Tháng Mười Một 30, 2023

Khi kinh doanh, điều quan trọng nhất đối với người kinh doanh là lợi nhuận, và điều quan trọng nhất là phát tài, và địa điểm rất quan trọng, bởi vì địa điểm tốt có thể duy trì việc làm ăn phát đạt, tiền tài dồi dào, tài vận hanh thông. cửa hàng có thể đảm bảo phong thủy thịnh vượng. Nếu một doanh nhân muốn phát tài, anh ta phải xemPhong Thủy Kinh Doanh. Bạn nên chọn cửa hàng của mình ở đâu để có phong thủy tốt?

1. Hướng công viên có núi có nước

Nếu mở cửa hàng ở nơi đối diện với công viên thì không những có lượng người qua lại đông đúc mà còn mở cửa mọi lúc, sáng sủa và an toàn.Phong Thủy Kinh Doanh, đừng lo lắng về sự lộn xộn. Ngoài ra, công viên còn có thêm cây xanh, núi non nước, phong thủy tốt nhất. Nó ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Tôi cũng thích ở nhất những nơi này, nên đối diện với cửa hàng trong công viên có sông núi bao bọc, rất dễ làm ăn phát tài.

2. Quán ngã tư đường

Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Một số người lo lắng rằng cửa hàng quá khuất và không đủ bắt mắt, vì vậy, tốt nhất là nên mở cửa hàng ở nơi có các ngã tư giao nhau. Người ở bốn phương đều có thể nhìn thấy cửa hàng. Lưu lượng người qua lại đông, ngã tư thông nhất, phong thủy cực tốt. Do đó, nếu mở cửa hàng ở ngã tư đường thì việc làm ăn sẽ phát đạt, dễ giàu có.

3. Gần các cửa hàng hàng ngày trong khuôn viên trường

Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh

Các cửa hàng gần trường không dễ đóng cửa vì có nhiều sinh viên, có thể mang tinh thần của ngành sách vào cửa hàngPhong Thủy Kinh Doanh, do đó thúc đẩy Phong Thủy. Do đó, địa điểm gần trường học có thể được cân nhắc khi mở cửa hàng. Việc tỏa sáng và kiếm bộn tiền bằng cách mở một cửa hàng gần trường học sẽ dễ dàng hơn.

Để bắt đầu kinh doanh và mở cửa hàng, điều quan trọng nhất là chọn địa điểm phù hợp. Chọn một vị trí tốt và bật chế độ Phong thủy không chỉ có thể mang lại lợi ích cho mọi người mà còn thúc đẩy kinh doanh. Nếu bạn muốn làm giàu, điều đó phụ thuộc vào việc bạn chọn đúng vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *