Tháng Mười Một 30, 2023

Mặt tiền cửa hàng và mặt tiền cửa hàng là mặt tiền cửa hàng để người kinh doanh hoạt động kinh doanh bán lẻ. Chú ý đến Phong thủy khi lựa chọn và chú ý đến Phong thủy khi bài trí. Sau đây là những kiến ​​thức về Phong thủy vị trí do người biên tập tổng hợp để các bạn tham khảo. Tôi hy vọng bạn thích nó!

Cửa Hàng Kiến Thức Phong Thủy-Cửa Hàng Phong Thủy Thường Thức

Feng Shui còn được gọi là Xiang, chủ yếu để nghiên cứu môi trường xung quanh, nhấn mạnh việc sử dụng các phương pháp trực quan để trải nghiệm và hiểu diện mạo của môi trường, đồng thời tìm ra một môi trường địa lý có sinh thái tốt và đẹp. Để hiểu Phong thủy, trước tiên bạn phải hiểu những điều cơ bản của nó.

1. Tề

Khí là kiến ​​thức cơ bản quan trọng nhất trong Phong Thủy, bao gồm giận, chết, dương, âm, thổ, thổ, sinh khí, tụ khí, tiếp nhận khí, kênh khí, mẹ khí, v.v.

Qi là nguồn gốc của vạn vật và quyết định hạnh phúc và bất hạnh của con người. Cho dù đó làPhong Thủy Kinh DoanhHay phong thủy nhà ở, chúng ta phải chú ý đến sự tức giận, tránh năng lượng chết.

2. Thái cực đồ

Đặc điểm của Thái cực đồ là tất cả các bộ phận đều có hình tròn và không có đường thẳng. Phong Thủy nhấn mạnh vào hình tròn, sự hài hòa và đường cong.existPhong Thủy Kinh DoanhỞ giữa, điều cấm kỵ là đi thẳng. Ví dụ, một số cửa hàng có màn hình hoặc lối vào bên trong cửa ra vào; hầu hết các cửa hàng ở ngã ba (đường hình chữ Y hoặc chữ T) đều mở sang một bên.

Thái Cực đồ chia vạn vật thành hai phần Âm và Dương, cho rằng Âm và Dương hỗ tương và khắc chế lẫn nhau. Không có âm thì không có dương.

Trong Phong thủy, bản chất của nhiều thực hành nhằm cải thiện mối quan hệ giữa con người và môi trường là lập lại sự cân bằng âm dương trong toàn bộ môi trường, tức là điều hòa âm dương của môi trường trong và ngoài nơi ở. Cụ thể, cân bằng âm dương trong môi trường phải là tứ âm lục dương, dương nhiều hơn âm. Khi âm và dương tương ứng với nhau, thì có tác dụng loại trừ lẫn nhau. Vì vậy,Phong Thủy Kinh DoanhChủ yếu chú ý đến sự hài hòa âm dương.

3. Tứ linh

Tứ linh là Qinglong, Baihu, Suzaku và Xuanwu, là dấu hiệu của phương hướng. Nói chung, thanh long bên trái, bạch hổ bên phải, Suzaku ở phía trước và Xuanwu ở phía sau.

Thông thường, kỳ lân trong cửa hàng tượng trưng cho rồng đen, phượng hoàng tượng trưng cho chim đỏ, dũng sĩ tượng trưng cho bạch hổ, rùa và rắn tượng trưng cho Huyền Vũ.

4. Ngũ hành

Ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Giải mã Zhouyi Fengshui - Chương nội bộ của Bộ sưu tập Fengshui kinh doanh (Ghi chú sắp xếp)

Kim loại có đặc tính thanh lọc và giết chết; gỗ có đặc tính sinh trưởng phát triển; nước có đặc tính lạnh và đi xuống; lửa có đặc tính cháy lên; đất có đặc tính canh tác lâu năm và cải tạo. Mối quan hệ giữa ngũ hành là tương khắc, tương sinh.

Kiến Thức Phong Thủy Cho Cửa Hàng Bán Lẻ – Phương Pháp Phong Thủy Cho Cửa Hàng Bán Lẻ

tránh mặt tiền cửa hàng gây phiền nhiễu

Phong thủy khi chọn vị trí đặt móng Dương Trại đều cố gắng tọa tọa hướng bắc quay mặt về hướng nam, mục đích là để tránh nắng về mùa hè và gió lạnh về mùa đông. Việc lựa chọn địa chỉ kinh doanh cũng cần cân nhắc tránh nắng và gió lạnh. Vậy thì ngồi hướng bắc quay mặt về hướng nam là tốt nhất, tức là đi về hướng nam.

Là cửa hàng thương mại, nếu cửa hàng mở từ hướng Đông sang Tây thì vào mùa hè, ánh sáng mặt trời sẽ chiếu vào cửa hàng qua cửa hàng từ sáng đến tối. Mặt trời nóng như thiêu đốt vào mùa hè, và Phong thủy coi đó là linh hồn xấu xa. Ác khí này không có lợi cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Khi linh hồn ma quỷ xâm nhập vào cửa hàng, các trợ lý cửa hàng là người đầu tiên được báo động. Dưới ánh mặt trời thiêu đốt, miệng của nhân viên bán hàng khô khốc, đầu đầy sao và anh ta đổ mồ hôi đầm đìa. Thật khó để giữ một tâm trạng tốt. Thư ký chán nản trong công việc, hoặc tự tìm chỗ râm mát, hoặc chỉ thích bóng râm, hoặc dùng quạt điện thổi. Trong tình huống như vậy, nhân viên bán hàng phải thiếu kiên nhẫn và cáu kỉnh. Xử lý thô bạo. Theo cách này, tất nhiên, không thể nói về việc kinh doanh.

Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Về Phong Thủy Kinh Doanh

tránh cửa hàng lạnh

Nếu cửa hàng hướng về phía bắc, mùa đông cũng là điều không tưởng. Bất kể gió thổi từ đông bắc hay tây bắc, cửa luôn mở và bạn bước vào cửa hàng. Phong thủy cũng coi điều hòa là một loại tà khí. Quá nhiều không khí lạnh có hại cho người dân và doanh nghiệp. Gió lạnh ập đến, và những người thư ký lại phải chịu một cực hình khác. Nếu họ khỏe mạnh, họ sẽ đứng dậyPhong Thủy Kinh Doanh, nếu họ không có sức khỏe tốt, họ có thể bị bệnh. Mặc dù các nhân viên bán hàng đã mặc nhiều quần áo hơn và dựa vào lửa để giữ ấm, nhưng không khí lạnh khiến các nhân viên ngại di chuyển vì mục đích bán hàng. Nhân viên bán hàng không muốn đi lại vì trời lạnh sẽ làm chậm quá trình lưu thông hàng hóa, giảm doanh thu bán hàng.

tránh các cửa hàng vào những ngày nhiều mây

Ở các thành phố, thị trấn, nơi nào có dòng người qua lại là khu vực nhộn nhịp. Theo thuyết Phong Thủy, một số người tức giận vì họ có năng lượng dương, càng tức giận thì họ càng thịnh vượng và việc sử dụng năng lượng có thể mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Từ quan điểm kinh tế, khu vực thịnh vượng của thị trấn là nơi giao dịch hàng hóa sôi động và thường xuyên nhất, và mọi người tụ tập với số lượng lớn để mua hàng hóa. Nếu chọn mở cửa hàng ở khu vực phồn hoa đô hội, bạn có thể chủ động đón nhận sản phẩm của khách hàng. Nếu sản phẩm thu hút khách hàng, nó có thể hoạt động như một chương trình khuyến mãi và làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển.

Ngược lại, nếu mở cửa hàng ở một con đường hẻo lánh, thì chẳng khác gì tránh khách. Sau khi cửa hàng mở cửa kinh doanh, khách hàng ít lui tới sẽ khiến cửa hàng vắng vẻ, thậm chí vắng khách. Theo thuyết Phong Thủy, con người đại diện cho sự tức giận. Nếu không có khách quen, cửa hàng sẽ thiếu sức sống. Ít tức giận hơn có nghĩa là nhiều âm hơn. Cửa hàng buôn bán ế ẩm, ế ẩm tức là âm quá nhiều. Cửa hàng có quá nhiều năng lượng âm không chỉ làm ăn thua lỗ mà còn gây tổn hại nghiêm trọng đến sinh khí của chủ cửa hàng, dẫn đến cửa hàng phải đóng cửa.

chọn một nơi thoáng

Khi chọn vị trí xây nhà, người làm thủ kho nên chú ý đến khoảng đất thoáng trước nhà và đón nhận các xung lực từ mọi hướng. Che khuất các vật thể như hàng rào, cột điện, biển quảng cáo, cây cối quá lớn không thể che khuất.

Chú ý độ thoáng phía trước cửa hàng để mặt tiền có thể quay về mọi hướngPhong Thủy Kinh Doanh, không chỉ cho phép mặt tiền cửa hàng có tầm nhìn bao quát mà còn cho phép khách hàng và người đi bộ ở xa nhìn thấy mặt tiền cửa hàng, điều này có lợi cho việc phổ biến thông tin sản phẩm do cửa hàng kinh doanh và hiển thị cho khách hàng một cách toàn diện . , cho người đi bộ. Phong Thủy đề cập đến việc truyền loại thông tin này là dòng khí. Với dòng chảy của Qi, nó sẽ tràn đầy sức sống. Ở góc độ thương mại, khách hàng và người đi đường có thể đến mua hàng sau khi nhận được thông tin sản phẩm của cửa hàng.

vị trí tốt lành

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi lựa chọn địa chỉ kinh doanh. Ví dụ, một số người sẽ cân nhắc chọn tên đường mang ý nghĩa tốt lành, hoặc chọn số nhà có thể mang lại may mắn cho họ làm địa chỉ cửa hàng. Sự lựa chọn như vậy, ngoài việc mang lại cho thương nhân và khách hàng sự thoải mái nhất định về mặt tâm lý, còn mang ý nghĩa phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *