi

3. Tránh vũng nước

Mặt trước cửa hàng nên lát gạch để tránh ổ gà. Vào những ngày mưa, nước tích tụ sẽ tạo thành vũng, dễ sinh ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến tài vận của cửa hàng.

4. Tránh đối mặt với cây lớn

Trên tường cửa quán không nên trồng cây to, vì cây to sẽ che mất số nhà của quán. Trong Phong Thủy có câu nói “Cây lớn cản chướng, cây lớn thuận”. cửa hàng, điều này một mình sẽ chặn sự giàu có của cửa hàng.

5. Tránh đi thẳng

Không nên tạo đường thẳng giữa lối vào quán và đường đi, vì nó sẽ tạo thành một đường thẳng, sẽ ảnh hưởng lớn đến tài lộc của quán.

6. Tránh những nơi thờ cúng

Fengshui thương mại_Phong thủy bất động sản thương mại, Fengshui thương mại, cửa hàng Fengshui Zhao Xiangyang_Mẹo kiếm tiền: Phong thủy kinh doanh 360 câu hỏi

Lối vào của cửa hàng không nên đối mặt với những nơi tôn giáo như nhà thờ và chùa chiền. Nếu vận khí không mạnh, việc kinh doanh của cửa hàng đương nhiên sẽ không phát đạt.

7. Tránh trời chém tà

Không nên mở cửa hàng ở giữa hai tòa nhà, vì như vậy sẽ hình thành thiên hung, không có lợi cho tài lộc của cửa hàng.

8. Tránh quá hẹp

Cửa của mặt tiền không nên quá hẹp, không có lợi cho cửa ra vào của cửa hàngPhong Thủy Kinh Doanhvà không có cách nào để thu hút khách hàng.

9. Tránh soi gương

Cửa của cửa hàng không nên đối diện trực tiếp với gương, không có lợi cho tài lộc của cửa hàng.

10. Tránh đối diện với thang máy

Cửa của cửa hàng không được đối diện với thang máy, bởi vì thang máy đi xuống là hình thái thất thoát tiền bạc, không tốt cho tài lộc của cửa hàng.

Bố trí phong thủy cửa hàng thịnh vượng

2. Bố cục phong thủy thịnh vượng của cửa hàng

1. Nguyên lý hỗ trợ sự sống

Bố cục phong thủy của tài lộc nói về sự tương sinh giữa sinh mệnh và cửa hàng, tức là tài vận của người điều hành cần tương sinh với ngũ hành của cửa hàng, sau đó là cửa hàng kinh doanh, tức là ngũ hành. của ngành công nghiệp của nhà điều hành. Người điều hành đang tham gia vào cửa hàng phải phù hợp. Ngũ hành tương hợp cửa hàng.

2. Nguyên lý Phong thủy

Phong thủy bất động sản thương mại, phong thủy thương mại, phong thủy cửa hàng Zhao Xiangyang_Phong thủy thương mại_Mẹo kiếm tiền: Phong thủy thương mại 360 câu hỏi

Nơi nào có gió và nước được gọi là Phong thủy, nơi nào có nước thì có sự sống, nơi nào có gió thì có năng lượng. Môi trường mặt tiền cửa hàng phải có gió và nước, lưu thông, tạo cảm giác thoải mái cho người dân thì khách hàng mới sẵn sàng mua đồ. Cửa hàng sẽ làm tốt.

3. Nguyên lý cân bằng âm dương

Trong Phong Thủy, chỉ có sự hài hòa của Âm Dương mới có thể khiến mọi việc suôn sẻ. Nói chung, tòa nhà cửa hàng là âm, và người điều hành là dương.Phong Thủy Kinh Doanhlà trạng thái lý tưởng nhất của môi trường cửa hàng.

3. Điều gì sẽ thịnh vượng ở máy tính tiền

Khi đi mua sắm, chúng ta thường thấy những chú mèo may mắn, cây xanh và những vật dụng khác trên máy tính tiền. Vì vậy, những gì bạn có thể đặt trên máy tính tiền để kiếm tiền? Việc trưng bày máy đếm tiền nên kết hợp với bói xem thích và không thích của người điều hành. Ví dụ, điều kiêng kị tài lộc của người điều hành là gỗ, nhưng cây xanh lại đặt trên máy tính tiền, điều này sẽ ngược lại với tài lộc của người điều hành. Nó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc; ngược lại, số học của Ximu giúp ích rất nhiều cho vận may của anh ấy.

Loại cá nào phù hợp với quán

4. Loại cá nào phù hợp nuôi trong quán?

Phong thủy bất động sản thương mại, phong thủy thương mại, phong thủy cửa hàng Zhao Xiangyang_Phong thủy thương mại_Mẹo kiếm tiền: Phong thủy thương mại 360 câu hỏi

Nuôi cá trong quán cũng rất đặc thù. Đầu tiên, nó phải hài hòa với số học của nhà điều hành. Chỉ khi vận số của người điều hành thuận với nước, cửa hàng mới có thể hình thành phong thủy tốt và gặp nhiều may mắn. Vậy khai trương, mở hàng nuôi cá gì thì phù hợp?

1. cá

Nó có thể là cá vàng. Cá vàng có sức sống mãnh liệt, dễ nuôi và có thể mang lại phú quý. Màu sắc của cá có thể là vàng kim hoặc trắng, ngũ hành thuộc kim, kim sinh thủy nên mang ý nghĩa thu tài vượng khí; có thể là màu đen, xanh lam hoặc xám, ngũ hành thuộc thủy, thủy có thể vượng thủy nên cũng là biểu tượng mạnh mẽ mang ý nghĩa tài lộc. Nó chủ yếu được xác định theo ngũ hành của người vận hành.

2. Số lượng

Số lượng cá nuôi cũng phải cụ thể, số lẻ là điềm lành, một, ba, năm, bảy, chín, v.v.

Trên đây là những nội dung liên quan về 10 điều kiêng kỵ theo phong thủy ở cửa ra vào cửa hàng, mong sẽ hữu ích với mọi người! Trang trí.com, một nền tảng trang trí quy mô lớn nổi tiếng ở Trung Quốc, là một thương hiệu hàng đầu về trang trí. Nếu bạn muốn xem xét thiết kế trang trí, bạn nên đăng ký dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của Qiqia.com. Thông qua việc đo đạc tại chỗ của các nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giúp bạn lên kế hoạch bố trí không gian hợp lý và thiết kế tinh tế.

>> Nhà thiết kế chuyên nghiệp* đo thiết kế phòng bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *