Tháng Mười Một 30, 2023

Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Kinh Doanh

Phong thủy của ngôi nhà có lối vào gara là gì? Loại gara này thường xuất hiện gần các khu dân cư, tòa nhà, cao ốc văn phòng, cửa hàng, v.v. Các vị trí khác nhau của gara trong nhà thể hiện điềm lành, phong thủy nhà ở khác nhauPhong Thủy Kinh DoanhCũng có sự khác biệt.

Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh_Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Trước tiên hãy nói về các nhà để xe trong cộng đồng. Miễn là nhà để xe đối diện với nhà riêng của bạn (dưới tầng năm), tác động sẽ lớn hơn. Bất kể là hướng nào, nếu nó quay mặt vào nhà, điều đó có nghĩa là con mắt của các thành viên trong gia đình sẽ bị Suzaku bắt gặp. Sẽ có vấn đề. Nếu nhà để xe ở phía đông của ngôi nhà, nếu nhà để xe ở phía đông bắc của tòa nhà, những điều kỳ lạ sẽ xảy ra với cậu bé. Nếu nhà để xe ở hướng bắc của tòa nhà, người đàn ông trung niên trong gia đình sẽ chết sớm. Nếu nhà để xe ở góc tây bắc của tòa nhà, người cha già của gia đình sẽ rời đi sớm. Nếu ga-ra do nhà ở hướng Tây thì con gái út trong nhà yếu ớt, hay ốm vặt. Nếu nhà để xe ở hướng tây nam của tòa nhà, điều đó có nghĩa là chủ nhà mắc bệnh mãn tính quanh năm, hoặc ngôi nhà sắp thu hút kẻ trộm. Nếu nhà để xe ở hướng nam của tòa nhà sẽ xảy ra kiện cáo, vì vậy bạn nên tránh khi chọn hướng mua nhà, không nên mua dù giá rẻ đến đâu. Trừ khi bạn không tin vào ma quỷ!

Tiếp theo, Jin Shuyang muốn nói về những ngôi nhà của cửa hàng nhìn từ nhà kho, bởi vì cửa hàng là để kinh doanh và khác với nhà ởPhong Thủy Kinh Doanhvì vậy nhà để xe là tương đối và không phải tất cả đều bạo lực. hãy đóng một vai tròPhong Thủy Kinh Doanh, nhưng nó cũng có thể mang lại vận may nhỏ, bởi vì các cửa hàng coi trọng sự nổi tiếng và những nơi có nhiều người có thể kiếm tiền. Bởi bạo lực chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của những người kinh doanh quán.

Những ngôi nhà có lối vào gara cũng có một tình huống đặc biệt trong Phong thủy, đó là gara ở dưới cửa hàng, tức là nơi bên dưới trống không. Đổi chủ và người, bởi vì nó không ổn định, cho nên nó đổi chủ trong một hoặc hai năm. Ngoài ra còn có một số nhà ở đặc biệt có nhà để xe ở tầng dưới, vẫn rất nguy hiểm và dễ xảy ra tai nạn, chẳng hạn như nhà tự xây dựng ở nông thôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *