Tháng Mười Một 30, 2023

cửa hàng là để kiếm tiềnPhong Thủy Kinh Doanh, vì vậy nhiều người khi chọn cửa hàng đều phải xem xét phong thủy của cửa hàng, có phù hợp để kiếm tiền hay không. Dưới đây là một số điều cấm kỵ về mặt phong thủy đối với việc chọn cửa hàng. Những kiêng kỵ phong thủy của cửa hàng là gì, và xem những điều cấm kỵ nào không thể vi phạm.

Những điều kiêng kỵ phong thủy trong cửa hàng là gì?

1. Trước cửa hàng không được có mương nước chảy hôi thối, trước cửa không được có ổ gà có nước thải trên mặt đất. Nhìn từ góc độ hiện đại, cổng thành giống như một bộ mặt người. Nếu có nước thải, nó sẽ mang lại cho mọi người cảm giác bẩn thỉu. Tất nhiên, nếu hình ảnh không đẹp sẽ khó kinh doanh.

2. Tránh để mặt tiền cửa hàng đối diện với một số tòa nhà không may mắn trong Phong Thủy, chẳng hạn như ống khói, nhà vệ sinh, chuồng bò, chuồng ngựa, nhà tang lễ, bệnh viện và các tòa nhà khác khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Những tòa nhà này hoặc khói đen cuồn cuộn, hoặc bốc mùi, hoặc kêu khóc, hoặc rên rỉ ốm yếu.

3. Luồng không khí do các tòa nhà không may mắn mang lại được Phong thủy coi là không may mắn. Kinh doanh tạp hóa ở đây thì được nhưng kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì tuyệt đối không phù hợp. Hơn nữa, đối với người điều hành, thường xuyên ở trong môi trường như vậy cũng sẽ khiến tinh thần đau khổ, tâm trạng không tốt.

4. Các cửa hàng cũng không được đối diện với thang cuốn nối với các tầng trên. Nếu thang máy tự động phía trước cửa hàng di chuyển từ tầng dưới lên trên thì được gọi là “bơm nước vào sảnh”, cũng có nghĩa là điềm lành và thịnh vượng. Ngược lại, nếu cửa hàng đối diện với thang cuốn dẫn lên tầng tiếp theo, tình hình sẽ thay đổi. Nó được gọi là “Thủy hồi tài”, còn được gọi là “Thủy cuốn màn”, có nghĩa là quét sạch nước tài trước cửa, để tránh tích tụ của cải. sân khấu.

5. Cầu thang ở lối vào tòa nhà không nên quá nhỏ. Đối với những cửa hàng ở tầng 2, để thu hút mọi người, cầu thang không nên chật hẹp và đông đúc, nếu không sẽ tạo cảm giác ngột ngạt, khiến khách hàng ngại lui tới. Cầu thang lý tưởng phải rộng, thoải mái và an toàn.

6. Cửa tiệm không nên đối diện với ngã ba, tức là vừa đi ra ngoài sẽ thấy hai ngã ba đường xông thẳng vào cửa. Phong thủy cho rằng đây là “con đường kéo”. Hào quang chéo sẽ ảnh hưởng đến việc ra quyết định và phán đoán của chủ sở hữu. Đối diện ngã tư.

7. Cửa quán không được đối diện với góc nhà. Cửa không được đối diện với góc của những ngôi nhà khác gần đó. Nó được gọi là “Gejiaosha” vào thời cổ đại. Nó giống như một con dao thẳng đang rạch ngang nó. rất dữ dội, có hại cho sức khỏePhong Thủy Kinh Doanh, không tốt cho sự giàu có. Nhìn từ góc độ hiện đại, từ cổng nhìn ra, một nửa là tường và một nửa là không gian mở. Về mặt tâm lý, có một cảm giác tồi tệ về việc bị cắt làm đôi. Về hơi thở, luồng không khí của hai nửa hoàn toàn không cân bằng. Không phải là một mô hình tốt.

8. Cửa hàng của chúng tôi không thể giao hàng đến tận nhà cho bạn. Nếu cửa tiệm của mình đối diện với cửa của tòa nhà đối diện, nhưng lại nhỏ hơn cửa đối diện thì không dễ bố trí, sẽ có câu nói sẽ có của ăn của để. Lúc này, bạn chỉ cần đặt nó trước cửa nhà mình. Một tán vải kéo dài trên lối đi có thể thay đổi diện mạo.

————————————————– — ———-

Vui lòng nhấp vào nút ba chấm ở góc trên bên phải để xem tài khoản chính thức – nhấp để theo dõi – và chia sẻ nó với vòng kết nối bạn bè của bạn

Quét mã QR bên dưới dấu vân tay để thêm WeChat cá nhân của giáo viên, giao tiếp không khoảng cách

Phong Thủy Kinh Doanh_Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh_Diễn Đàn Phong Thủy Kinh Doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *