Tháng Mười Một 28, 2023

Bởi vì phong thủy liên quan đến phú quý, kiếm tiền là mục đích của kinh doanh, cho nên những người làm kinh doanh nói chung đều rất chú ý đến phong thủy. Vị trí và hướng của cửa hàng rất đặc biệt về Phong Thủy, hãy cùng tìm hiểu một số kiến ​​thức cơ bản về Phong Thủy trong cửa hàng.

Phong Thủy Quầy Thu Ngân Kinh Doanh_Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Hướng Kiến Thức Phong Thủy

Trong suy nghĩ của mọi người, trong thuyết Phong Thủy, ngồi hướng Bắc quay mặt về hướng Nam được coi là hướng tốt nhất, bởi vì ngồi hướng Bắc quay mặt về hướng Nam không những tránh được gió lạnh phương Bắc mà còn tránh được mặt trời lặn ở hướng Tây.Phong Thủy Kinh Doanh, và cũng có thể nhận được ánh sáng mặt trời. Ngoài việc sáng sủa, nhiệt độ trong nhà sẽ không bị nóng do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nói chung, các cửa hàng hướng về phía nam ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, với linh khí Phong thủy tuyệt vời. Vì vậy, khi chọn hướng mặt tiền cửa hàng, chúng ta có thể chọn mặt tiền cửa hàng quay về hướng Nam. Tất nhiên, thêm vào đó, phong thủy của cửa hàng hướng đông cũng khá tốt. Xét cho cùng, mặt trời mọc ở hướng đông, và hướng đông là hướng tràn đầy sức sống, mặt trời mọc và sức sống. Đó là điểm đến tốt nhất cho các doanh nhân. Cửa hàng quay mặt về hướng Đông có thể mang lại nguồn sinh khí vô hạn, sức sống dồi dào và thịnh vượng cho cửa hàng, đồng thời có thể khiến các doanh nhân hoạt bát không ngại khó khăn vất vả, cho nên phong thủy của cửa hàng hướng Đông Tây cũng tốt.

Phân tích bố trí cửa hàng

Phong Thủy phải chú ý đến từng chi tiết, góc cạnh trong bài trí cửa hàng, và phải được thực hiện nghiêm ngặt theo sự tinh tế và hiểu biết về Phong Thủy. Ví dụ như cách bố trí quầy thu ngân trong cửa hàng, theo kiến ​​thức về Phong Thủy, quầy thu ngân chính là kho bạc nhỏ của cửa hàng. Từ xa xưa đã có câu nói “ngân khố khó lộ”, vì vậy máy đếm tiền nên đặt ở cửa hàng, không quá lộ liễu, không nên đặt máy đếm tiền ở vị trí hướng ra cửa. ; cách bố trí cửa trong cửa hàng cũng nên nắm rõ kiến ​​thức Phong thủy. Cổng không thể bị tà khí quấy rầy, nên tránh được tất cả tà khí ở ngoài cửa.

Giới thiệu kiến ​​thức về Phong thủy cửa hàng, luận giải chi tiết về Phong thủy cửa hàng

Môi trường cửa hàng rất quan trọng

Không chỉ môi trường trang trí nội thất của cửa hàng, mà môi trường bên ngoài xung quanh cũng có tác động lớn hơn đến tài vận và phong thủy. Do đó, khi chọn cửa hàng, chúng ta phải chú ý đến đặc điểm của môi trường xung quanh. Ví dụ:Phong Thủy Kinh Doanh, Nếu trước cửa hàng không có sảnh rộng rãi, sáng sủa thì khó đảm bảo sau khi khai trương cửa hàng sẽ kinh doanh phát đạt. Sảnh sáng cần thông thoáng, không có chướng ngại vật như cột điện thoại, cây to,… Không thể tồn tại sảnh sáng trước cửa chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *